Nhìn lại Ngày hội việc làm 2022 tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Nhìn lại Ngày hội việc làm 2022 tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Ngày 22/11 vừa qua, TopCV Việt Nam đã tham dự sự kiện NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022 TẠI HUBT diễn ra tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ. Sự kiện quy tụ 120+ doanh nghiệp, 3.000+ sinh viên cùng hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn.

Trong sự kiện lần này, các bạn sinh viên HUBT được tiếp cận các cách thức ứng tuyển và tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng. Cụ thể các hoạt động các bạn sinh viên đã được trải nghiệm cùng TopCV Việt Nam: sửa CV 1:1, trò chuyện, tư vấn định hướng nghề nghiệp đồng thời nhận được những cơ hội việc làm từ các công ty uy tín hàng đầu,…

Nhìn lại Ngày hội việc làm 2022 tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - Ảnh 1.
Booth tuyển dụng của TopCV Việt Nam tại HUBT

Trò chuyện với các đại diện từ TopCV Việt Nam, các bạn sinh viên HUBT đã có cơ hội tìm hiểu về hệ sinh thái HR Tech, biết thêm về con người, về môi trường,… tại TopCV Việt Nam. Không chỉ vậy, TopCV Việt Nam cũng đã gửi tặng 400 tài khoản TopCV Education VIP độc quyền trị giá 500.000VNĐ/tài khoản với những tính năng vô cùng hữu ích cho hành trình ứng tuyển và tìm kiếm việc làm cho các bạn sinh viên.

Nhìn lại Ngày hội việc làm 2022 tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - Ảnh 2.
Nhiều phần quà được gửi tới các bạn sinh viên HUBT
Nhìn lại Ngày hội việc làm 2022 tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - Ảnh 3.
Cùng tìm hiểu về hệ sinh thái HR Tech của TopCV Việt Nam

Cảm ơn trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cùng các bạn sinh viên đã đồng hành TopCV Việt Nam. Hy vọng rằng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa TopCV Việt Nam và trường sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công và mang đến nhiều giá trị thiết thực dành cho sinh viên.