Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng những vị trí nào? Ứng tuyển ra sao?

tuyển dụng giao hàng tiết kiệm
tuyển dụng giao hàng tiết kiệm Blog TopCV

Giao Hàng Tiết Kiệm là cái tên rất quen thuộc đối với những người thường xuyên mua sắm online hoặc bán hàng online. Đây là một trong những công ty vận tải hàng hóa có quy mô lớn nhất hiện nay. Không ít người đang muốn tìm việc làm tại Giao Hàng Tiết Kiệm nhưng chưa nắm rõ thông tin về quy trình tuyển dụng cùng những thông tin liên quan. Nếu bạn đang gặp trường hợp tương tự thì hãy tham khảo thông tin tuyển dụng Giao Hàng Tiết Kiệm trong bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm thành lập năm 2013, có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, là một doanh nghiệp lớn với quy mô hơn 10.000 nhân viên. Công ty có mạng lưới các cơ sở và cung cấp dịch vụ trải rộng khắp toàn quốc.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm là một trong những doanh nghiệp lâu năm hoạt động trong lĩnh vực bưu chính.

Giao Hàng Tiết Kiệm phát triển theo định hướng trở thành đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử, cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà và COD cho các cửa hàng hoặc doanh nghiệp kinh doanh online.

công ty giao hàng tiết kiệm
Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Giao Hàng Tiết Kiệm hoạt động với niềm tin rằng dịch vụ bưu chính đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của xã hội, mang lại lợi ích to lớn cho cả người bán hàng, người mua hàng và người giao hàng.

Tầm nhiên của Giao Hàng Tiết Kiệm là trở thành hậu cần vững chắc và hàng đầu cho các hoạt động thương mại điện tử. Chủ shop hoặc doanh nghiệp có thể yên tâm bán hàng ở mọi nơi vì có sự hậu cần của Giao Hàng Tiết Kiệm.

Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động, Giao Hàng Tiết Kiệm luôn lấy công nghệ làm trung tâm, lấy trải nghiệm của khách hàng làm mục tiêu. Công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất thông qua phương thức vận hành hiệu quả và tiết kiệm.

Với sứ mệnh hỗ trợ cho bất kỳ ai cũng có thể kinh doanh trực tuyến và đổi đời, từ khi thành lập đến nay, Giao Hàng Tiết Kiệm luôn giữ vững các giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của mình. Ba giá trị cốt lõi bao gồm: Fast (Nhanh) – Flexible (Linh hoạt) – Friendly (Thân thiện).

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm được thành lập vào ngày 21/05/2013, đặt trụ sở chính tại quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Chỉ sau 2 năm hoạt động và không ngừng mở rộng quy mô, đến năm 2015 công ty đã chính thức cán mốc 1.000.000 đơn hàng.

Chỉ trong vòng 2 năm tiếp theo, đến năm 2017, số lượng đơn hàng đã tăng lên gấp 10 lần con số đó, đạt mốc 10.000.000 đơn hàng. Lúc này, công ty đã mở rộng quy mô ra khắp 63 tỉnh thành, giao hàng đến hơn 11.000 huyện, xã trên toàn quốc.

quy mô
Quy mô của Giao Hàng Tiết Kiệm không ngừng mở rộng

Hoạt động hiệu quả và không ngừng mở rộng quy mô, đến năm 2018 số lượng đơn hàng đã đạt mốc 50.000.000.Tại thời điểm đó, công ty sở hữu 20 trung tâm vận hành và hơn 500 chi nhánh trải rộng toàn quốc.

Năm 2019, Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm sở hữu đội ngũ xe tải hơn 600 chiếc, hơn 1000 bưu cục và kho trên toàn quốc. Đồng thời, số lượng đơn hàng đã vượt mốc 100.000.000.

Con số trên đã tăng lên đến 1.000.000.000 đơn hàng vào năm 2022. Công ty cũng mở rộng tệp khách hàng đến hơn 1.000.000 nhà bán lẻ và 700.000.000 người tiêu dùng trên toàn quốc.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm đang sở hữu đội xe tải hơn 2.500 chiếc, hơn 30.000 shipper, hơn 6.000 tài xế xe tải, hơn 1.500 kho trên toàn quốc. Giao Hàng Tiết Kiệm đang là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng đầu đối với các sàn thương mại điện tử, shop và doanh nghiệp kinh doanh online.

Các dịch vụ tại Giao Hàng Tiết Kiệm

Giao Hàng Tiết Kiệm cung cấp 6 loại dịch vụ dành cho cá nhân/ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, bao gồm:

 • Giao hàng door to door: Nhận và giao hàng tận nhà trên toàn quốc; miễn phí dịch vụ bốc xếp hàng hóa hai đầu, bảo hiểm hàng hóa và thu tiền hộ.
 • Xfast 2h: Dịch vụ giao hàng nhanh nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh chỉ trong 2 giờ với chi phí hợp lý.
 • Gửi hành lớn BBS: Dịch vụ giao nhận hàng hóa kích thước lớn tại nhà, miễn phí bốc xếp hàng hóa, bảo hiểm hàng hóa và thu hộ tiền.
 • Giao thư tín: Đảm bảo giao nhanh, an toàn và đặc biệt là không thu thêm phụ phí.
 • Fulfillment: Dịch vụ quản lý hàng hóa và vận chuyển trọn gói, cung cấp app/web, rút gọn quy trình và tiến độ hoàn thành đơn hàng, tiết kiệm chi phí bán hàng online lên đến 25 – 30%.
 • Dịch vụ gia tăng: Bao gồm các dịch vụ Bảo hiểm hàng hóa, Đồng kiểm, Giao hàng một phần, Giao hàng cho khách chọn, Xuất giao lại, Xuất giao tiếp.
dịch vụ
Giao Hàng Tiết Kiệm cung cấp nhiều dịch vụ

Thành tựu

Tháng 3 năm 2023, Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông trao tặng bằng khen vì những đóng góp đáng kể cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Thông tin và truyền thông.

Theo thống kế, trong năm 20202, Giao Hàng Tiết Kiệm đã đóng góp 16,44% tổng doanh thu toàn ngành bưu chính và nộp ngân sách nhà nước 840 tỷ đồng. Doanh thu trong năm 2022 vượt chỉ tiêu đề ra, nằm trong top 3 nhà vận chuyển tại Việt Nam.

Nhu cầu tuyển dụng Giao Hàng Tiết Kiệm

Thương mại điện tử đang trên đà phát triển mạnh mẽ, thay thế cho hình thức mua sắm truyền thống. Ngày nay, hầu hết mọi người đều mua sắm online vì sự tiện lợi trong cả khâu mua hàng và thanh toán.

Chính vì vậy mà các công ty vận chuyển giao nhận ngày có nhu cầu mở rộng thêm quy mô nhân sự. Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm cũng có nhu cầu tuyển dụng lớn đối với nhiều vị trí như: Shipper, Nhân viên kho, Nhân viên bưu cục, Nhân viên điều phối, Chăm sóc khách hàng, Trợ lý giao hàng, v.vv..

Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng những vị trí nào?

Giao hàng tiết kiệm tuyển dụng Shipper

Với quy mô gần 1000 chi nhánh trải rộng khắp cả nước, nhu cầu tuyển dụng shipper của Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm luôn là rất lớn, đặc biệt là trong thời điểm hoạt động mua sắm online đang ngày càng phát triển.

Công việc chính của vị trí Shipper là nhận hàng từ bưu cục và giao hàng đến tay khách. Công việc Shipper phù hợp với những cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên và không có yêu cầu đặc biệt về bằng cấp.

tuyển dụng shipper
Giao Hàng Tiết Kiệm liên tục tuyển dụng shipper

Bạn có thể ứng tuyển theo hình thức toàn thời gian (full-time) hoặc bán thời gian (part-time). Công việc này không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần bạn có xe máy cá nhân là được.

Mức thu nhập nhận được tỷ lệ thuận với thái độ làm việc chăm chỉ của bạn. Nếu chăm chỉ, thu nhập mỗi tháng có thể lên đến 15 – 18 triệu đồng, chưa kể thưởng năng suất và một số khoản phụ cấp khác.

Ngoài ra, shipper Giao Hàng Tiết Kiệm sẽ không cần phải ứng đơn, cũng không áp dụng mức chiết khấu đối với mỗi đơn hàng. Bạn cũng sẽ được cấp phát đồng phục và một số dụng cụ cần thiết. Các bạn shipper sẽ được ký hợp đồng lao động chính thức khi làm việc từ tháng thứ 3 trở đi.

Xem thêm: Có nên làm nhân viên giao hàng hay không?

Nhân viên điều phối

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng Nhân viên điều phối làm việc tại các bưu cục trên cả nước. Công việc chủ yếu bao gồm:

 • Đón tiếp khách và hướng dẫn quy trình gửi hoặc nhận hàng tại bưu cục
 • Tiếp nhận và xử lý kịp thời phản hồi từ phía khách hàng
 • Kiểm soát việc sắp xếp và bảo quản hàng hóa tại bưu cục
 • Kiểm soát công tác xử lý và trung chuyển hàng hóa, đảm bảo đúng thời gian quy định
 • Báo cáo tình hình vận hành tại bưu cục và đề xuất hướng khắc phục vấn đề nếu có tồn tại
 • Phân công công việc cho đội ngũ nhân viên kho và nhân viên giao hàng, chịu trách nhiệm về hiệu suất giao nhận trong khu vực
 • Hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo nhân viên, đảm bảo chất lượng đầu vào

Để làm tốt những công việc trên, ứng viên cần đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

 • Yêu cầu về độ tuổi: 22 – 27 tuổi
 • Ứng viên tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học, ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Logistic hoặc có định hướng phát triển trong ngành Logistic, giao nhận, E-commerce
 • Có điện thoại, laptop cá nhân và phương tiện di chuyển
 • Ứng viên có thể làm việc theo ca hoặc xoay ca linh hoạt
 • Ứng viên có khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng phân tích và xử lý tình huống, kỹ năng quản lý công việc và quản lý đội ngũ
 • Ứng viên có kỹ năng lập báo cáo, có kinh nghiệm quản lý thu cước, kinh nghiệm liên quan đến kho vận
 • Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc

Nhân viên điều phối làm việc tại bưu cục của Giao Hàng Tiết Kiệm được hưởng mức thu nhập hàng tháng 7 – 10 triệu đồng và đặc biệt là được thử việc với 100% lương trong 2 tháng. Ngoài ra, các chế độ khác như bảo hiểm, nghỉ lễ Tết, thưởng lễ Tết, v.vv.. đều có đầy đủ.

Bạn cũng được tham gia các buổi đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn và có cơ hội được thử thách lên vị trí Quản lý sau 3 – 6 tháng làm việc.

chế độ phụ cấp
Nhân viên được hưởng lương và các chế độ phụ cấp đầy đủ

Nhân viên mua hàng

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm cũng có nhu cầu tuyển dụng thêm một số lượng nhất định Nhân viên mua hàng. Công việc chủ yếu của Nhân viên mua hàng bao gồm:

 • Tìm kiếm các nhà cung cấp chất lượng và uy tín, so sánh giá, thẩm định sản phẩm và đàm phán với nhà cung cấp
 • Quản lý giá thành và năng lực của các nhà cung cấp
 • Nhận và tổng hợp các yêu cầu mua hàng, lên kế hoạch mua hàng định kỳ
 • Tối ưu chi phí mua hàng thông qua việc định giá và lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất
 • Theo dõi tiến độ đặt hàng và đơn hàng
 • Thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin liên quan đến nhà cung cấp vật tư (bao gồm: Năng lực sản xuất, phương án vận chuyển, hình thức thanh toán, thời gian vận chuyển và giao hàng, v.vv..)

Vị trí Nhân viên mua hàng làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7. Mỗi tháng sẽ được nghỉ 2 ngày thứ 7 cách tuần.

Công việc này dành cho các ứng viên sinh năm 1997 – 2001, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp đại học các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh loại Giỏi và Khá.

tuyển dụng Nhân viên mua hàng
Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng Nhân viên mua hàng

Để làm tốt công việc của một Nhân viên mua hàng, ứng viên cần có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 6 tháng, có khả năng giao tiếp lưu loát, khả năng đàm  phán tốt, cẩn trọng, tỉ mỉ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Mức lương khởi điểm dành cho vị trí Nhân viên mua hàng là 8 – 12 triệu đồng/ tháng và định kỳ đánh giá lương mỗi 3 – 6 tháng. Các chế độ phúc lợi khác, bảo hiểm, v.vv.. đều được hưởng đầy đủ.

Xem thêm: Lương nhân viên mua hàng mới ra trường có cao không?

Giám sát vận hành

Hiện nay, Giao Hàng Tiết Kiệm đang tuyển dụng thêm vị trí Giám sát vận hành toàn thời gian tại khu vực Bình Thuận. Công việc chủ yếu bao gồm:

 • Giám sát và chịu trách nhiệm về toàn bộ quy trình vận hành của khu vực, bao gồm các mảng: Hàng hóa, hiệu suất giao nhận và nhân sự
 • Kiểm soát hoạt động xử lý hàng hóa và các luồng hàng xuất nhập thuộc module phụ trách, đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn ở mức tốt nhất
 • Quản lý và phân công công việc cho đội ngũ nhân viên kho
 • Xử lý và chịu trách nhiệm về các vấn đề phát sinh trong tiến trình xử lý hàng hóa
 • Kiểm soát lịch hoạt động của các tuyến xe và hỗ trợ xử lý thông tin nếu có thay đổi
 • Phối hợp cùng bộ phận Tuyển dụng và bộ phận Đào tạo để đảm bảo chất lượng đầu vào
 • Phối hợp cùng bộ phận C&B để đảm bảo các chế độ lương và phúc lợi cho nhân viên được thực hiện đầy đủ
 • Báo cáo hoạt động hàng tuần

Công việc Giám sát vận hành dành cho ứng viên sinh năm 1996 – 2000, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Logistic, Nhân sự, Kinh tế, Quản lý, Vận tải, v.vv..

Mức lương khởi điểm là 8 – 12 triệu đồng/ tháng, làm việc ca đêm có phụ cấp. Trong quá trình làm việc sẽ được tham gia đào tạo về kiến thức và nghiệp vụ.

Xem thêm: Giám sát viên là gì? Những yêu cầu về trình độ và kỹ năng

Mức lương trung bình
Mức lương trung bình khi làm việc tại GHTK khá cao

Nhân viên phát triển kinh doanh

Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng số lượng lớn Nhân viên phát triển kinh doanh làm việc tại nhiều khu vực với nhiệm vụ chủ yếu như sau:

 • Đi thị trường, gặp gỡ khách hàng và đối tác
 • Chăm sóc và phát triển mối quan hệ với khách hàng
 • Chủ động tìm kiếm khách hàng mới thông qua hoạt động khảo sát thị trường và trên các nền tảng online như Facebook, website, forum, v.vv..
 • Đàm phán, trao đổi và ký kết hợp đồng với khách hàng

Yêu cầu đối với ứng viên ứng tuyển vị trí Nhân viên phát triển kinh doanh:

 • Ứng viên sinh năm 1996 – 2001
 • Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành Tài chính, Nhân sự, Marketing, Quản trị kinh doanh, v.vv..
 • Ứng viên có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, có khát vọng làm việc để đạt được mức thu nhập cao, có khả năng giao tiếp tốt, không ngại khó, ngại khổ, có thể làm việc dưới áp lực cao.

Ứng viên sẽ được hưởng lương cứng và lương thưởng theo năng lực, trung bình hơn 10 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, các chế độ phúc lợi, phụ cấp và thưởng hiệu quả kinh doanh đều được hưởng đầy đủ.

Xem thêm: Nhân viên Sale là gì? Top 6 nghề Sale lương khủng

Lập trình viên Python

Theo định hướng số hóa, Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng bổ sung thêm nhân sự cho đội ngũ lập trình viên, trong đó có vị trí lập trình viên Python.

Vị trí lập trình viên Python sẽ làm việc tại Trung tâm công nghệ của công ty và triển khai một trong số các dự án sau đây:

 • Xây dựng, vận hành và phát triển hệ thống Cyber Security của công ty
 • Xây dựng hệ thống Warehouse management system
 • Thiết kế, tích hợp và triển khai các logic phục vụ cho việc vận hành kho
 • Đồng bộ dữ liệu của hệ thống dưới kho về cơ sở dữ liệu tập trung và các hệ thống khác trong công ty
 • Xây dựng hệ thống web, dashboard và hệ thống quản lý dữ liệu
 • Xây dựng API trao đổi dữ liệu, điều khiển các thiết bị và hệ thống lắp đặt trong kho
tuyển dụng Lập trình viên Python
Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng Lập trình viên Python

Công việc lập trình viên Python yêu cầu ứng viên có thể làm việc toàn thời gian, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc với Python và cơ sở dữ liệu, đặc biệt là MySQL.

Bên cạnh đó, các ứng viên quen thuộc với môi trường Linux, Django, Flask, hoặc các công nghệ Docker, CI/CD, Cassandra, v.vv.. sẽ có lợi thế rất lớn khi ứng tuyển.

Ứng viên tốt nghiệp các trường đại học FPT, trường đại học Công nghiệp và trường đại học Bưu chính viễn thông cũng sẽ được ưu tiên khi xét duyệt hồ sơ. Ngoài ra, nhà tuyển dụng cũng sẽ ưu tiên hơn với những ứng viên có độ tuổi 9x.

Mức lương dành cho vị trí Lập trình viên Python bậc Junior đến Senior dao động trong khoảng 500 – 2000$/tháng. Nhân viên sẽ được tham gia bảo hiểm Generali (bảo hiểm sức khỏe cao cấp), được cung cấp đầy đủ các phương tiện làm việc và hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi.

Java Developer (Spring, Hibernate)

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng vị trí Java Developer làm việc tại Hà Nội, đảm nhận các công việc như sau:

 • Thiết kế và thao tác cơ sở dữ liệu
 • Xây dựng các API liên quan đến hệ thống ví điện tử, hệ thống chat, hệ thống xác thực trung lập, v.vv..
 • Tìm hiểu và cải thiện hiệu năng của hệ thống
 • Training và hỗ trợ các team khác trong quá trình làm việc với hệ thống

Nhân viên Java Developer làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu và 2 ngày thứ Bảy trong tháng. Thời gian làm việc từ 9h – 18h30.

tuyển dụng Java Developer
Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng Java Developer

Công việc này yêu cầu ứng viên có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc với ngôn ngữ Java và thành thạo một trong các framework Spring, Hibernate, v.vv.. Bên cạnh đó, yêu cầu ứng viên thành thạo Java Core, công nghệ Redis, Kafka, Cassandra và cơ sở dữ liệu (đặc biệt là MySQL).

Ngoài ra, ưu tiên các ứng viên biết tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành liên quan. Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp từ trường Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp, Đại học FPT, v.vv..

Mức lương cho vị trí Java Developer từ bậc Junior đến Senior dao động trong khoảng 500 – 2000 USD NET. Nhân viên được hưởng bảo hiểm và đầy đủ các chế độ lương thưởng, các chế độ phúc lợi theo quy định chung.

Nhân viên bưu cục

Trên đà mở rộng quy mô, Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng số lượng lớn cho vị trí Nhân viên bưu cục toàn thời gian. Nội dung công việc chủ yếu dành cho vị trí này bao gồm:

 • Quản lý nhân sự: Đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên; phân tuyến giao và hàng hoá cho nhân viên; đảm nhiệm hoặc hỗ trợ công tác đào tạo và phát triển nhân sự làm việc trong kho; v.vv..
 • Đảm bảo các công tác hành chính và chăm lo đời sống nhân viên
 • Quản lý tiền thu hộ và nộp tiền vào tài khoản công ty thông qua ngân hàng
 • Điều phối và quản lý vận hành hàng hoá từ shop đến kho và đến khách hàng theo đúng quy trình

Vị trí Nhân viên bưu cục làm việc 6 ngày/tuần và nghỉ 1 ngày linh hoạttuỳ theo sự sắp xếp của Quản lý. Bạn có thể lựa chọn ca làm việc 6h30 – 14h30 hoặc 14h00 – 22h00.

Công việc này dành cho đối tượng là nam/nữ trong độ tuổi 21 – 28, ưu tiên tốt nghiệp đại học các chuyên ngành Logistics, Kế toán, Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, v.vv..

Bên cạnh đó, công việc này yêu cầu ứng viên có tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm làm việc Bán hàng, Thủ kho, Cửa hàng trưởng, Quản lý chuyền, v.vv.. trong chuỗi kinh doanh, khu công nghiệp hoặc công ty logistic.

tuyển dụng Nhân viên bưu cục
Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng Nhân viên bưu cục

Mức lương khởi điểm cho vị trí Nhân viên bưu cục là 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng. Từ tháng thứ 2 sẽ tính thêám cả KPI vào mức thu nhập, nếu làm tốt có thể đạt mức thu nhập 13.000.000VNĐ/tháng.

Ngoài ra, mỗi 3 tháng sẽ có định kỳ đánh giá tăng lương và nâng bậc năng lực. Hàng tháng đều có xét thưởng cho các cá nhân xuất sắc. Nhân viên cũng sẽ được đào tạo thường xuyên về kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ để phục vụ cho công việc.

Data Analyst and Data mining

Trung tâm Công nghệ GHTK tuyển dụng nhân sự cho vị trí Data Analyst and Data mining với công việc cụ thể bao gồm:

 • Đảm nhiệm công việc phân tích và đánh giá dữ liệu chuyên sâu, từ đó khai thác được các thông tin có giá trị
 • Kiểm tra và làm sạch những dữ liệu lỗi thời, đồng thời làm bù dữ liệu với những dữ liệu khuyết thiếu
 • Phân tích và chuẩn hóa dữ liệu bản đồ, dữ liệu GPS
 • Sử dụng các công cụ thống kê, tính xác suất để phân tích dữ liệu, xây dựng mô hình và xu thế, từ đó đưa ra những dự đoán phù hợp
 • Cập nhật xu hướng, tìm kiếm giải pháp trên thế giới để áp dụng vào bài toán được giao
 • Xây dựng các data model phù hợp với nhu cầu sử dụng và cài đặt lên nhiều nền tảng cơ sở dữ liệu khác nhau

Vị trí phù hợp với ứng viên có ít nhất 1 năm kinh nghiệm phân tích dữ liệu, đặc biệt là dữ liệu bản đồ. Bên cạnh đó, yêu cầu ứng viên có chuyên môn về SQL, ngôn ngữ lập trình Python, R, MATLAB, v.vv..

Ngoài ra, để làm tốt công việc này, ứng viên cũng cần có kinh nghiệm xử lý xử lý dữ liệu trên các công cụ Spark hoặc Hadoop, thành thạo các công cụ Qlik, Tableau, Ggplot2, Matplotlib, v.vv..

tuyển dụng Data Analyst and Data mining
Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng Data Analyst and Data mining

Mức lương cho vị trí Data Analyst and Data mining sẽ được thỏa thuận tùy thuộc vào năng lực. Các chế độ khác như: Bảo hiểm sức khỏe, xét tăng lương, đào tạo, team-building, và các chế độ phúc lợi đều được đảm bảo.

Ứng viên có thể ứng tuyển tại TopCV hoặc ứng tuyển trực tiếp trên trang tuyển dụng của Giao Hàng Tiết Kiệm.

Senior Front-End Developer

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng vị trí Senior Front-End Developer làm việc tại khu vực Hà Nội. Nội dung công việc chủ yếu bao gồm:

 • Phối hợp cùng team để phát triển công nghệ UI hiện có, tối ưu và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng các hệ thống hiện tại
 • Xây dựng hệ thống dữ liệu lớn BigData, hệ thống CRM, hệ sinh thái Gchats, v.vv..
 • Sử dụng ReactJS/VueJS để thiết kế và triển khai front-end code cho các ứng dụng web đa nền tảng Javascript

Công việc này yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm tối thiểu là 3 năm làm việc với ReactJS/VueJS, có khả năng review code front-end và có kinh nghiệm xây dựng website sử dụng CSS, HTML, Javascript, v.vv..

Bên cạnh đó, ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành liên quan. Ứng viên tốt nghiệp các trường đại học: Đại học Bách Khoa, Đại học FPT, Đại học Công nghiệp, Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Công nghệ, v.vv.. sẽ có thêm lợi thế khi ứng tuyển.

tuyển dụng Senior Front-End Developer
Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng Senior Front-End Developer

Mức lương cho vị trí Senior Front-End Developer lên đến 2000 USD và có định kỳ đánh giá tăng lương theo năng lực 6 tháng/lần. Ngoài ra, nhân viên sẽ được hưởng đầy đủ bảo hiểm sức khỏe và các chế độ phúc lợi khác theo quy định chung.

Nhân sự tổng hợp

Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng vị trí Nhân sự tổng hợp làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Công việc bao gồm hai mảng C&B, Đào tạo và Tuyển dụng, trong đó chủ yếu là mảng C&B.

Các công việc trong mảng C&B bao gồm:

 • Xử lý các phát sinh liên quan đến quan hệ lao động
 • Triển khai và lưu trữ các thông báo, quyết định, văn bản, v.vv.. liên quan đến nhân sự
 • Quản lý hồ sơ nhân sự, đánh giá nguồn lực
 • Phối hợp với vận hành để thực hiện các công tác đánh giá nhân sự mới, đánh giá thử việc, đánh giá thành tích, v.vv..
 • Thực hiện việc chi trả lương và các nghiệp vụ khác liên quan đến tiền  lương; phụ trách chế độ bảo hiểm và phúc lợi nhân viên trong phạm vi khu vực phụ trách
 • Chăm lo đời sống tập thể và cá nhân cho các nhân viên, không gian làm việc, các phong trào thi đua, hoạt động tập thể, thăm hỏi ốm đau, v.vv..

Các công việc trong mảng đào tạo bao gồm:

 • Đào tạo và giúp nhân viên mới hội nhập với môi trường làm việc
 • Theo dõi và hỗ trợ cho lộ trình đào tạo nhân sự

Ngoài ra, nhân viên Nhân sự tổng hợp cũng tham gia phỏng vấn, hỗ trợ công tác tuyển dụng trong các giai đoạn cao điểm.

Vị trí Nhân sự tổng hợp làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian làm việc từ 8h – 17h30 và nghỉ trưa 1 tiếng rưỡi.

tuyển dụng vị trí Nhân sự tổng hợp
Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng vị trí Nhân sự tổng hợp

Yêu cầu ứng viên trong độ tuổi 1998 – 2000, tốt nghiệp đại học, có hiểu biết về thị trường lao động trong khu vực và có kiến thức về Luật lao động, thuế TNCN, bảo hiểm, v.vv..

Mức lương cho vị trí này sẽ được thỏa thuận theo năng lực và trong khoảng 9 – 12 triệu đồng/tháng. Mỗi 6 tháng sẽ có một kỳ bình xét đánh giá tăng lương theo năng lực. Nhân viên được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi và ngày nghỉ theo đúng quy định hiện hành.

Ứng viên quan tâm có thể ứng tuyển cho vị trí Nhân sự tổng hợp qua TopCV hoặc gửi hồ sơ trực tiếp trên trang tuyển dụng của Giao Hàng Tiết Kiệm.

Nhân viên mua hàng

Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng vị trí Nhân viên mua hàng toàn thời gian làm việc tại Hà Nội. Nội dung công việc như sau:

 • Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín; thu thập, thẩm định và so sánh báo giá; đàm phán với nhà cung cấp
 • Quản lý chất lượng, giá cả và năng lực sản xuất của các nhà cung cấp
 • Thường xuyên cập nhật thông tin của các nhà sản xuất như: Sản phẩm, thời gian giao hàng, phương pháp thanh toán, dịch vụ hậu mãi, tiềm năng phát triển, v.vv.. làm cơ sở để lựa chọn nhà cung cấp phù hợp nhất
 • Tổng hợp và sắp xếp các yêu cầu mua hàng, lên kế hoạch mua hàng định kỳ hàng tuần, hàng tháng và hàng quý
 • Định giá, lựa chọn và tối ưu chi phí mua sắm
 • Theo dõi và kiểm soát tiến độ đơn hàng trong quá trình đặt hàng

Vị trí Nhân viên mua hàng yêu cầu ứng viên trong độ tuổi 1997 – 2001, tốt nghiệp đại học loại Khá hoặc Giỏi các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh.

Ngoài ra, ưu tiên các ứng viên có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm việc trong các ngành nghề hoặc lĩnh vực liên quan.

tuyển dụng vị trí Nhân viên mua hàng
Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng vị trí Nhân viên mua hàng

Nhân viên mua hàng làm việc từ 8h – 17h30, từ thứ 2 đến thứ 7 và nghỉ thứ 7 cách tuần. Mức lương khởi điểm dành cho vị trí này trong khoảng 8 – 12 triệu/tháng và đánh giá tăng lương mỗi 3 – 6 tháng. Bên cạnh đó, nhân viên cũng được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định hiện hành.

Quy trình tuyển dụng Giao Hàng Tiết Kiệm

Hiện nay, Giao Hàng Tiết Kiệm đang tuyển dụng ở rất nhiều vị trí, từ Shipper, Tài xế xe tải, Nhân viên điều phối đến IT helpdesk, Nhân viên nhập liệu, Business Analyst, NLP engineer, v.vv..

Bạn có thể tham khảo tin tuyển dụng trực tiếp tại website của Giao Hàng Tiết Kiệm hoặc các website tuyển dụng và các website tìm việc như TopCV, v.vv..

Quy trình tuyển dụng Giao Hàng Tiết Kiệm:

 • Bước 1: Ứng viên gửi hồ sơ, CV và Cover Letter (nếu cần) về địa chỉ email hoặc tại bưu cục Giao Hàng Tiết Kiệm
 • Bước 2: Giao Hàng Tiết Kiệm tiếp nhận và xử lý hồ sơ của ứng viên
 • Bước 3: Ứng viên có hồ sơ đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng sẽ được mời phỏng vấn
 • Bước 4: Ứng viên chuẩn bị giấy tờ hồ sơ theo hướng dẫn của Giao Hàng Tiết Kiệm và tham gia buổi phỏng vấn

Ngoài ra, để đăng ký làm Shipper cho Giao Hàng Tiết Kiệm, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Giao Hàng Tiết Kiệm và click vào mục “GHTK Zone 9”
 • Bước 2: Click chuột vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY”
 • Bước 3: Điền số điện thoại và nhấn nút “Gửi mã xác nhận”
 • Bước 4: Nhập vào mã xác nhận đã được gửi về điện thoại trước đó, sau đó trang đăng ký sẽ hiện ra và bạn cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu
 • Bước 5: Bấm nút “Hoàn thành” để gửi đi thông tin, sau khoảng 4 – 7 ngày bạn sẽ nhận được liên hệ từ Giao Hàng Tiết Kiệm

Xem thêm: Quy trình tuyển dụng nhân viên mới: Bước đầu xây dựng đội ngũ lý tưởng

ứng tuyển
Bạn có thể ứng tuyển qua website hoặc trực tiếp tại bưu cục GHTK

Nếu không đăng ký trên website, bạn cũng có thể đến các bưu cục của Giao Hàng Tiết Kiệm để đăng ký làm Shipper. Tại đó sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn quy trình và hồ sơ cần chuẩn bị.

Trên đây, BlogTopCV đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin về Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm và thông tin tuyển dụng Giao Hàng Tiết Kiệm. Giao Hàng Tiết Kiệm có mạng lưới phủ sóng rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, do đó bạn có thể tìm được một công việc phù hợp gần nơi mình sinh sống. Ngoài ra, chế độ lương thưởng, phúc lợi và đãi ngộ của công ty cũng được đánh giá tốt. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích đối với bạn đọc.