Sôi nổi ngày hội “JOB SHARING: Đường đến doanh nghiệp 2019” với sự tham gia của Công ty Cổ phần TopCV

Vừa qua, anh Trần Trung Hiếu – CEO Công ty Cổ phần TopCV đã tham gia ngày hội định hướng việc làm “JOB SHARING: Đường đến doanh nghiệp 2019” với tư cách diễn giả khách mời, mang tới cho các bạn sinh viên những chia sẻ thú vị về định hướng bản thân và lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực IT. 

Chiều ngày 26/12/2019, tại Hội trường A2 Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra ngày hội định hướng việc làm “JOB SHARING: Đường đến doanh nghiệp 2019” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần VTI và Đại học Công nghiệp Hà Nội dành cho các sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin. Chương trình nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong trường.

Anh Trần Trung Hiếu – CEO Công ty Cổ phần TopCV tham gia chương trình với tư cách diễn giả khách mời, mang tới cho các bạn sinh viên – thế hệ ứng viên tương lai của thị trường lao động Việt Nam những chia sẻ thú vị về định hướng bản thân và lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực IT.

Tư duy là yếu tố quyết định thành công trong lĩnh vực Công nghệ thông tin

Sôi nổi ngày hội “JOB SHARING: Đường đến doanh nghiệp 2019” với sự tham gia của Công ty Cổ phần TopCV
Chương trình nhận được sự tham gia đông đảo của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trong thời buổi Công nghệ thông tin chiếm thế thượng phong những năm gần đây, nhân lực chất lượng ngành IT rơi vào trạng thái thiếu hụt khá trầm trọng. Nhiều sinh viên ra trường đi làm chấp nhận một mức lương khiêm tốn với con đường phát triển sự nghiệp không rõ ràng và thiếu định hướng.

Yêu cầu chất lượng ứng viên của các doanh nghiệp ngày càng cao, đòi hỏi thế hệ sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường phải thực sự nghiêm túc thu thập kiến thức, chủ động tiếp cận với những dự án công việc thực tế để nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn.

Sôi nổi ngày hội “JOB SHARING: Đường đến doanh nghiệp 2019” với sự tham gia của Công ty Cổ phần TopCV
Anh Trần Trung Hiếu – CEO Công ty Cổ phần TopCV tham gia chương trình với tư cách diễn giả khách mời

Chia sẻ với các bạn sinh viên tham gia ngày hội việc làm, anh Trần Trung Hiếu cho biết, đối với vị trí hiện tại, các bạn sinh viên cần nắm vững bản chất từng vấn đề trong kiến thức để  có thể làm nền tảng vững chắc phát triển sự nghiệp sau này. Bên cạnh đó, tư duy tốt là một trong những yếu tố then chốt làm nên thành công của một nhân viên IT. Khi có tư duy tốt, những vấn đề trong công việc sẽ được các bạn dễ dàng giải quyết, nhanh nhạy nắm bắt từng xu hướng để  cho ra những sản phẩm giải quyết mọi nhu cầu của người dùng.

Phỏng vấn thử cùng hai diễn giả 

Sôi nổi ngày hội “JOB SHARING: Đường đến doanh nghiệp 2019” với sự tham gia của Công ty Cổ phần TopCV
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho các diễn giả

Tại chương trình, các diễn giả đã tiến hành phỏng vấn thử các bạn sinh viên, sẵn sàng đón nhận các bạn về doanh nghiệp của mình nếu vượt qua mọi yêu cầu của người phỏng vấn.

Nhận được sự tham gia hào hứng của các bạn sinh viên, tại cuộc phỏng vấn thử, các diễn giả đã mang tới những lời khuyên cực kỳ bổ ích cho thế hệ ứng viên tương lai về kinh nghiệm tham gia phỏng vấn từ những bí quyết nhỏ nhất trong phần giới thiệu bản thân cho tới những kiến thức  chuyên môn và các kỹ năng mềm để trở thành một ứng viên chuyên nghiệp.

Trả lời phỏng vấn thử cùng các diễn giả

Đa phần là sinh viên chưa ra trường, những chia sẻ của hai diễn giả nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ.

Ngày hội việc làm “JOB SHARING: Đường đến doanh nghiệp 2019” khép lại với một vài hoạt động tập thể nhỏ và phần chơi bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn tới từ Công ty Cổ phần VTI. Hy vọng sau chương trình, các bạn sinh viên đã trang bị cho mình những kỹ năng cũng như bí quyết thu thập kiến thức chuyên môn để có thể vững vàng hơn trong con đường sự nghiệp tương lai.

——————————————————————–

 Trải nghiệm mẫu CV miễn phí https://www.topcv.vn/mau-cv

Việc làm chất lượng cập nhật mỗi ngày: https://www.topcv.vn/viec-lam

Liên hệ tài trợ sự kiện: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien