Nữ CEO được Google tuyển dụng từ năm 19 tuổi: Tuổi trẻ không cố gắng, sau này sẽ hối hận

CEO google được tuyển dụng năm 19 tuổi

Kinh nghiệm 6 năm làm việc tại phòng chiến lược toàn cầu của Google. Điều này giúp nữ CEO 31 tuổi nắm được những kĩ năng quan trọng trong tạo dựng công việc của riêng mình.

Rời Google, Falon Fatemi sáng lập và trở thành giám đốc điều hành của Node. Công ty chuyên phân tích các dữ liệu khởi nghiệp về trí thông minh nhân tạo. Thời sinh viên vừa học vừa thực tập tại Google đã là khoảng thời gian quý giá không bao giờ hối hận.

Tính kỉ luật

Tính kỉ luật ảnh hưởng từ cha mẹ người Iran di cư sang Mỹ là một trong những điều quý giá giúp cô học được nhiều điều.

“Khi bạn bè tôi đi trông trẻ hay vui chơi thỏa thích trong những kì nghỉ hè. Tôi lại vùi đầu vào nghiên cứu…” – Cô chia sẻ.

Kết nối

CEO google được tuyển dụng từ năm 19 tuổi

Có một điều thực sự ít ai có thể nhận thức được. Đó là cần phải mở rộng giao tiếp và mối quan hệ với những người xung quanh. Falon Fatemi đã làm được điều đó.

Người ta nói không sai, “gần đèn thì rạng”. Càng quen biết nhiều càng học hỏi được thêm vô số các kinh nghiệm quý báu.

Hành động và yêu cầu những gì bạn muốn

Ngay từ những ngày đầu làm việc, cô đã vận dụng và thể hiện hết khả năng của mình. Trong buổi phỏng vấn đầu tiên. Cô đã thể hiện thẳng thắn quan điểm và mong muốn của mình trong thời gian thực tập. Kết quả là cô đã nhận được vị trí mơ ước của bao người.

Liều lĩnh

Một trong những nhiệm vụ ban đầu của Fatemi ở Google là tìm chiến lược xâm nhập vào thị trường Châu Phi và Đông Âu. Đó hầu như là một nhiệm vụ bất khả thi với cô. Nhưng cô đã liều lĩnh đi tìm trình bày ý tưởng của mình với các chuyên gia. Thuyết phục họ và thành công.

Ước mơ lớn

Hoài bão lớn là điều dẫn dắt con người. “Bạn là người duy nhất có thể đặt ra ước mơ và cũng là người thực hiện ước mơ của mình”. Đừng giới hạn nó, càng mơ cao càng bay xa – Cô chia sẻ

Theo Trí thức trẻ