Rút ngắn thời gian “Săn nhân tài” với ưu đãi tuyển dụng hấp dẫn tại TOPCV

topcv-tuyendung (2)

Vậy là cuộc đua tìm kiếm ứng viên đang vào giai đoạn nước rút. Những nhân sự tài năng trên thị trường đang dần ít đi bởi các chiến dịch “săn đầu người” của các ông lớn. Hãy để TOPCV hỗ trợ bạn bằng chương trình ưu đãi hấp dẫn

Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp “săn nhân tài” hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. TOPCV mang đến chương trình ưu đãi lớn nhất trong tháng 10. Đây cũng là món quà mà TOPCV dành để tri ân đặc biệt đến khách hàng thân thiết nhân dịp sinh nhật 4 tuổi của mình.

Theo đó, từ ngày 01/10 – 31/10. Doanh nghiệp sẽ được Ưu đãi lên đến 70% giá dịch vụ Tin đăng không giới hạn (Unlimited Job). Chi tiết xem thêm bảng:

Gói dịch vụ “Tin đăng không giới hạn (Unlimited Job)” được kỳ vọng sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu tuyển dụng & dự trữ ứng viên của Doanh nghiệp. Với một mức phí ưu đãi chưa từng có tại TopCV. Tính ra chưa đến 9.000VNĐ/ngày. Nhưng tin tuyển dụng của bạn sẽ tiếp cận đến 1,6 triệu lượt ứng viên mỗi tháng.

Bên cạnh gói Unlimited Job, TopCV còn có nhiều gói tuyển dụng khác như:

1. Gói Lọc hồ sơ ứng viên, tiết kiệm tối đa chi phí
2. Gói Đăng tin tuyển dụng & Lọc hồ sơ ngắn hạn
3. Email marketing
4. Truyền thông Thương hiệu Tuyển dụng
5. Gói quảng bá thương hiệu

Với các gói này, Doanh nghiệp sẽ:

  • Rút ngắn thời gian “săn nhân tài” cho những vị trí “khó” tuyển dụng.
  • Tối ưu hóa việc tiếp cận và chuyển đổi thành hồ sơ ứng tuyển cho các nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn.
  • Đẩy mạnh thương hiệu tuyển dụng hiệu quả cho những doanh nghiệp mới, đặc biệt những doanh nghiệp vừa mới thành lập.

Tính đến thời điểm hiện tại. Đã có hơn 20.000 Doanh nghiệp đối tác lựa chọn TopCV là địa chỉ uy tín để “săn nhân tài”. Trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, …Hàng tháng, có hơn 1,6 triệu lượt ứng viên tìm đến với TopCV mỗi tháng để tìm kiếm thông tin việc làm. Trong đó, có hơn 15.800 ứng viên được kết nối trực tiếp với Nhà tuyển dụng. TopCV tự tin sẽ là đối tác đồng hành lâu dài cùng Doanh nghiệp trong tuyển dụng.

TopCV hiểu rằng việc tuyển dụng được đúng người, đúng thời điểm. Đó sẽ là chìa khoá để các doanh nghiệp mở cánh của thành công trong kinh doanh. Đối thủ có thể sao chép mô hình kinh doanh. Chiến lược kinh doanh nhưng không thể sao chép những con người thực thi.

Mang đến cơ hội hợp tác giữa các ứng viên tài năng và doanh nghiệp là một trong những nỗ lực của TopCV. Nhằm chia sẻ những khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp trong tuyển & dụng người tài. Trong tương lai, TopCV hi vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy về tuyển dụng của tất các Doanh nghiệp trên khắp Việt Nam và thế giới.

Liên hệ với TopCV theo số hotline (024) 710 79 799 (trong giờ hành chính) – 098 423 4396 – Ms. Linh để rút ngắn thời gian “Săn nhân tài” đồng thời sở hữu nguồn ứng viên dự trữ cho tương lai.