[MỞ ĐƠN ĐĂNG KÍ THAM DỰ HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH NGHỀ POLARIS 2019]

Link đơn đăng ký Polaris: bit.ly/FormPolaris2019

I. POLARIS ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI

Polaris được tổ chức bởi VietAbroader Club Hanoi (VAC). Với fanpage gần 17.000 likes, VAC đã và đang trở thành người bạn đồnngười chắp cánh cho những ước mơ của các bạn học sinh Hà Nội bằng cách cung cấp cho họ những tri thức, hiểu biết xã hội, giúp họ rèn luyện các kĩ năng mềm và tạo lập mạng lưới kết nối giữa các học sinh với các diễn giả dày dạn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

II. POLARIS LÀ

“SÂN NHÀ” Cg hành với giới trẻ trên con đường định hướng tương lai. Thông qua các hoạt động VAC mong muốn trở thành ỦA:

 • Các bạn trẻ trên toàn bộ địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
 • Các bạn trẻ còn bối rối về con đường nghề nghiệp trong tương lai.
 • Các bạn trẻ có mong muốn có được thông tin chính thống từ các diễn giả – những người đi tiên phong trong ngành nghề thuộc lĩnh vực đó.

III. POLARIS PHẢI CÓ TRONG “TO-DO LIST” CỦA BẠN VÌ:

 • Là sự kiện cộng đồng, được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và mở cửa cho tất cả mọi người
 • Cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện cùng diễn giả trong dàn lineup cực xịn của Polaris (chi tiết có thể được tìm thấy tại Fanpage: fb.com/vaclub)
 • Thu được nhiều thông tin thú vị mà không thể google về NĂM lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Y tế, Xã hội, Kinh doanh, Nghệ thuật và Du học.
 • Thời gian để làm quen thêm nhiều người có chung mối quan tâm đến ngành nghề.
 • Cơ hội được lọt vào khung ảnh của Polaris, xuất hiện trước 17 nghìn người theo dõi của VAC.

IV. NGẮM POLARIS TẠI:

 • Địa điểm: Học viện Phụ nữ Việt Nam (68 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội)
 • Thời gian: 14/07/2019

– Sáng 8:00 – 12:00

– Chiều 13:30 – 17:00

V. POLARIS GỒM:

Hội thảo gồm ba hoạt động chính:

 ✓ Tọa đàm

Tọa đàm được tổ chức với hai phần chính:

 • Phần 1: Greeting talk với chủ đề “Life Story – Câu chuyện cuộc đời” mong muốn đem đến cho người tham gia câu chuyện về cuộc đời của một diễn giả tiêu biểu với những thăng trầm để hiểu thêm về cách cuộc sống tác động lên công việc, lựa chọn ngành nghề cũng như cách công việc đang tác động lên đời sống  mỗi chúng ta.
 • Phần 2: Talkshow với chủ đề “Tôi cô đơn, còn ‘NGÀNH’ của tôi thì không” là cơ hội để người tham gia lắng nghe những câu chuyện thú vị và có thêm kiến thức mối quan hệ giữa các ngành nghề, cách chúng đang tác động lẫn nhau, … trong thời đại mới và chuẩn bị cho mình nền tảng kiến thức tốt hơn về nghề nghiệp trong hiện tại và tương lai.

        ✓ Phòng chuyên sâu

 • Phòng Chuyên Sâu được tổ chức với chủ đề: “Career White Book – Sách trắng về Nghề nghiệp” với mục đích đem đến cho những người đăng ký tham gia chương trình cái nhìn tổng quát vào năm lĩnh vực. Cụ thể các diễn giả sẽ cung cấp thông tin về những đặc trưng tiêu biểu của lĩnh vực, các tố chất, yêu cầu cần có để làm việc và thành công trong lĩnh vực cũng như cơ hội phát triển và làm việc của từng lĩnh vực.

        ✓ Tiệm Café Định hướng Ngành nghề

 • Tiệm Café Định hướng Ngành nghề được tổ chức với chủ đề “Career Black Book – Sách đen về nghề nghiệp” đem đến cho người người tham gia cơ hội được tìm hiểu về những nghề nghiệp, công việc phi truyền thống trong xã hội như Nhiếp ảnh gia, Digital Artist, … qua việc lắng nghe và trao đổi trực tiếp với những diễn giả hiện đang làm những công việc đó.
 • Đồng thời, người tham gia cũng có cơ hội được nghe chia sẻ từ những du học sinh và cựu du học sinh về việc lựa chọn điểm đến du học cho phù hợp với ngành nghề và lựa chọn công việc của mình.

VI. TÌM HIỂU POLARIS KĨ HƠN Ở:

Link event (Facebook): https://www.facebook.com/events/1374678016034788/

VII. TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA POLARIS Ở:

Link đơn đăng ký: bit.ly/FormPolaris2019

Facebook: https://www.facebook.com/vaclub/

Instagram: https://www.instagram.com/vac.hn/

? Email: polaris@vietabroader.org

? Vũ Thị Phương Linh (Nội dung): 038 4832 903

? Nguyễn Huyền Phương (Truyền thông): 038 6561 699