[RECAP] Talkshow “Đại học là quãng thời gian tạo ra sự khác biệt”

[RECAP] Talkshow Đại học là quãng thời gian tạo ra sự khác biệt

Ngày 28/09 vừa qua, đại diện TopCV, anh Nguyễn Bảo Long – Community & Partnership Manager đã tham gia gặp gỡ và chia sẻ trong Talkshow “Đại học là quãng thời gian tạo ra sự khác biệt” của Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Talkshow nằm trong chuỗi sự kiện Trại Hội nhập iStartCamp dành cho các bạn tân sinh viên của trường. Chương trình với sự quy tụ của 1500+ sinh viên, các thầy cô trong trường và nhiều doanh nghiệp lớn.

[RECAP] Talkshow Đại học là quãng thời gian tạo ra sự khác biệt - Ảnh 1

Nằm trong nội dung về phát triển con đường sự nghiệp sau này dành cho các bạn sinh viên, anh Nguyễn Bảo Long đã chia sẻ về chính hành trình khởi tạo sự nghiệp của mình và sự hài lòng trong công việc:

The Truth – Những sự thật mất lòng: Những lý do nghỉ việc hàng đầu và cách để biến bản thân trở thành “điểm sáng” trong mắt nhà tuyển dụng.

The Way – Cứ đi để lối thành đường: Các em sẽ luôn cảm thấy áp lực đồng trang lứa, sẽ luôn cảm thấy không hài lòng trong công việc. Tuy nhiên, sự đủ đầy không phải là đích đến mà chỉ là đường đi.

[RECAP] Talkshow Đại học là quãng thời gian tạo ra sự khác biệt - Ảnh 2

The Squad – “Đừng bao giờ đi ăn một mình”: Được tham gia các sự kiện, các câu lạc bộ, được tiếp xúc với nhiều người giỏi hơn. Đó chính là lý do bạn cần cho mình những teammate đích thực.

Anh cũng nhắn nhủ với các bạn tân sinh viên rằng: “Hãy hiểu mình muốn làm gì, từ đó xác định định hướng và nhất định không được bỏ cuộc nhé!”. Mong rằng những câu chuyện và chia sẻ từ anh Long đã giúp các tân sinh viên bỏ túi được những bí kíp để sớm định hướng và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Cảm ơn Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội và các bạn sinh viên đã đồng hành cùng TopCV. Hy vọng rằng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa TopCV và trường sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công và mang đến nhiều giá trị thiết thực dành cho sinh viên.