Như thời trang, hãy thử xem mẫu CV nào tạo nên xu hướng Hè 2019?

Đừng nghĩ chỉ thời trang, âm nhạc, phim ảnh mới có trend (xu hướng). Nếu tinh ý và nhanh nhạy trong tư duy, bạn có thể tự tạo cho mình một CV cực kỳ ấn tượng chỉ bằng những màu sắc đang nắm ngôi vương trong mùa hè 2019. Đặc biệt, đối với những ứng viên ứng tuyển vào những vị trí đặc thù liên quan đến sáng tạo và thẩm mỹ, đây sẽ là điểm cộng cực to trong mắt nhà tuyển dụng. Điểm danh một số mẫu CV tạo nên xu hướng Hè 2019 trong bài viết dưới đây.

Mùa hè 2019, qua các sàn diễn tầm cỡ trên toàn thế giới, có thể thấy, các gam màu trung tính chiếm thế thượng phong kết hợp cùng các thiết kế phom dáng đơn giản tạo được rất nhiều nhà mốt ưa chuộng. Từ đây, bạn có thể vận dụng cho CV của mình; biến chúng trở nên xinh đẹp với những màu sắc thu hút.

>> Xem thêm: Bộ CV dành riêng cho cánh mày râu

Biến hình cùng CV màu be

Sử dụng màu be tạo cảm giác thanh lịch cho người viết CV; đồng thời làm dịu mắt khi nhà tuyển dụng xem CV của bạn. Việc sử dụng màu be cũng khiến CV của bạn không bị cũ, không nhàm chán lỗi thời hay sến sẩm, quê kiểng. Bởi trên thực tế, màu be cũng là tông màu ít bị lỗi thời nhanh so với các màu sắc khác. Và dĩ nhiên, màu be được các fashionista sử dụng rất nhiều.

Một mẫu CV mang tông màu be của TopCV

Thanh lịch cùng màu hồng phấn

Trên thực tế, hồng phấn thanh lịch cũng là một trong những màu sắc được dự đoán sẽ là làm mưa làm gió trong mùa hè 2019.

Đây có thể là lựa chọn rất phù hợp cho các chị em khi muốn thay đổi CV của mình. Còn với cánh mày râu, biết đâu một lần đổi gió có thể khiến thiên hạ trầm trồ…

Mẫu CV màu hồng phấn của TopCV

Cổ điển với sắc tím

Trên thực tế, màu tím cổ điển được dự đoán sẽ trở lại và chinh phục các tín đồ giày rep 1:1 trong mùa mốt 2019. Trên CV, màu tím sẽ rất phù hợp với các ứng viên đứng tuổi, hoặc những ứng viên nữ thích lãng mạn và ưa vẻ đẹp cổ điển. Không cần quá nhiều hoạ tiết rườm rà cho CV, chỉ cần tông màu này là đã làm CV của bạn “nổi bần bật” rồi. Bạn thấy không, chơi màu trên CV cũng như mixandmatch trên trang phục vậy.

xu hướng cv hè 2019
Mẫu CV trong tông màu tím của TopCV

Dịu mát với màu baby blue

Nhà tuyển dụng có thể hoa mắt trước cả ngàn mẫu CV gửi về mỗi ngày. Biết đâu, với mẫu CV được thiết kế trên nền màu xanh baby dịu nhẹ; có thể làm xiêu lòng NTD khó tính trong ngày hè oi ả.

Trên thực tế, dạo qua một vòng các trang mạng xã hội về giày Nike rep 1 1; có thể nói màu xanh baby blue đang bung sức công phá cực kỳ lớn trong mùa mốt 2019 tại Sneaker Hà Nội.

xu hướng cv 2019
Một mẫu CV trong tông màu xanh baby dịu mát

Xu hướng CV Hè 2019 không hề khó như bạn tưởng tượng phải không nào? Cập nhật các mẫu CV mới nhất; chuyên nghiệp nhất của TopCV tại: https://www.topcv.vn/mau-cv