STARTUP PROGRAM 2019 – KHƠI GỢI TIỀM NĂNG KHỞI NGHIỆP

Bạn có trong mình một ý tưởng hay ho để khởi nghiệp, nhưng cũng vì SỢ mà bạn chùn bước. Tuổi trẻ mà cứ sống mãi trong nỗi sợ, sao phát triển được. Để cùng với bạn vượt qua nỗi sợ ấy, Margroup chúng mình đã mang tới chương trình STARTUP PROGRAM.

Margroup – Nhóm sinh viên nghiên cứu Marketing trực thuộc trường ĐH Kinh Tế TP.HCM – với sứ mệnh cung cấp hệ sinh thái dành cho sinh viên trong nền Công Nghiệp Marketing, Margroup ko chỉ đơn thuần giúp đỡ các bạn trẻ ở riêng lĩnh vực Marketing mà còn muốn phần nào tiếp thêm động lực và sự tự tin để họ vững bước trước nền thị trường công nghiệp đầy biến đổi phía trước. Và STARTUP PROGRAM ra đời, mang tới những cơ hội và tiềm năng phát triển cho những bạn đam mê khởi nghiệp.

Vậy có gì ở STARTUP PROGRAM?

STARTUP PROGRAM cung cấp các khóa học về khởi nghiệp tham khảo khung chương trình đào tạo của Harvard – Trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới về kinh doanh – đồng thời xây dựng một cộng đồng các bạn trẻ quan tâm và có ý tưởng khởi nghiệp nhằm truyền cảm hứng và tiếp lửa đam mê. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một nền tảng kiến thức bổ ích cho các bạn trẻ.

1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

STARTUP PROGRAM 2019 bao gồm 6 buổi học diễn ra trong 6 BUỔI TỐI (từ 18h30 đến 21h00) xoay quanh những vấn đề thường gặp khi thành lập một doanh nghiệp.

Buổi 1 (4/3/2019): Bản đồ đến thành công

Buổi 2 (6/3/2019): Xây dựng “Value Proposition” thuyết phục

Buổi 3 (8/3/2019): Tố chất lãnh đạo trong doanh nghiệp

Buổi 4 (10/3/2019): Mô hình kinh doanh

Buổi 5 (13/3/2019): Chiến lược tiếp cận thị trường

Buổi 6 (15/3/2019): Kỹ năng networking

Buổi tổng kết khóa học  (17/3/2019)

Buổi tổng kết khóa học sẽ được tổ chức như một “hội thảo Shark Tank thu nhỏ”. Và đặc biệt những ý tưởng tuyệt vời sẽ có cơ hội nhận được gói đầu tư từ các diễn giả.

Chương trình có sự tham gia của các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – khởi nghiệp.

Anh Lê Thành Vân – CEO & Founder của GUMAC, năm 2014 đã đoạt cúp vàng “Doanh nhân Tâm – Tài”. Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng, đã tham gia nhiều buổi chia sẻ về Startup, có những trải nghiệm sâu sắc trong nghề.

Nguyễn Thành Luân – Business Development Director của NARA COFFEE (Giám đốc phát triển kinh doanh).

Nguyễn Thị Bích Phương – Country Manager của ANYMIND GROUP tại Vietnam & Philippines, chị có 8 năm kinh nghiệm trong mảng Digital Marketing, Emerging Market và Business Development.

Các anh chị không những mang đến nguồn kiến thức bổ ích mà còn tạo sự hỗ trợ to lớn cho những ý tưởng tuyệt vời. Dưới sự hướng dẫn của các diễn giả, học viên khi tham gia khóa học sẽ có cơ hội được thực hành các tình huống thực tế qua mỗi buổi học. Bên cạnh đó, việc tương tác giữa các bạn học viên sẽ tạo môi trường networking và trau dồi khả năng giao tiếp của mỗi bạn. Tin chắc rằng đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn sinh viên có niềm đam mê và đang nuôi nấng giấc mơ khởi nghiệp của mình.

2. CÁCH THỨC THAM DỰ:

  • Các bạn đăng ký tại link: https://goo.gl/forms/4t3VsUTZtsjb5Amj2
  • Thời gian đóng link: 23h59 ngày 2/3
  • Phí tham dự: 200.000 VNĐ (đã bao gồm phí tài liệu, break tea cho 7 buổi học)

Khi đăng ký nhóm 3 bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm còn 150k/1 bạn.

  • Địa điểm: Học viện ERC – 83 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Link bài truyền thông chính thức: http://bit.ly/2Ni2gAU

Fanpage: https://www.facebook.com/margroup.ueh

Website: https://www.margroup.edu.vn/

Email: contact.margroup@gmail.com

Số điện thoại:

097 505 2031 – Ms Phụng

076 466 3776 – Ms Quỳnh Anh