Rộn ràng ngày hội việc làm tại Đại học Thăng Long

Rộn ràng ngày hội việc làm tại Đại học Thăng Long

Ngày 14/09 vừa qua, ngày hội việc làm Thang Long Job Fair 2022 diễn ra tại Đại học Thăng Long, quy tụ những doanh nghiệp uy tín hàng đầu cùng hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên.

TopCV rất vinh hạnh được tham gia với vai trò là doanh nghiệp đồng hành cùng trường trong sự kiện lần này. Hơn 30 doanh nghiệp tham gia, 5000 sinh viên tham dự, hàng trăm vị trí tuyển dụng từ tất cả các khối ngành,… – Đó là những con số ấn tượng dành cho ngày hội việc làm Thang Long Job Fair 2022.

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng

Tại đây, sinh viên được làm quen, tiếp cận cách thức ứng tuyển và tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng. Cụ thể các hoạt động các bạn sinh viên đã được trải nghiệm cùng TopCV: hơn 100 bạn sinh viên được sửa CV 1:1, trò chuyện, tư vấn định hướng nghề nghiệp đồng thời nhận được những cơ hội việc làm từ các công ty uy tín hàng đầu,…

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Đặc biệt, đối với riêng booth tuyển dụng của TopCV, các bạn sinh viên còn được tham gia các hoạt động minigame thú vị như Vòng quay may mắn, Giải đố,… với những phần quà vô cùng hấp dẫn: vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 6, cốc, sổ,… Ngay trong buổi này, nhiều bạn sinh viên đã ứng tuyển các vị trí từ TopCV tại chuyên trang https://www.topcv.vn/brand/topcv/tuyen-dung.

Có thể là hình ảnh về 7 người và trong nhà

Không chỉ vậy, TopCV cũng đã gửi tặng 300 tài khoản TopCV Education VIP độc quyền với những tính năng vô cùng hữu ích cho hành trình ứng tuyển và tìm kiếm việc làm cho các bạn sinh viên.

Cảm ơn trường Đại học Thăng Long và các bạn sinh viên đã đồng hành cùng TopCV. Hy vọng rằng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa TopCV và trường sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công và mang đến nhiều giá trị thiết thực dành cho sinh viên.