Review sách Pikalong: Chú rồng nhỏ đáng yêu tô điểm cho cuộc sống thêm vui

Đây là cuốn sách viết về Pikalong – một nhân vật được hình thành từ sự kết hợp giữa tên cũng như tạo hình nhân vật của Pikachu và con rồng ở Hải Phòng xuất hiện đầu năm 2017. Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện do chính cuộc sống viết nên được soi chiếu qua lăng kính hài hước dễ thương về một tuổi thơ với những kỹ niệm đong đầy yêu thương trong mỗi chúng ta.

Sau những giờ làm việc, học tập căng não chắc chắn rằng chúng ra ai cũng muốn thưởng cho mình những giây phút giải lao cho cuộc sống nhiều màu sắc hơn. Sách được chia làm bốn chương truyện vô cùng dễ thương và tấu hài cùng Pikalong những nhân vật dễ thương.

pikalong

Chương một: Pikalong và đám bạn sống ảo

Chương đầu tiên là những trang truyện về cuộc sống hàng ngày của Pikalong và những người bạn của mình. Những câu chuyện chỉ đơn giản là đám bạn đi ăn, đi chơi với nhau thôi cũng đủ đem lại tiếng cười sảng khoái và đâu đó bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của mình và đám bạn mình trong đó.

pikalong

Chương hai: Thời đi học

Chương 3: Rồng trong truyền thuyết

Chương 4: Xóm nhà rồng

Dù bạn còn trẻ, hay bớt trẻ, bạn mới đi làm hay đã đi làm nhiều năm, bạn còn đi học hay đã tốt nghiệp thì cuốn sách này vẫn sẽ đáng để đọc và nó vẫn thuộc về bạn.

Điều đáng nhất mà cuốn sách mang lại cho bạn sẽ bằng hàng trăm liều thuốc bổ. Bằng những trận cười giòn giã, đôi ba nắm đấm thụi nhau, những tiếng trống trường, những bài kiểm tra, những ước mơ đầu đời… Cuốn sách phù hợp với tất cả mọi người, mọi địa vị, mọi công việc….

Nếu có lúc bạn quá mệt mỏi với cuộc sống, sao bạn không thửởng cho mình một chút, dừng chân một lát để tìm lại những nụ cười cùng Pikalong!

Có thể bạn quan tâm
Kỹ năng đặt câu hỏi? Những nguyên tắc khi đặt câu hỏi
ky-nang-dat-cau-hoi-thumb

Trong bất cứ cuộc trò chuyện nào cũng cần sự trao đổi thông tin. Khi phỏng vấn việc làm cũng Read more

Bật mí bộ 15+ câu hỏi phỏng vấn tester thường gặp nhất
cau-hoi-phong-van-tester-

Rất nhiều người có đam mê với ngành IT và quan tâm đến vị trí tester. Để hỗ trợ bạn Read more

Bảng mô tả công việc IT support và cơ hội việc làm hấp dẫn
mo-ta-cv-it-support-thumb

Ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển và có nhu cầu nhân lực rất cao. Trong đó, IT Read more

Thủ quỹ là gì? Bảng mô tả công việc thủ quỹ 2021
mo-ta-cong-viec-thu-quy-thumb

Bảng mô tả công việc là một nội dung quan trọng mà nhà tuyển dụng thường đưa ra nhằm lựa Read more