OPENDAY CỦA STATE OF DESSERT MÙA 4

Sáng ngày 10/05/2019, lễ khai mạc đề án State Of Dessert mùa 4 đã diễn ra tại trường Đại Học Hoa Sen ( số 8, Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Nghé, quận 1). Buổi lễ khai mạc có sự tham gia của thầy Võ Đình Thuật và cô Võ Thị Thu Hà là hai giảng viên hướng dẫn xuyên suốt cuộc thi cùng với các nhà tài trợ – bảo trợ; giảng viên trường Đại Học Hoa Sen và các bạn thí sinh.


Figure 1 – Các quí thầy cô và quí nhà tài trợ đã tham dự buổi lễ
State Of Dessert là một cuộc thi về các món tráng miệng, và chủ đạo là làm bánh. Cuộc thi dành cho các bạn có niềm đam mê với các món tráng miệng đặc biệt là bánh ngọt; tại cuộc thi chỉ cần bạn có niềm đam mê làm bánh; chưa đạt giải ở bất kì cuộc thi chuyên nghiệp nào thì bạn hoàn toàn có thể trở thành thí sinh của cuộc thi. Cuộc thi được dẫn dắt bởi 2 thầy cô đều có tuổi nghề cao về ẩm thức: thầy Võ Đình Thuật và cô Võ Thị Thu Hà; cùng với các bạn sinh viên Khoa Du Lịch của trường Đại Học Hoa Sen

Figure 2 – tập thể các quí thầy cô, quí nhà tài trợ, ban tổ chức và thí sinh SOD4

Năm nay , State Of Dessert đã là mùa thứ 4 với chủ đề là cupcake. Có thể nói bánh cupcake là một loại bánh quá quen thuộc với các tín đồ mê  đồ ngọt; tuy là nguyên liệu cũng như công thức có phần dễ thực hiện; nhưng điều khó nhất là làm sao để chiếc bánh cupcake của bạn có thể khác biệt,; và tạo nên dấu ấn riêng của bạn để nổi bật giữa những chiếc bánh của những thí sinh khác; do đó tính sáng tạo là điều mà ban tổ chức State Of Dessert mùa 4 muốn các bạn hướng đến.  

Với tổng giá trị giải thưởng là 90 triệu đồng; ban tổ chức hi vọng ngoài tạo nên một sân chơi lành mạnh; nơi trao đổi kinh nghiệm, thử sức giữa các bạn thí sinh thì ban tổ chức cũng cố gắng; mang đến một giải thướng có giá trị vật chất tương đối; để khích lệ tinh thần cho các thí sinh có thứ hạng cao.

Vào ngày 19/05/2019 thì State Of Dessert chính thức khởi động; với vòng 1 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn thí sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị; để tăng tính sáng tạo và ứng biến kịp thời thì nội dung thi vòng 1 sẽ được công bố khi các thí sinh vào phòng thi; do đó các thí sinh hoàn toàn không thể đoán được rằng mình sẽ làm gì; và chuẩn bị ra sao nên chắc chắn rằng trí sáng tạo lúc bấy giờ sẽ được đẩy lên cực điểm.

Để hiểu rõ hơn về cuộc thi, mời các bạn truy cập link sau : https://drive.google.com/file/d/1k1xT9eREpZ-zOkIJ1pe2wL0IloGIyvkz/view?fbclid=IwAR3E5aqSF8el84H1J8MgE_jTzRtI6yABsLYTH2fy_Zo4xzlt7rfdzetBvJs

Mọi thắc mắc về chương trình các bạn có thể liên lạc qua :

Fanpage Facebook : https://www.facebook.com/sodhsu/

Email: sod.hsu@gmail.com

Contact : 038.839.4444 (Ms.Thanh Vy).


TopCV luôn mong muốn được đồng hành cùng các tổ chức đoàn thể, các CLB và nhà trường trong các hoạt động mang đến lợi ích cho cộng đồng sinh viên và nhân sự trẻ, đặc biệt là các chương trình liên quan đến Hướng nghiệp, Phát triển kỹ năng & Hỗ trợ việc làm.

?  Liên hệ TOPCV đồng hành, tài trợ cho hoạt động của bạn: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien