Muốn cải thiện ngoại ngữ? Tham khảo ngay top Trung tâm Tiếng Anh hàng đầu!

muốn-cải-thiện-ngoại-ngữ?-tham-khảo-ngay-top-trung-tam-tiếng-anh-hang-dầu!-09

Tiếng Anh là một lợi thế không hề nhỏ trong công việc – cuộc sống hiện đại. Bạn muốn cải thiện kĩ năng ngoại ngữ này để tìm kiếm nhiều cơ hội trong tương lai? Cùng tham khảo top các Trung tâm Tiếng Anh chất lượng do TopCV gợi ý nhé!

Danh sách được sắp xếp ngẫu nhiên và dựa vào những tiêu chí về chất lượng, dịch vụ, môi trường làm việc và học tập do TopCV phân tích! Các thông tin mang tính chất tham khảo.

AROMA TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

muốn-cải-thiện-ngoại-ngữ?-tham-khảo-ngay-top-trung-tam-tiếng-anh-hang-dầu!

Thành lập từ năm 2009, Aroma là tổ chức tiên phong và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Anh Cho Người Di Làm & Doanh Nghiệp. Dịch vụ đào tạo của Aroma hướng tới phân khúc đào tạo  trung- cao cấp, được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học tiếng Anh.. 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC JAXTINA

muốn-cải-thiện-ngoại-ngữ?-tham-khảo-ngay-top-trung-tam-tiếng-anh-hang-dầu!-01

JAXTINA GROUP là một trong các tập đoàn giáo dục phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Chỉ trong 5 năm hoạt động, Jaxtina group đã có hệ thống 9 cơ sở phủ sóng khắp địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

ATEN ENGLISH CENTER

Aten English Schol – Trường học dạy tiếng Anh giao tiếp tiên phong tại Việt Nam ra đời vào năm 2012. Với ATEN con đường học tiếng Anh giao tiếp thành thạo được rút ngắn, chỉ còn 3-6 tháng.

muốn-cải-thiện-ngoại-ngữ?-tham-khảo-ngay-top-trung-tam-tiếng-anh-hang-dầu!-02

Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, ATEN đã giúp hơn 110.000 học viên từ con số 0 chinh phục thành công tiếng Anh giao tiếp. Trong đó, phân nửa số học viên mới tham gia khóa học của Aten qua sự giới thiệu của các học viên cũ.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ LANGMASTER

muốn-cải-thiện-ngoại-ngữ?-tham-khảo-ngay-top-trung-tam-tiếng-anh-hang-dầu!-03

Langmaster là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng NLP trong huấn luyện và đào tạo. Được thành lập vào ngày 11/11/2011, Langmaster nỗ lực trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.

TIẾNG ANH ILA

muốn-cải-thiện-ngoại-ngữ?-tham-khảo-ngay-top-trung-tam-tiếng-anh-hang-dầu!-04

ILA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, chương trình đào tạo giáo viên, đào tạo doanh nghiệp, trung Tâm Du Học ILA

WALL STREET ENGLISH

muốn-cải-thiện-ngoại-ngữ?-tham-khảo-ngay-top-trung-tam-tiếng-anh-hang-dầu!-05

Wall Street English, thành viên của tập đoàn giáo dục Pearson

Sau gần 2 năm hoạt động, Wall Street English Việt Nam đã xây dựng 4 trung tâm Anh ngữ tại Tp. Hồ Chí Minh và sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển thêm nhiều trung tâm nữa vào năm 2016 và 2017, nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của các bạn trẻ Việt Nam.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO APOLLO VIỆT NAM

muốn-cải-thiện-ngoại-ngữ?-tham-khảo-ngay-top-trung-tam-tiếng-anh-hang-dầu!-06

APOLLO là một trong những tổ chức giáo dục nổi tiếng và có thâm niên nhất tại Việt Nam. Trong đó nổi tiếng nhất chính là hệ thống Trung tâm Tiếng Anh lớn, chất lượng phủ khắp cả nước.

HỌC VIỆN ANH NGỮ EQUEST

muốn-cải-thiện-ngoại-ngữ?-tham-khảo-ngay-top-trung-tam-tiếng-anh-hang-dầu!-07

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003. Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, đến nay, EQuest đã có một hệ thống bao gồm 15 Trường đào tạo Anh ngữ tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. EQuest là đối tác chính thức của Tập đoàn Giáo dục Pearson và được công nhận là một địa chỉ giảng dạy tiếng Anh có uy tín và chất lượng trên toàn quốc; cung cấp các khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu nhằm phục vụ gần 40,000 học viên trẻ em và người lớn mỗi năm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ APAX

muốn-cải-thiện-ngoại-ngữ?-tham-khảo-ngay-top-trung-tam-tiếng-anh-hang-dầu!-08

Apax English là thương hiệu tiếng Anh trẻ em được thành lập từ sự hợp tác giữa tập đoàn Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax. Với triết lý giáo dục dựa trên việc phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, Apax English giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN IIG VIỆT NAM

muốn-cải-thiện-ngoại-ngữ?-tham-khảo-ngay-top-trung-tam-tiếng-anh-hang-dầu!-08

Được thành lập vào năm 2000 với trụ sở tại Hà Nội và 02 chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, IIG Việt Nam hiện là một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định giáo dục tại Việt Nam. IIG Việt Nam là đại diện chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). IGG giới thiệu, tổ chức và quản lý các chương trình và sản phẩm đánh giá giáo dục của ETS bao gồm bài thi TOEFL iBT, TOEFL ITP, TOEIC, TOEIC Bridge, TFI, SAT và các công cụ thực hành Anh ngữ như Criterion, Pronuncication in English, Writing in English, Idioms in English tại khu vực Đông Dương. 

Bên cạnh đó, IIG Việt Nam còn là tổ chức duy nhất giới thiệu và phát triển bài thi JPT (kiểm tra khả năng tiếng Nhật), CGFNS, MOS, IC3, … tại Việt Nam.