Ngày Hội Việc Làm Nhật Bản tại Singapore 2020

JAPAN CAREER FAIR IN SINGAPORE 2020 – Ngày hội Việc Làm Nhật Bản quy mô lớn tổ chức tại Singapore

Với nhu cầu tuyển dụng lớn, điều kiện làm việc, tiền lương hấp dẫn, Nhật Bản thường được coi là miền đất hứa dành cho các bạn trẻ mong muốn tìm việc làm. Trong thời gian gần đây, chính phủ Nhật đã có chính sách nới lỏng cho người nước ngoài nhập cư vào Nhật Bản làm việc. Điều này sẽ giúp Nhật giải quyết sự thiếu hụt lao động trầm trọng, đồng thời là cơ hội tốt cho rất nhiều lao động nước ngoài vào làm việc, sinh sống. Đăng ký tham gia sự kiện Ngày Hội Việc Làm Nhật Bản tại Singapore 2020 để được trải nghiệm thời gian tuyệt vời tại đảo quốc Singapore và có cơ hội được làm việc tại Nhật Bản. 

Ngày Hội Việc Làm Nhật Bản tại Singapore 2020 quy tụ hơn 150 các Công ty lớn nhỏ trong các lĩnh vực IT, Software, Electronics, Manufacture, Sales and Service, Consulting như Sony, Hanwa, P&G Japan, Amazon, Shiseido.. Với mục tiêu đem đến cơ hội việc làm cho sinh viên Việt Nam tại các doanh nghiệp Nhật Bản, chương trình hỗ trợ 220 vé máy bay và khách sạn miễn phí dành cho 220 ứng viên sáng giá.   

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY “NGÀY HỘI VIỆC LÀM NHẬT BẢN TẠI SINGAPORE”  để không bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn:

  • Duy nhất 220 vé máy bay và khách sạn miễn phí dành cho 220 ứng viên sáng giá nhất. Sự kiện này quy tụ hơn 150 các Công ty lớn nhỏ trong các lĩnh vực IT, Software, Electronics, Manufacture, Sales and Service, Consulting như Sony, Hanwa, P&G Japan, Amazon, Shiseido…
  • Tại sự kiện này, các doanh nghiệp tham gia sẽ tiến hành nhận CV, phỏng vấn trực tiếp và đưa ra lời mời làm việc với các ứng viên thích hợp.

Cách thức đăng ký:

1. Xem chi tiết chương trình và đăng ký online tại link: http://bit.ly/2Tmoxkr
2. Nhấn nút Apply và gửi kèm CV của bạn
3. Nhận thông báo về kết quả
4. Đến Singapore tham dự Ngày Hội Việc Làm

Đối tượng tham gia: 

  • Nam, nữ độ tuổi từ 20-27.
  • Có khả năng sử dụng TIẾNG NHẬT (tất cả các ngành) hoặc TIẾNG ANH (khối kỹ sư).

Hạn đăng ký: 31/8/2020

Đăng ký tham gia ngay sự kiện này để tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm phù hợp. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Cập nhật những chương trình học bổng hấp dẫn khác cùng TopCV: https://blog.topcv.vn/danh-muc/hoc-bong/

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các sự kiện sinh viên và dự án cộng đồng: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien