Rộn ràng Ngày hội việc làm UNETI 2023

Rộn ràng Ngày hội việc làm UNETI 2023

Ngày 25/03 vừa qua, Ngày hội việc làm UNETI 2023 diễn ra tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, quy tụ những doanh nghiệp uy tín hàng đầu cùng hàng nghìn cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên.

TopCV Việt Nam (TopCV) rất vinh hạnh được tham gia với vai trò là Đối tác đồng hành cùng trường trong sự kiện lần này. Cùng TopCV, ngày hội có sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp lớn, các viện nghiên cứu như: Tập đoàn FPT, Viện Công nghệ và chuyển đổi số, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, Công ty TNHH Canon Việt Nam… với gần 5.000 vị trí công việc ngành kinh tế, kỹ thuật.

Đặc biệt tại riêng khu vực của TopCV, sinh viên được làm quen, tiếp cận cách thức ứng tuyển và tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng. Hơn 50 bạn sinh viên được sửa CV 1:1, trò chuyện, tư vấn định hướng nghề nghiệp đồng thời nhận được những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Đồng thời, TopCV cũng đã gửi tặng 250 tài khoản TopCV Education VIP độc quyền với những tính năng vô cùng hữu ích cho hành trình ứng tuyển và tìm kiếm việc làm cho các bạn sinh viên.

Cảm ơn trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và các bạn sinh viên đã đồng hành cùng TopCV. Hy vọng rằng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa TopCV và trường sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công và mang đến nhiều giá trị thiết thực dành cho thế hệ sinh viên trường.