Recap chuỗi sự kiện Career Fair 2022 tại Đại học Greenwich

Ngày 26/7 vừa qua, TopCV đã đồng hành cùng trường Đại học Greenwich trong chuỗi sự kiện Career Fair 2022. Chuỗi sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang tới nhiều giá trị thiết thực với sự tham gia của 3000 sinh viên, hơn 30 doanh nghiệp hàng đầu như: CMC Global, FPT, Appota, TNTech,…

Workshop MBTI – Hiểu mình là ai – Chọn nghề không sai

Recap chuỗi sự kiện Career Fair 2022 tại Đại học Greenwich

Trước khi chinh phục các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, các bạn sinh viên Greenwich đã cùng nhau khám phá bản thân mình thông qua bài test MBTI với sự dẫn dắt của anh Nguyễn Bảo Long – Community & Partnership Manager. Dựa trên kết quả bài test này, các bạn sinh viên được tham gia buổi trò chuyện hướng nghiệp để tìm ra công việc phù hợp cũng như những con đường phát triển sự nghiệp. Buổi chia sẻ diễn ra vô cùng sôi động và hào hứng.

Recap chuỗi sự kiện Career Fair 2022 tại Đại học Greenwich

Sự kiện chính Career Fair 2022

Sau khi kết thúc chặng Step 1: Self Inside Out, các bạn sinh viên bước vào Step 2: Multiverse Of Choice được trang bị hành trang viết CV, sửa CV 1:1 và những kỹ năng hàng đầu để chinh phục việc làm mơ ước. Đồng thời, các bạn cũng được trò chuyện, tư vấn định hướng nghề nghiệp và nhận được những cơ hội việc làm từ các công ty uy tín hàng đầu,…

Recap chuỗi sự kiện Career Fair 2022 tại Đại học Greenwich

Không chỉ vậy, TopCV cũng đã gửi tặng 300 tài khoản TopCV Education VIP độc quyền với những tính năng vô cùng hữu ích cho hành trình ứng tuyển và tìm kiếm việc làm cho các bạn sinh viên.

Cảm ơn trường Đại học Greenwich và các bạn sinh viên đã đồng hành cùng TopCV. Hy vọng rằng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa TopCV và Đại học Greenwich sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công và mang đến nhiều giá trị thiết thực dành cho thế hệ sinh viên trường.