SINH VIÊN 5 TỐT ĐẠI HỌC QUỐC TẾ, NĂM HỌC 2018-2019

SINH VIÊN 5 TỐT ĐẠI HỌC QUỐC TẾ, NĂM HỌC 2018-2019

Danh hiệu SINH VIÊN 5 TỐT với 5 tiêu chí: Học tập tốt, Đạo đức tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt và Hội nhập tốt là một danh hiệu cao quý dành cho sinh viên trong những năm học đại học. 5 tiêu chí xét chọn đồng thời cũng là hình mẫu, định hướng để các bạn sinh viên cố gắng học tập, rèn luyện và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Đạt được Danh hiệu Sinh viên 5 tốt là một vinh dự lớn cho mỗi bạn sinh viên, là thành quả xứng đáng cho quá trình phấn đấu và nỗ lực của các bạn ở nhiều khía cạnh trong suốt một năm học vừa qua.

Không những vậy, khi đạt được Danh hiệu Sinh viên 5 tốt, các bạn sẽ được tham gia vào buổi Lễ Tuyên dương, nhận giấy chứng nhận, kỷ niệm chương đánh dấu quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của bản thân. Ngoài ra, các bạn còn được nằm trong danh sách sinh viên ưu tú giới thiệu đến các Doanh nghiệp và ưu tiên tham gia các chương trình giao lưu – trao đổi sinh viên quốc tế.

Vào đêm 10/12/2019 vừa qua, Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt năm học 2018-2019 trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM đã diễn ra tại Trung tâm Tiệc cưới và Hội nghị Callary, quận 3, TP.HCM. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của đông đảo các bạn sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cùng Quý Đại biểu, đại diện các Khoa/Bộ môn, Phòng/Ban trường cùng Quý Phụ huynh. Năm nay, trường Đại học Quốc tế vinh dự chúc mừng 74 sinh viên đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường, trong đó có 7 Sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp Trường và 17 sinh viên đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường 3 năm liền.

Hơn thế nữa, với thành tích xuất sắc trong cả 5 mảng hoạt động, 46 sinh viên vinh dự nhận được Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Quốc gia TP.HCM, 14 sinh viên đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2018-2019 và nhiều hồ sơ đang tham gia xét chọn Sinh viên 5 tốt cấp Trung Ương.

Với những thành tích vô cùng đáng tự hào, hy vọng rằng Danh hiệu này sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm động lực cố gắng hơn nữa, luôn phát huy tinh thần của mình trong cả học thuật lẫn hoạt động ngoại khóa và đạt nhiều thành công trong tương lai.

——————————————————————–

 Trải nghiệm mẫu CV miễn phí https://www.topcv.vn/mau-cv

Việc làm chất lượng cập nhật mỗi ngày: https://www.topcv.vn/viec-lam

Liên hệ tài trợ sự kiện: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien