Những Việc Làm Thêm Thu Hút Sinh Viên Nhất

Những việc làm thêm thu hút sinh viên
Những việc làm thêm thu hút sinh viên

Nhu cầu kiếm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm đang là xu hướng của sinh viên hiện nay. Trang tìm việc viecngay.vn cung cấp hàng ngàn công việc cho sinh viên cho biết công việc chân tay thường hấp dẫn hơn các ông việc trí óc.

Các yêu cầu khi tìm việc làm thêm của sinh viên

– Việc làm parttime (bán thời gian), làm việc trong môi trường đơn giản, không phải training dài ngày, không áp lực công việc, không áp doanh thu và đòi hỏi kĩ năng
– Thu nhập với mức lương ổn định (trong khoảng 2-3 triệu đồng), trả lương đều đặn hàng tháng, tăng lương nếu làm thêm giờ
– Không phải mang việc về nhà làm
Mặc dù những công việc này không có lợi cũng như không đem lại kĩ năng nhiều cho công việc chính thức về sau nhưng tạo cho sinh viên một không gian làm việc thoải mái mặc dù có vất vả, một ngày làm việc khá nhiều giờ.

Những việc làm thêm thu hút sinh viên nhất là gì?

việc làm thêm tại quán cafe, nhà hàng khá thu hút sinh viên
Phục vụ bàn tại nhà hàng, quán cafe là một trong những việc làm thêm thu hút sinh viên nhất

Những việc làm thêm được đánh giá thu hút phần đông sinh viên đó là:
– Phục vụ bàn tại nhà hàng, quán cafe, cửa hàng đồ ăn nhanh
– Lễ tân, bán hàng theo giờ
– Thu ngân tại cửa hàng, siêu thị
– Bảo vệ, trông giữ xe
– Tài xế urber, grab
Thị trường tìm kiếm việc làm thêm đặc biệt nhu cầu tuyển dụng nhân viên trong các ngành nghề trên lại chiếm số lượng lớn càng tạo điều kiện tốt để thu hút sinh viên. Đó không chỉ là đặc tính và sở thích của sinh viên khi chưa tốt nghiệp mà còn là sự lựa chọn của nhiều sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm chính thức.

>> Tìm việc làm thêm chất lượng cao tại: http://www.viecngay.vn