Nếu bạn đang bối rối không biết viết CV như thế nào cho chuyên nghiệp, ấn tượng. Check qua danh sách những mẫu CV có sẵn của TOPCV nhé. Sử dụng tiện lợi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!

Mẫu Tiêu chuẩn

Đây là mẫu CV cơ bản dành cho các bạn yêu thích sự tối giản. Các nội dung được bố cục dọc rõ ràng. Cơ bản như một CV được trình bày bằng word. Tuy việc phân chia đoạn, khoảng cách giữa các phần đã được tính toán sao cho khoa học và rõ ràng nhất.

CV tuy đơn giản nhưng cũng sẽ tốn khá nhiều thời gian để dàn trang và cân chỉnh sao cho hoản hảo. Sử dụng template có sẵn của TOPCV tiện lợi hơn rất nhiều!

DÙNG MẪU NÀY

Mẫu Ấn tượng

Nếu bạn muốn CV của mình có màu sắc hơn mà vẫn nhã nhặn. Đây chính là lựa chọn không tồi. Mẫu CV này có một chút phá cách trong dàn trang. Các phẩn nội dung được chia làm 2 phần. Bố cục dọc sáng tạo mà vẫn khoa học, dễ đọc.

DÙNG MẪU NÀY

Mẫu CV Ấn tượng 2

Tương tự như mẫu CV Ấn tượng. Tuy nhiên Ấn tượng 2 lại là một phiên bản màu sắc rực rỡ hơn. Phù hợp với những bạn muốn sở hữu một tấm Cv thực sự nổi bật. Phần line màu có thể thay đổi theo sở thích cũng là một lựa chọn không tồi.

DÙNG MẪU NÀY

Mẫu CV Dòng thời gian

Trình bày CV theo dòng thời gian là một mẹo hay để làm nổi bật phần kinh nghiệm thực tế, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. TOPCV gợi ý cho ban một mẫu CV dòng thời gian cơ bản, thông tin rõ ràng, đầy đủ nội dung. Là một lựa chọn không tồi với các bạn có kinh nghiệm làm việc “đồ sộ”

DÙNG MẪU NÀY

Mẫu CV Chuyên nghiệp 1

Đây là mẫu CV với phần layout màu sắc có thể thay đổi theo sở thích. Gây ấn tượng với người nhìn. Ảnh cá nhân được bố cụ dọc với size lớn, thích hợp nếu bạn ứng tuyển những công việc đòi hỏi ngoại hình. Hay chỉ đơn giản là bạn có một tấm ảnh đẹp với nụ cười thông minh. Dùng nó để thu hút người nhìn cũng là một cách hay

CV bố cục dọc, làm nổi bật các nội dung như mục tiêu, kĩ năng, thông tin cá nhân, hoạt động, thành tích… Vậy nên cho dù bạn không có quá nhiều kinh nghiệm. CV của bạn trong vẫn đầy đặn phủ kín trang giấy

Dùng mẫu này

(Còn tiếp)