Quy trình tuyển dụng MindX năm 2023 và những điều bạn cần biết

tuyển dụng mindx
tuyển dụng mindx Blog TopCV

MindX hay MindX Technology School là một trong những hệ thống đào tạo Công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Không chỉ thế, MindX còn có một hệ sinh thái Giáo dục – Công nghệ – Khởi nghiệp. Cùng BlogTopCV tìm hiểu về thông tin tuyển dụng tại MindX để hiểu rõ hơn về những vị trí đang tuyển và quy trình tuyển dụng MindX nhé!

Tổng hợp về công ty MindX

Trước khi tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng MindX, chúng ta sẽ có một góc nhìn tổng quan về MindX để hiểu hơn về quá trình phát triển và những chương trình học tại nơi đây.

MindX là gì?

Nhắc đến MindX là chúng ta đang nhắc đến một tổ hợp bao gồm: Trường đào tạo công nghệ MindX School, không gian làm việc MindX Coworking Space và Công ty Công nghệ MindX Technology. Có thể nói MindX là hệ sinh thái Giáo dục – Công nghệ – Khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

MindX School
Trường đào tạo công nghệ MindX School

Tuy nhiên, ít người biết được rằng, khởi đầu cho một hệ thống trung tâm có quy mô lớn như vậy lại chỉ là một căn phòng nhỏ vỏn vẹn 20m2.

MindX có tiền thân là Techkids, được thành lập từ năm 2015. Không có một mặt bằng “lý tưởng”, cũng không có những trang thiết bị hiện đại, lớp học đầu tiên của Techkids được tổ chức trong một căn phòng “nhỏ bé”, nằm sâu trong một con hẻm ở phố Trần Đại Nghĩa, Hà Nội.

Mặc dù vậy, cả thầy và trò với ước mơ “to lớn” chinh phục đỉnh cao công nghệ vẫn luôn không ngừng miệt mài, cố gắng dạy và học để theo đuổi ước mơ của bản thân.

Hiện nay, MindX đã mở rộng đến gần 40 cơ sở trên toàn quốc. Mỗi cơ sở đều có được cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học. Tạo ra một nơi mà tất cả các bạn trẻ đều có thể sống hết mình với đam mê, can đảm dấn thân và không từ bỏ vẫn luôn là tôn chỉ của MindX.

Những cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển

Techkids – Khởi đầu cho hành trình kỳ diệu

Như đã chia sẻ trong phần trước, tiền thân của MindX là Techkids – mô hình đào tạo lập trình. Techkids khởi đầu từ mùa thu năm 2015 với những lớp học lập trình miễn phí dành cho các bạn trẻ.

Cùng với quá trình hoạt động, Techkids dần dần được biết đến rộng rãi hơn. Các lớp học mới được mở ra nhiều hơn. Khoảng 1 năm sau, Techkids đã chính thức chuyển đổi sang mô hình doanh nghiệp.

lớp học Techkids
Techkids là khởi đầu cho hành trình kỳ diệu mang tên MindX

Little Silicon Valley đầu tiên tại Việt Nam

Năm 2017, Techkids mở rộng hơn hoạt của mình với mảng cho thuê không gian khởi nghiệp. Tại thời điểm đó, Techkids chính là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam mô phỏng thung lũng Silicon Valley để xây dựng lộ trình đào tạo.

Học viên không chỉ được học tập, tiếp thu kiến thức, mà còn được thực hành và kết nối với cộng đồng những người có cùng đam mê. Từ đó, các học viên có thêm nhiều cơ hội trao đổi, chia sẻ và học hỏi từ cộng đồng.

Xem thêm:

Đâu là những loại ngôn ngữ lập trình dễ học nhất?

Script là gì? Script và ngôn ngữ lập trình khác nhau thế nào?

Cái tên MindX chính thức xuất hiện

Song song với quá trình không ngừng mở rộng quy mô và hoạt động, đến tháng 4 năm 2019, Techkids chính thức được đổi tên thành MindX. “Mind” đại điện cho “Trí tuệ” và “X” là viết tắt của “Extraordinary” có nghĩa là “Phi thường”.

“MindX” cũng chính là những giá trị và mục tiêu mà đội ngũ hướng tới. Đó là tạo ra một thế hệ người Việt trẻ tài năng, sử dụng công nghệ để làm nên những điều lớn lao phi thường.

Gọi vốn thành công

Với tiềm năng và định hướng phát triển được đánh giá cao, cuối năm 2019, MindX đã thành công kêu gọi vốn đầu tư 500.000 USD từ quỹ ESP Capital.

Tin vui không chỉ dừng lại ở đó, năm 2021, MindX tiếp tục gọi vốn thành công hơn 3 triệu USD trong vòng gọi vốn series A được dẫn dắt bởi quỹ đầu tư Wavemaker Partners.

gọi vốn đầu tư
MindX liên tục nhận được những khoản đầu tư lớn

Mới đây, đầu năm 2023, MindX tiếp tục huy động thành công 15 triệu USD vốn đầu tư vòng series B được dẫn dắt bởi Kaizemvast – một quỹ đầu tư của Singapore.

Hệ sinh thái giáo dục Công nghệ – Khởi nghiệp hàng đầu Đông Nam Á

Trải qua 8 năm thành lập và phát triển, ghi dấu trên từng chặng đường, đến nay MindX đã trở thành hệ sinh thái giáo dục Công nghệ – Khởi nghiệp hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á.

Số lượng cơ ở đào tạo của MindX trên toàn quốc đã lên đến con số gần 40, với số lượng học viên đạt gần 40.000. Các học viên từ “lò” đào tạo MindX đều dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập trung bình cao cả ở trong nước và ngoài nước.

Xem thêm:

Có nên học ngành khoa học máy tính? Ngành này có dễ tìm việc lương cao không?

Học công nghệ thông tin ra làm gì? Lương có cao không?

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Không ngủ quên trên những cột mốc vinh quang, MindX định hướng trong tương lai sẽ trở thành hệ sinh thái giáo dục và khởi nghiệp – Trung tâm nhân tài Công nghệ toàn cầu.

Tầm nhìn của MindX đó là xây dựng Việt Nam trong tương lai sẽ trở thành trung tâm nhân tài công nghệ hàng đầu trên thế giới.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, MindX luôn luôn hành động với tâm niệm về sứ mệnh tại ra rất nhiều “Little Silicon Valley” – những thung lũng Silicon thu nhỏ – trên toàn quốc, từ đó nuôi dưỡng nhân tài và tạo ra môi trường để kết nối các thế hệ chuyên gia công nghệ và các công ty khởi nghiệp. Điều này được MindX xác định trở thành sứ mệnh tối cao và cần sự cố gắng của cả tập thể.

xây dựng các mô hình Little Silicon Valley
MindX hướng tới việc xây dựng các mô hình Little Silicon Valley

Để luôn đi đúng hướng tầm nhìn và sứ mệnh, mọi hoạt động của MindX đều xoay quanh 4 giá trị cốt lõi bao gồm: Sáng tạo – Chính trực – Kiên cường – Tự tin chiến thắng.

 • Sáng tạo: MindX không chấp nhận bị ràng buộc bởi bất kỳ giới hạn nào, mà luôn luôn tìm kiếm những hướng tiếp cận mới và cách làm mới.
 • Chính trực: Trong mọi hoàn cảnh, MindX luôn hành động theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chuẩn mực đạo đức, đảm bảo tính minh bạch và trung thực.
 • Kiên cường: Mọi thử thách và khó khăn đều sẽ trở thành những viên đá lát đường. Các thành viên của đại gia đình MindX luôn luôn kiên cường, không dễ dàng từ bỏ hay chịu khuất phục trước bất kỳ vấn đề nào.
 • Tự tin chiến thắng: Chiến đấu hết mình và chiến thắng mọi thử thách bằng mọi giá.

Đội ngũ sáng lập MindX

Đội ngũ sáng lập MindX bao gồm 3 “cây đại thụ”:

 • Nguyễn Thanh Tùng – Co-founder & CEO
 • Nguyễn Thị Thu Hà – Co-founder & COO
 • Nguyễn Quang Huy – Co-founder & CTO

Các khóa học và chương trình học tại MindX

Hiện nay, MindX đang triển khai 3 chương trình học, bao gồm Code for Kids, Code for Teen và Chương trình học cho sinh viên và người đi làm.

Đối với các bạn nhỏ, MindX cung cấp 5 lộ trình học bao gồm:

 • Lộ trình học Robotics
 • Lộ trình học Lập trình
 • Lộ trình học Thiết kế mỹ thuật số
 • Chương trình ôn thi cuộc thi tin học trẻ
 • Chương trình thực tập công nghệ sớm

Chương trình học dành cho sinh viên và người đi làm bao gồm:

 • Lộ trình Data analyst
 • Lộ trình Lập trình website
 • Lộ trình Thiết kế UI/UX
 • Lộ trình IT Business Analyst
 • Lộ trình Software tester
 • Lộ trình Blockchain
 • Lộ trình Product manager
 • Học bổng Global developer
MindX cung cấp nhiều khóa học
MindX cung cấp nhiều khóa học cho cả trẻ nhỏ, sinh viên và người đi làm

Thông tin tuyển dụng MindX

Nhận định rằng nguồn nhân lực chất lượng cao chính là tài sản lớn nhất của mỗi doanh nghiệp, MindX  đặc biệt chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân viên. MindX luôn mở rộng cửa để chào đón những ứng viên tài năng, tiềm năng và say mê khám phá tri thức, khám phá công nghệ.

Tất cả nhân viên làm việc tại MindX đều sẽ được nhận mức thu nhập xứng đáng với những cố gắng và công sức làm việc của bản thân. Nhân viên cũng sẽ nhận được những chế độ phúc lợi đầy đủ, bao gồm nghỉ lễ, xét duyệt tăng lương, đóng BHXH và BHYT, sử dụng các loại tài nguyên miễn phí hoặc được công ty hỗ trợ tham gia các khóa học nâng cao chuyên môn, khóa học phục vụ cho công việc.

Trên đà mở rộng quy mô và thị trường, MindX đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân sự cho nhiều vị trí khác nhau trên toàn quốc. Để biết được những vị trí đang tuyển dụng tại MindX, hãy theo dõi trong phần tiếp theo nhé!

Những vị trí tuyển dụng MindX

Chuyên viên tư vấn giáo dục

MindX có nhu cầu tuyển dụng cao đối với vị trí Chuyên viên tư vấn giáo dục, với các đầu việc chủ yếu bao gồm:

 • Phân loại nhóm khách hàng từ nguồn data có sẵn hoặc data tự khai thác
 • Làm việc trực tiếp với khách hàng, giải đáp thắc mắc, tư vấn theo nhu cầu, cung cấp thông tin về các khóa học và lộ trình học tập tại MindX
 • Tổ chức các buổi học trải nghiệm, đồng thời ghi nhận trải nghiệm và đánh giá từ khách hàng
 • Chăm sóc khách hàng, chốt sale
 • Xử lý và hoàn thành các thủ tục nhập học
 • Thường xuyên bổ sung, cập nhật dữ liệu khách hàng và báo cáo khi cần
 • Hợp tác cùng các bộ phận liên quan khi cần xử lý các vấn đề về nghiệp vụ, đánh giá, xây dựng và hoàn thiện sản phẩm

Để làm tốt công việc của một Chuyên viên tư vấn giáo dục, bạn cần có kinh nghiệm làm sales hoặc kinh nghiệm tư vấn sản phẩm. Bạn cũng cần có một số kỹ năng cần thiết như: giao tiếp, trình bày thông tin, đàm phán, là việc nhóm, v.vv.. Ngoài ra, không thể thiếu được tư duy sáng tạo và tinh thần ham học hỏi.

Mức thu nhập cho vị trí Chuyên viên tư vấn giáo dục tại MindX khá cao, tùy thuộc theo vào năng lực và không giới hạn.

Ngoài ta, các chế độ lương thưởng, phụ cấp, nghỉ phép, nghỉ lễ, BHXH, BHYT và tăng lương đều có đầy đủ.

MindX tuyển dụng
MindX tuyển dụng số lượng lớn Chuyên viên tư vấn giáo dục

Customer Service Leader

Hiện tại, MindX đang tuyển dụng cho vị trí Customer Service Leader tại khu vực Hà Nội. Công việc chính của vị trí này bao gồm:

 • Quản lý, vận hành các hoạt động hàng ngày tại cơ sở hoặc khu vực
 • Chịu trách nhiệm về chất lượng vận hành space
 • Trực tiếp chăm sóc khách hàng hoặc học viên
 • Giám sát và QC các chỉ số chung như: Drop out, Bảo lưu, Active, v.vv..
 • Quản lý và xử lý các vấn đề liên quan đến nhân sự

Công việc này yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm tối thiểu 1 – 2 năm về mảng quản lý, vận hành. Bên cạnh đó, ứng viên cần sở hữu các kỹ năng phù hợp với công việc như: Kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, khả năng xây dựng hành trình/ điểm chạm khách hàng, khả năng xây dựng một hệ thống tiêu chuẩn, v.vv..

Cơ cấu lương cho vị trí này bao gồm lương cơ bản, lương hiệu suất và các khoản thưởng hoa hồng khác. Mỗi năm sẽ có 2 cơ hội xét tăng lương. Ngoài các chế độ phúc lợi đầy đủ, nhân viên còn được phép sử dụng không gian Coworking space miễn phí trong cùng tổng công ty.

Trưởng nhóm kinh doanh

Do mở rộng quy mô đội kinh doanh, MindX cũng có nhu cầu tuyển dụng Trưởng nhóm kinh doanh làm việc tại khu vực Ba Đình, Hà Nội. Công việc của vị trí Trưởng nhóm kinh doanh bao gồm:

 • Phát triển bộ máy kinh doanh tại chi nhánh mà mình phụ trách, đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả
 • Đảm bảo hoặc cải thiện kết quả học tập của học sinh hoặc trải nghiệm của khách hàng
 • Phụ trách công tác tuyển dụng, đào tạo hoặc giữ chân nhân viên trong team kinh doanh
 • Xây dựng kịch bản kinh doanh hoặc đề xuất các chính sách để việc kinh doanh hiệu quả hơn

Vị trí Trưởng nhóm kinh doanh yêu cầu ứng viên có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm. Ứng viên có kinh nghiệm trong ngành giáo dục, công nghệ sẽ được ưu tiên hơn.

Ngoài ra, ứng viên cũng cần có một số kỹ năng thiết thực như: Kỹ năng nắm bắt và giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống, kỹ năng quản lý đội nhóm, v.vv..

các vị trí tuyển dụng
MindX tuyển dụng vị trí Trưởng nhóm kinh doanh

Mức thu nhập trung bình cho vị trí Trưởng nhóm kinh doanh tại MindX tương đối cao, ở mức 18 – 20 triệu đồng/ tháng. Mỗi năm có 1 cơ hội xét tăng lương. Các chế độ phúc lợi khác được cung cấp đầy đủ.

Trưởng nhóm chăm sóc khách hàng

MindX có nhu cầu tuyển dụng lớn đối với vị trí Trưởng nhóm chăm sóc khách hàng làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trưởng nhóm chăm sóc khách hàng sẽ đảm nhiệm những công việc sau đây:

 • Quản lý vận hành các hoạt động chăm sóc khách hàng tại cơ sở hoặc khu vực trong suốt quá trình nhận học viên, vận hành lớp demo, upsale, resale
 • Chịu trách nhiệm và xử lý các phát sinh liên quan đến việc vận hành cơ sở và feedback của khách hàng
 • Chăm sóc khách hàng hoặc học viên
 • Phụ trách doanh thu resale
 • Quản lý, hướng dẫn, phân bổ công việc, hỗ trợ các nhân viên dưới quyền

Vị trí Trưởng nhóm chăm sóc khách hàng dành cho các ứng viên có ít nhất 1 – 2 năm kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành giáo dục hoặc công nghệ.

Nhân viên được hưởng cơ chế lương thưởng và phúc lợi đầy đủ, làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo. Ngoài ra, nhân viên còn được hỗ trợ tham gia các khóa học nghiệp vụ, học tiếng Anh, học lập trình,v.vv..

Xem thêm: Chăm sóc khách hàng là gì? 10 kỹ năng chăm sóc khách hàng cần có

Video editor mảng giáo dục

Để phục vụ cho công tác truyền thông, MindX tuyển dụng vị trí Video editor làm việc tại Đống Đa, Hà Nội. Nhiệm vụ chủ yếu của vị trí này bao gồm:

 • Phối hợp cùng các team Media, Teaching, R&D, v.vv.. để xây dựng ý tưởng kịch bản và tạo video phục vụ cho mục đích giảng dạy
 • Sản xuất và biên tập các video chuyên môn dùng trong giảng dạy, video đăng tải lên mạng xã hội

Vị trí công việc này yêu cầu ứng viên có khả năng xây dựng video tốt, ưu tiên ứng viên học chuyên ngành sư phạm hoặc có kinh nghiệm giảng dạy. Ứng viên cần có khả năng viết rõ ràng, mạch lạc và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Làm việc full-time từ thứ Hai đến thứ Sáu.

chương trình tuyển dụng
MindX tuyển dụng vị trí Video editor mảng giáo dục

Nhân viên phát triển thị trường

MindX tuyển dụng số lượng lớn Nhân viên phát triển thị trường. Công việc chủ yếu bao gồm:

 • Phối hợp với phòng Marketing và phòng Kinh doanh tổ chức các chương trình tại trường học để chia sẻ về chủ đề hướng nghiệp, học vấn, v.vv..
 • Tư vấn khóa học cho học sinh hoặc phụ huynh học sinh
 • Đảm bảo mục tiêu kinh doanh

Công việc này yêu cầu các ứng viên có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán và giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, ứng viên cần có ngoại hình ưa nhìn, tác phong làm việc chuyên nghiệp, gọn gàng, lịch thiệp vì thường xuyên phải phụ trách các sự kiện tuyển sinh.

Ngoài ra, MindX cũng đang tuyển dụng thêm nhiều vị trí công việc khác như: Direct sale, Senior Digital Marketing, Marketing video editor, UX UI Quality Control, Chuyên viên thiết kế trải nghiệm học, Business Development Intern, v.vv..

Quy trình tuyển dụng MindX

Như vậy, MindX hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí công việc khác nhau với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ đầy đủ. Để chuẩn bị tốt nhất cho phỏng vấn xin việc, mời bạn tìm hiểu về quy trình tuyển dụng MindX.

Theo dõi thông tin tuyển dụng ở đâu?

Thông tin tuyển dụng không được đăng tải trên trang chủ của MindX. Tuy nhiên, đừng vội hoang mang vì bạn hoàn toàn có thể theo dõi thông tin tuyển dụng của MindX trên các nền tảng khác.

Hiện nay, MindX đang hợp tác với nhiều nền tảng tuyển dụng và tìm kiếm việc làm hàng đầu, chẳng hạn như TopCV, YBOX, v.vv..

Chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “Tuyển dụng MindX”, bạn sẽ thấy thông tin tuyển dụng MindX trên TopCV ở kết quả tìm kiếm. Tiếp theo, hãy truy cập vào liên kết để tham khảo các vị trí công việc MindX đang tuyển dụng.

theo dõi tin tuyển dụng
Theo dõi tin tuyển dụng MindX tại TopCV

Có một cách khác để theo dõi tin tuyển dụng MindX đó là thông qua fanpage “Tuyển dụng MindX – Be Extraordinary” trên Facebook. Tại đó, bạn có thể tham khảo tin tuyển dụng, có đầy đủ mô tả công việc, yêu cầu đối với ứng viên, mức lương, các chế độ phúc lợi và hướng dẫn ứng tuyển.

Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển

Khi ứng tuyển cho các vị trí công việc MindX đang tuyển dụng, bạn nên chủ động chuẩn bị trước hồ sơ xin việc. Vậy một bộ hồ sơ xin việc “chuẩn” cần có những giấy tờ nào?

Thông thường, bạn cần chuẩn bị trước những loại giấy tờ hồ sơ sau đây:

 • CV xin việc
 • Sơ yếu lý lịch tự thuật có chứng thực
 • Đơn xin việc
 • Bản sao công chứng CMND/CCCD
 • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu
 • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
 • Bản chính và bản sao các loại bằng cấp, chứng chỉ cần thiết
 • Giấy khám sức khỏe đi làm
 • Ảnh chân dung (3×4 hoặc 4×6)

Bên cạnh đó, bạn cũng cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về MindX và vị trí công việc bạn ứng tuyển. Từ đó, chọn lọc ra các thông tin có giá trị để đưa vào trong hồ sơ xin việc. Điều này giúp bạn tự tin hơn khi phỏng vấn và tăng cơ hội trúng tuyển.

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ xin việc và đảm bảo đã kiểm tra lại tất cả các thông tin, bước tiếp theo là nộp hồ sơ ứng tuyển cho vị trí mà bạn quan tâm. Bạn cần đặc biệt chú ý đến thời gian để nộp hồ sơ đúng thời hạn.

hạn nộp hồ sơ
Hãy chú ý nộp hồ sơ ứng tuyển đúng thời hạn nhé

Hồ sơ ứng tuyển có thể được gửi thông qua các trang web tuyển dụng hợp tác cùng MindX (chẳng hạn bạn có thể ứng tuyển thông qua TopCV) hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ email tuyển dụng của MindX.

Bạn có thể tìm thấy địa chỉ email tuyển dụng của MindX trong các bài đăng tuyển dụng trên fanpage “Tuyển dụng MindX – Be Extraordinary”. Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng tuyển thông qua Google biểu mẫu được cung cấp tại fanpage

Hướng dẫn nộp hồ sơ ứng tuyển MindX tại TopCV

Như đã đề cập đến trước đó, hiện nay MindX đang hợp tác với TopCV để tuyển dụng cho nhiều vị trí công việc. Bạn có thể tìm kiếm “MindX Technology School” trên TopCV để theo dõi những tin tức tuyển dụng mới nhất.

Vậy làm thế nào để nộp hồ sơ ứng tuyển MindX thông qua TopCV?

Trước tiên, bạn cần có một tài khoản để đăng nhập vào T opCV. Nếu chưa có, hãy tạo ngay một tài khoản TopCV tại Trang đăng ký tài khoản TopCV. Thao tác đăng ký rất đơn giản và bạn chỉ mất một vài phút để hoàn thành.

Sau khi đăng nhập vào TopCV bằng tài khoản của mình, hãy tìm kiếm “MindX Technology School” để đi đến trang thông tin tuyển dụng của MindX. Tiếp theo, click vào vị trí công việc mà bạn quan tâm. Tại đó sẽ có đầy đủ thông tin về nội dung công việc, yêu cầu đối với ứng viên, mức lương và các chế độ phúc lợi.

Để ứng tuyển, bạn kéo xuống phần cuối tin tuyển dụng và click vào nút “Ứng tuyển ngay”. Lưu ý thời hạn nộp hồ sơ để chủ động trong việc ứng tuyển nhé!

Sau đó, bạn có thể tải lên CV của mình hoặc sử dụng CV online được tạo ngay trên TopCV.

tạo CV online
Bạn có thể tạo CV online ngay trên TopCV

Nếu chưa có CV online, bạn có thể tạo CV online trên TopCV. Hoặc bạn có thể đăng nhập vào trang chủ TopCV và click chọn “Hồ sơ &CV”, tiếp theo, click chọn vào “Tạo mới” để tạo CV mới.

TopCV cung cấp cho bạn kho mẫu CV đa dạng các ngành nghề bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật được cập nhật liên tục. Bạn hãy chọn cho mình mẫu CV ưng ý nhất, click chọn “DÙNG MẪU NÀY” để bắt đầu tạo CV. Tại đây, bạn có thể sử dụng nội dung từ CV đã tạo trước đó hoặc tạo mới CV.

Nếu đã có CV online trên TopCV, bạn chỉ cần chọn CV muốn gửi cho nhà tuyển dụng MindX.

Tiếp theo, bạn nên bổ sung thêm thư giới thiệu để tăng thêm ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Bước cuối cùng là click vào nút “Nộp CV” và CV của bạn sẽ được gửi đến nhà tuyển dụng. Sau đó, hãy chú ý điện thoại hoặc email để cập nhật phản hồi mới nhất từ phía nhà tuyển dụng nhé!

Trên đây là thông tin về MindX Technology School và thông tin tuyển dụng MindX. MindX xây dựng môi trường làm việc năng động, hiện đại và chuyên nghiệp, là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ nhiệt huyết, sáng tạo và có khát vọng thăng tiến. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty cũng như nhu cầu tuyển dụng của MindX. Truy cập vào trang chủ MindX hoặc TopCV để tìm hiểu chi tiết hơn và ứng tuyển cho các vị trí đang tuyển dụng tại MindX nhé!