[Recap] Cuộc thi PHP Warriors: Sân chơi chiêu mộ anh tài PHP

cuoc-thi-php-warriors

Diễn ra từ 15/09 tới 01/10, cuộc thi PHP Warriors đã nhận được sự quan tâm từ các bạn sinh viên năm 1 – năm 3 khối ngành Công nghệ Thông tin từ các trường Đại học trên khắp Hà Nội

PHP Warriors: Cuộc thi ngắn đầu tiên về lập trình PHP dành cho sinh viên

cuoc-thi-php-warriors-1

Được tổ chức bởi TopCV và APTECH, cuộc thi là nơi để các bạn sinh viên có thêm về kiến thức PHP nói riêng, chuyên môn lập trình của mình nói chung và là cơ hội để đánh giá kỹ năng, kiến thức của mình đang ở đâu so với yêu cầu của thị trường công nghệ thông tin, phần mềm hiện nay.

APTECH là Tập đoàn có quy mô toàn cầu, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT). APTECH đã có hơn 34 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 Quốc gia với 1.350 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên. Với sự bảo trợ chuyên môn cao từ APTECH kết hợp cùng nền tảng đánh giá nhân sự toàn diện Testcenter.vn từ TopCV, cuộc thi đã diễn ra thành công và mang tới nhiều trải nghiệm đáng nhớ đối với người chơi và ban tổ chức.

Với chủ đề xuyên suốt là kỹ năng lập trình PHP, cuộc thi đã diễn ra với 2 vòng thi với tổng thời gian 105 phút, bao gồm: 

 • Vòng 1 với chủ đề Kiến thức PHP, hình thức trắc nghiệm
 • Vòng 2 với chủ đề Giải case thực tế, hình thức trắc nghiệm và code giải thuật

Những “chiến binh” xuất sắc nhất cuộc thi

Cuộc thi đã nhận được gần 200 đăng ký, 200 lượt thi đấu gay cấn để chọn ra 10 “chiến binh” xuất sắc nhất

Hành trình PHP Warriors – Chiêu mộ anh tài PHP đã khép lại với Buổi lễ Tổng kết và vinh danh đầy cảm xúc. BTC xin cảm ơn tất cả các “chiến binh” PHP đã cháy hết mình cùng những vòng tranh tài. Mỗi bạn đều là một mảnh ghép đặc biệt tạo nên sự thành công của chương trình lần này!

Và xin gửi lời chúc mừng và tuyên dương tới những “mảnh ghép” đã tỏa sáng lấp lánh nhất đã xuất sắc “đo ván” hàng chục đối thủ vô cùng nặng ký và tài năng khác:

Giải Vô địch – Hảo thủ PHP: Bạn Phạm Lê Tuấn Anh 

Giải Nhì:

 • Bạn Trần Quang Huy 
 • Bạn Phan Thế Minh Châu 

Giải Ba

 • Bạn Nguyễn Thị Ngọc Ánh
 • Bạn Nông Văn Tô
 • Bạn Hồ Quốc Huy

Giải Tư:

 • Bạn Nguyễn Quang Huy 
 • Bạn Trần Thành Đạt
 • Bạn Phạm Duy Anh 
 • Bạn Nguyễn Văn Trung 

Chắc chắn rằng giải thưởng tại cuộc thi sẽ là một dấu mốc quan trọng, là cơ hội trải thảm đỏ cho sự nghiệp sau này của các bạn sinh viên Công nghệ Thông tin. Chúc những chiến binh PHP cừ khôi ngày hôm nay sẽ tiếp tục rèn luyện nâng cao kiến thức, kỹ năng để sải cánh trên bầu trời IT rộng lớn, chinh phục những đỉnh cao mới. Hẹn gặp lại các bạn trong những cuộc thi bổ ích với những trải nghiệm đáng giá, cùng chuẩn bị hành trang chinh phục những cơ hội việc làm, nghề nghiệp mơ ước.

Về TopCV Contest: Cổng luyện thi đánh giá, khẳng định năng lực ứng viên

Mong muốn giúp các bạn trẻ hiểu rõ về Xu hướng việc làm trong tương lai và những tiêu chuẩn mới về Năng lực chuyên môn từ Doanh nghiệp, TopCV mang tới sân chơi bổ ích: TopCV Contest – những cuộc thi giúp ứng viên đánh giá, khẳng định năng lực của bản thân và nhận được những cơ hội việc làm, giải thưởng vô cùng hấp dẫn. 

Vẫn còn rất nhiều cuộc thi và thử thách đang diễn ra tại TopCV Contest. Tham gia tranh tài – Rinh ngay giải lớn với TopCV Contest ngay hôm nay!