Sơ khảo cuộc thi “Dance Storm” 2019

Thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên 3/2019, ngày 10/3/2019, Hội Sinh viên Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội đã tổ chức sơ khảo cuộc thi “Dance Storm”, với mục đích tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nâng cao nhận thức về trí – thể – mỹ, góp phần kết nối học sinh, sinh viên toàn trường

VỀ DANCE STORM

“Dance Storm” là cuộc thi thu hút sự chú ý và tham gia của hơn 2000 sinh viên đến từ các khoa và các Câu lạc bộ, đội, nhóm.Nhờ thành công của Dancestorm 2018, năm nay Ban tổ chức đã chứng kiến tiết mục chuẩn bị công phu, sự đầu tư trang phục chu đáo và quan trọng hơn hết là tinh thần nhiệt huyết, sôi động trong từng tiết mục đã lan tỏa sức nóng cho tất cả khán giả trong Hội trường.

Cuộc thi có sự hiện diện của 3 vị Giám khảo: TS. Đặng Xuân Thọ – Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường, ThS. Đào Thị Thu Trang – Giảng viên khoa Nghệ Thuật, và ThS. Nguyễn Mai Thương – Giảng viên bộ môn múa, tổ giáo dục nghệ thuật, Khoa Giáo dục Mầm non và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trong toàn trường.

   Bên cạnh đó chương trình cũng nhận được sự bảo trợ hình ảnh đến từ đơn vị SUN MEDIA- được thành lập bởi các sinh viên và cựu sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội

16 ĐỘI BƯỚC VÀO TRUNG KẾT

Sau một thời gian làm việc khẩn trường, nghiêm túc, Ban giám khảo đã chọn ra 16 đội thi bước tiếp vào vòng thi Chung kết:

1. Khoa Vật lý

2. Khoa Lịch sử

3. Khoa Sư phạm tiếng Pháp

4. Khoa Giáo dục Tiểu học

5. Khoa Ngữ Văn

6. Khoa Giáo dục mầm non

7. CLB Nghệ thuật

8. Trường THPT Chuyên Sư phạm

9. CLB TN vận động hiến máu trường ĐHSPHN

10. Khoa Giáo dục Quốc phòng

11. Khoa Toán – Tin

12. Khoa Sinh học

13. Đội Thanh niên Xung kích

14. Khoa Triết học

15. Khoa Hóa học

16. Khoa Tiếng Anh

Mong các đội sẽ tiếp tục cố gắng và đem đến những màn thi đấu thật sôi động vào đêm chung kết sắp tới.

? CHUNG KẾT DANCE STORM 2019 ?

– Thời gian: 18h ngày 31 tháng 3 năm 2019 (Chủ Nhật)

– Địa điểm: Nhà thi đấu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

TopCV luôn mong muốn được đồng hành cùng các tổ chức đoàn thể, các CLB và nhà trường trong các hoạt động mang đến lợi ích cho cộng đồng sinh viên và nhân sự trẻ, đặc biệt là các chương trình liên quan đến Hướng nghiệp, Phát triển kỹ năng & Hỗ trợ việc làm.

  Liên hệ TOPCV đồng hành, tài trợ cho hoạt động của bạn: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien