Những câu nói ấn tượng của Jack Ma với sinh viên Việt Nam

Câu nói hay của Jack Ma 1

Cuộc đối thoại giữa Jack Ma với 3000 sinh viên Việt Nam đã để lại những dư âm đầy cảm hứng và bài học ý nghĩa. Với cách lối trả lời thông minh, dí dỏm nhưng rất sâu sắc của vị tỷ phú nổi tiếng trên thế giới.

Những câu nói ý nghĩa của Jack Ma chia sẻ với sinh viên Việt Nam

  1. Tôi không có ai giúp cả. Đừng ngạc nhiên vì đó là điều bình thường. Nếu có người giúp bạn, đó mới là điều bất thường.
  2. Để làm kinh doanh, điều quan quan trọng nhất không phải là tiền mà là những người chia sẻ ý tưởng đó cùng bạn. Không ai tự thành công được, cũng không ai bước đi xa được mà đi một mình”.
  3. “ Không có ai là siêu nhân. Muốn thành công, bạn phải thực tế, phải tập trung, phải làm việc tốt với những đồng sự của mình.”
  4. “ Những người thành công như Warren Buffet, Steve Jobs…đều có phẩm chất tốt đó là không bao giời kêu ca. Nếu kêu ca bạn sẽ không bao giờ có cơ hội đâu. Khi người khác than phiền, đó là cơ hội của các bạn”.
Câu nói hay của Jack Ma

Những câu nói ấn tượng của Jack Ma với sinh viên Việt Nam

  1. “ Chúng ta chỉ học được từ những thất bại. Để thành công, các bạn phải biết được vì sao những người khác lại thất bại”.
  2. “Tôi không tin vào siêu nhan, tôi tin vào tinh thần siêu đấu tranh”.
  3. Tôi không phải là một người có thể làm cho mọi người cười, nhưng có thể làm cho bản thân cười”.
  4. “ Tiền quan trọng, nếu không có tiền thì không ai vui vẻ, nhưng nếu chỉ có tiền, các bạn sẽ không thực sự hạnh phúc”.
  5. “ Tôi đã trải qua nhiều thất bại nhưng tôi không bao giờ từ bỏ. Vì nếu chúng ta không từ bỏ, chúng ta sẽ còn nhiều cơ hội”.
  6. “ Các bạn hãy nhớ. Đừng bao giờ bỏ cuộc!”.

Theo báo VietNamNet