nen-tang-quan-ly-cham-cong-online-happy-time-cua-topcv-duoc-vinh-danh-tai-sao-khue-2022

Xuất sắc vượt qua 314 đề cử từ 229 doanh nghiệp/đơn vị, nền tảng quản lý chấm công HappyTime của TopCV được vinh danh tại lễ trao giải Sao Khuê 2022. Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực của TopCV trong hành trình giúp doanh nghiệp Việt số hoá các hoạt động Quản trị nhân sự.

Sáng ngày 23/4/2022, lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện được phát trực tiếp trên kênh VTC2. Tiếp nối cú đúp giải thưởng năm 2021, TopCV được vinh danh tại hạng mục “Các Nền Tảng Chuyển Đổi Số”, qua đó khẳng định vị thế tiên phong trong thị trường Công nghệ tuyển dụng – nhân sự (HR Tech).

Khởi xướng vào năm 2003, Sao Khuê hiện là một trong những giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và CNTT Việt Nam. Vượt lên trên những tiêu chí xét tuyển thường niên về doanh thu hay độ hiệu quả, giải thưởng Sao Khuê 2022 đặc biệt đề cao những sản phẩm giúp doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi sau đại dịch,  góp phần thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số quốc gia. Giải thưởng thu hút 314 sản phẩm đến từ 229 doanh nghiệp, tạo nên 1 sân chơi cạnh tranh cho các giải pháp công nghệ hàng đầu.

Nền tảng quản lý chấm công Happy Time được vinh danh tại Sao Khuê 2022

Nền tảng quản lý chấm công Happy Time nhận giải tại Sao Khuê 2022

Đánh giá cao khả năng đáp ứng nhu cầu số hoá hoạt động quản lý chấm công – đơn từ – dữ liệu nhân sự trong doanh nghiệp, hội đồng ban giám khảo đã vinh danh Nền tảng quản lý chấm công HappyTime của TopCV tại hạng mục “Các nền tảng chuyển đổi số”.

Đại diện đội ngũ phát triển sản phẩm Happy Time

Được phát triển bởi đội ngũ TopCV, HappyTime ra đời với mục đích giải quyết bài toán khó doanh nghiệp Việt Nam với hoạt động quản lý chấm công – đơn từ – dữ liệu nhân sự. Khi áp dụng các hình thức chấm công truyền thống (qua vân tay, thẻ từ, máy nhận diện khuôn mặt), doanh nghiệp có thể đối mặt với những vấn đề như: Chi phí lắp đặt và duy trì lớn; Nhân sự phải xếp hàng dài để chấm công; Dễ xảy ra sai sót khi đồng bộ với hệ thống tính lương và tạo đơn từ, đặc biệt với những doanh nghiệp quy mô lớn. TopCV với kinh nghiệm 7 năm trên thị trường tuyển dụng – nhân sự, hiểu rõ hơn ai hết công nghệ chính là lời giải cho bài toán này.

Với chi phí nhỏ, tính bảo mật cao, tiết kiệm thời gian, HappyTime cho phép nhân sự chấm công và tạo đơn từ thông qua ứng dụng điện thoại, đồng thời cho phép nhà quản lý kiểm duyệt và theo dõi dữ liệu đi làm của đội nhóm. Đúng với tên gọi của mình, HappyTime giúp trải nghiệm đi làm hàng ngày trở nên vui vẻ, tiện lợi thay vì căng thẳng, phức tạp. Đây chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững, lâu dài của doanh nghiệp.

Bước tiến mới của TopCV trong sứ mệnh giúp doanh nghiệp Việt số hoá hoạt động Tuyển dụng – Nhân sự

Happy Time được đánh giá là bước tiến mới của TopCV trong sứ mệnh giúp doanh nghiệp Việt số hóa hoạt động Tuyển dụng – Nhân sự

Có thể nói, việc TopCV tiếp nối cú đúp giải thưởng năm 2021 và 2020 đã khẳng định sự ghi nhận của các chuyên gia CNTT về hệ sinh thái Công nghệ nhân sự của công ty. Sau 7 năm đồng hành cùng 150.000 doanh nghiệp Việt, TopCV đã vượt ra khỏi phạm vi của kênh kết nối việc làm để đa dạng hoá hệ thống sản phẩm, đón đầu hoạt động chuyển đổi số tại các doanh nghiệp. Công ty hiện sở hữu nền nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu TopCV.vn, Công cụ đánh giá nhân sự Testcenter.vn, Nền tảng quản lý chấm công HappyTime

Tầm nhìn dẫn đầu thị trường Công nghệ nhân sự (HR Tech) của TopCV được xây dựng dựa trên hệ sinh thái sản phẩm toàn diện và lấy công nghệ làm cốt lõi, kết hợp với đà tăng trưởng doanh thu 250% năm 2021 và 300% năm 2020. 

Những thành tựu về giải thưởng là kết quả của quá trình thấu hiểu nhu cầu thị trường và tiên phong phát triển công nghệ mới của TopCV. Đóng góp vào những nỗ lực thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số ở mọi ngành trên phạm vi toàn quốc, toàn dân và toàn diện, những doanh nghiệp như TopCV tự hào dẫn đầu sứ mệnh giúp các doanh nghiệp Việt bứt phá trong dài hạn.