Recap chuỗi sự kiện Hanoi Job Fair 2022 tại Đại học Thủy lợi

Ngày 18/08 vừa qua, TopCV đã có cơ hội hợp tác cùng trường Đại học Thủy lợi thông qua chuỗi sự kiện Hanoi Job Fair 2022 được tổ chức tại trường. Cùng điểm lại những hoạt động đáng nhớ trong sự kiện này nhé!

Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa TopCV và trường Đại học Thủy lợi

Recap chuỗi sự kiện Hanoi Job Fair 2022 tại Đại học Thủy lợi

Lễ ký kết được tổ chức vào ngày 18/08 là lời tuyên bố chính thức giữa TopCV và trường Đại học Thủy lợi về việc cùng hợp tác và phát triển. Cụ thể: giúp sinh viên phát triển các bộ kỹ năng thông qua chuỗi đào tạo, định hướng nghề nghiệp và mang tới các cơ hội việc làm tốt nhất dành cho sinh viên trường. Buổi ký kết diễn ra vô cùng thành công trong không khí trang trọng, cởi mở.

Sự kiện Hanoi Job Fair 2022

Đặc biệt, Hanoi Job Fair 2022 diễn ra vào cùng ngày đã thu hút:

  • Hơn 5.000+ sinh viên trường
  • Hơn 30+ doanh nghiệp nổi bật như Google.org, Canon Việt Nam, MISA, Học viện thông tin Hàng không quốc tế Skylead, The IELTS Workshop, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE), Gear Inc, Anh ngữ Ms Hoa,…
Recap chuỗi sự kiện Hanoi Job Fair 2022 tại Đại học Thủy lợi

Trong ngày hội việc làm, các bạn sinh tham dự với các hoạt động nâng cao kỹ năng ứng tuyển: sửa CV 1:1; giới thiệu, tư vấn định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm,…

Đồng thời, TopCV cũng đã gửi tặng 300 tài khoản TopCV Education VIP độc quyền với những tính năng vô cùng hữu ích cho sinh viên trong cuộc hành trình tìm kiếm việc làm mơ ước.

Recap chuỗi sự kiện Hanoi Job Fair 2022 tại Đại học Thủy lợi

Chương trình đã để lại dấu ấn lớn, thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo sinh viên. Cảm ơn trường Đại học Thủy lợi và các bạn sinh viên đã đồng hành cùng TopCV. Tin tưởng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa TopCV và Đại học Thủy lợi sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công!