Ứng viên thân mến, 

Tính đến tháng 10/2020, TopCV chính thức kỷ niệm 6 năm thành lập, đánh dấu khoảng thời gian đầy ý nghĩa đồng hành với các thế hệ ứng viên trong thời kỳ tuyển dụng số. Chúng ta đã cùng nhau thay đổi thói quen ứng tuyển để bắt kịp với quy trình tuyển dụng hiện đại từ khâu chuẩn bị CV chuyên nghiệp, trang bị những kỹ năng phỏng vấn hiệu quả tới những sản phẩm giúp kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng nhanh chóng. Đây là nền tảng cơ bản giúp các bạn trẻ trở thành lực lượng lao động chất lượng, bản lĩnh, tự tin chinh phục những cơ hội và thách thức trong sự nghiệp. 

TopCV chân thành gửi lời cảm ơn đến các bạn ứng viên – những người luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt 6 năm qua. Điều ý nghĩa nhất đối với chúng tôi chính là các bạn đã đặt trọn niềm tin vào một Công ty startup hoàn toàn mới trong lĩnh vực vốn đã có rất nhiều ông lớn. Đến nay, khi đã đặt lên bản đồ tuyển dụng Việt Nam những bước chân vững chắc, chúng tôi sẽ không bao giờ quên sự tín nhiệm, sẵn sàng đồng hành của các bạn.

Trân trọng,

TopCV Việt Nam

Mừng sinh nhật TopCV, nhận quà tặng mê ly!
Mừng sinh nhật TopCV, nhận quà tặng mê ly!

TopCV 6 tuổi mang trong mình nhiều khao khát, tiên phong thay đổi thị trường tuyển dụng Việt Nam thành thị trường tuyển dụng số, ứng dụng công nghệ hiện đại, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Từ lúc còn chập chững cho tới khi đặt những dấu chân vững chắc vào thị trường tuyển dụng, 6 năm qua chính là thời gian để TopCV chuẩn bị những kỹ năng, bản lĩnh cần thiết để vươn ra, sâu rộng hơn trên bản đồ tuyển dụng Việt Nam và cả thế giới.

Thay lời tri ân sâu sắc nhất, TopCV gửi tặng các bạn ứng viên – những người dùng thương mến CODE tài khoản VIP khi đăng ký sử dụng tài khoản của TopCV:

Mừng sinh nhật TopCV, nhận quà tặng mê ly!

Thông tin chi tiết:

  1. Thời gian áp dụng: 10/10 – 30/10/2020
  2. Thời hạn sử dụng: 01 năm kể từ ngày kích hoạt
  3. Hướng dẫn sử dụng Code quà tặng tại: https://bit.ly/2Sy568s

Hành trình 6 năm đủ dài để TopCV chuẩn bị kỹ lưỡng, vững vàng về đội ngũ nhân sự cũng như các sản phẩm để tạo ra những bước ngoặt mới trong thị trường tuyển dụng tương lai. Hãy cùng đón chờ những cập nhật mới nhất trên từng sản phẩm của chúng tôi. Bởi chúng tôi tin rằng, chúng ta sẽ làm nên tương lai của thị trường tuyển dụng Việt Nam.