Tối ngày 16/5/2020, lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2020 do VINASA tổ chức đã được công chiếu trực tuyến trên nền tảng báo điện tử VnExpress. Tại đây, Nền tảng tuyển dụng TOPCV của Công ty cổ phần TOPCV Việt Nam đã trở thành sản phẩm xuất sắc được công nhận “Danh hiệu Sao Khuê 2020” trong lĩnh vực Nền tảng và công cụ ứng dụng.

Là nền tảng kết nối cơ hội việc làm thông qua CV đầu tiên tại Việt Nam, sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, TOPCV tự hào đã kết nối gần 3 triệu ứng viên tới hơn 95.000 Nhà tuyển dụng, với hơn 2.5 triệu lượt truy cập tìm việc mỗi tháng. Đặc biệt, trước những xáo trộn của thị trường năm 2020, TOPCV đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của người dùng, từ đó cho ra mắt Chuyên trang việc làm remote – Làm việc từ xa tại địa chỉ https://vieclamtuxa.vn/ và tính năng Có việc siêu tốc tại https://www.topcv.vn/co-viec-sieu-toc để hỗ trợ người lao động tăng cường kết nối với doanh nghiệp, nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp, giảm tỉ lệ thất nghiệp và tăng cơ hội kiếm thêm thu nhập giữa thời buổi kinh tế biến động.

Ông Trần Trung Hiếu – CEO của TopCV đại diện công ty tới nhận danh hiệu Sao Khuê 2020.

Có thể nói, sự vinh danh tại lễ trao giải Sao Khuê 2020 chính là sự khẳng định cho những đóng góp không ngừng nghỉ của đội ngũ TOPCV cho xã hội trong suốt thời gian vừa qua, và sẽ tiếp tục là động lực mạnh mẽ để TOPCV sáng tạo thật nhiều giải pháp hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.