Nhìn lại chuỗi sự kiện Ngày hội việc làm 2022 tại Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (HPC)

Ngày 11/06 – 25/06 vừa qua sự kiện Ngày hội việc làm 2022 tại Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (HPC) đã diễn ra vô cùng thành công và đáng nhớ.

Tháng 6 có lẽ là một trong những tháng nổi bật của TopCV với nhiều hoạt động sôi nổi tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Ngày 11/06 – 25/06 vừa qua, TopCV đã có cơ hội hợp tác cùng trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (HPC) thông qua chuỗi sự kiện Ngày hội việc làm 2022. Cùng điểm lại những hoạt động đáng nhớ trong sự kiện này nhé!

Workshop: Kỹ năng Viết CV và Phỏng vấn chinh phục Nhà tuyển dụng

Với sự dẫn dắt của Chị Nguyễn Bích Diệp – Senior Recruitment Solution Specialist tại TopCV, các bạn sinh viên HPC đã được trang bị kiến thức, kỹ năng viết CV và phỏng vấn, chuẩn bị cho hành trang sự nghiệp trong tương lai. Buổi chia sẻ được tổ chức online nhưng không vì thế mà làm hạ nhiệt không khí của chương trình với gần 400 sinh viên tham gia.

Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa TopCV và trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Lễ ký kết được tổ chức vào ngày 25/06 là lời tuyên bố chính thức giữa TopCV và trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội về việc cùng hợp tác và phát triển các bộ kỹ năng, định hướng nghề nghiệp và mang tới các cơ hội việc làm tốt nhất dành cho sinh viên trường. Buổi ký kết diễn ra vô cùng thành công trong không khí trang trọng, cởi mở.

Sự kiện Ngày hội việc làm 2022

Đặc biệt, Ngày hội việc làm 2022 diễn ra vào cùng ngày 25/06 đã thu hút gần 1.000 sinh viên trường tham dự với các hoạt động nâng cao kỹ năng ứng tuyển: sửa CV 1:1; giới thiệu, tư vấn định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm,… Đồng thời, TopCV cũng đã gửi tặng 2000 tài khoản TopCV Education VIP độc quyền với những tính năng vô cùng hữu ích cho cuộc hành trình tìm kiếm việc làm mơ ước.

Chương trình đã để lại dấu ấn lớn, thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo sinh viên. Cảm ơn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội và các bạn sinh viên đã đồng hành cùng TopCV. Tin tưởng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa TopCV và Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công!