Mẫu CV nhân viên Marketing công ty Công nghệ chuẩn nhất năm 2019

Mẫu CV nhân viên Marketing công ty công nghệ được chắt lọc thông tin, biên soạn kỹ lưỡng dựa trên quan sát và các số liệu thống kê tỷ lệ ứng tuyển thành công trên hệ thống TopCV. Hi vọng với mẫu CV này, cơ hội có việc làm tốt hơn sẽ đến liên tiếp với bạn.

Đặc thù của nghề marketing, nhất là trong lĩnh vực công nghệ đòi hỏi sự năng động, linh hoạt, khả năng thích ứng với các thay đổi, tư duy chiến lược nhạy bén. Hãy lưu ý những điểm này để cải thiện CV ngành công nghệ của bạn cho bạn.

Mẫu CV tham khảo cho nhân viên Marketing công ty Công nghệ

Mẫu CV nhân viên Marketing công ty Công nghệ dưới đây là mẫu CV sẽ làm nổi bật kinh nghiệm, các kỹ năng và dự án mà bạn tự hào nhất. Tuỳ theo phong cách cá nhân, công ty bạn ứng tuyển để thay đổi nội dung, màu sắc và thiết kế cho phù hợp.

CV marketing công nghệ
Mẫu CV nhân viên marketing công ty Công nghệ

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành Marketing. Làm Marketing trong các công ty công nghệ, bạn sẽ tham gia vào quá trình theo dõi thay đổi hành vi của khách hàng, phân tích thị trường, xác định các cơ hội và mối đe dọa mới, xây dựng chiến lược phát triển cho công ty, phân tích các chiến dịch truyền thông, các chiến dịch PR và tổ chức các sự kiện…

Những thông tin quan trọng trong mẫu CV Marketing ứng tuyển công ty công nghệ

Kinh nghiệm làm việc 

Đây là phần mà nhà tuyển dụng ở hầu hết các công ty công nghệ quan tâm nhất. Do đó, bạn cần chắt lọc một cách kỹ lưỡng và viết các kinh nghiệm làm việc của mình theo trình tự từ gần đến xa. Đừng bê nguyên mô tả công việc của mình vào mẫu CV; mà hãy tìm ra cách để biến những kinh nghiệm và thành tích đạt được ở vị trí cũ sao cho thật phù hợp để trở thành lợi thế cho nghề nghiệp mới của mình. 

Tiếp đến, hãy trình bày kinh nghiệm dưới dạng con số; có như vậy nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy tin tưởng nhiều hơn và chúng cũng phản ánh được hiệu quả làm việc thật sự của bạn. 

Ví dụ: “Mang về 100 khách hàng tiềm năng trong tháng thử việc đầu tiên”, “Lên ý tưởng, triển khai chương trình dùng thử phần mềm, thu về 300 khách hàng”…

Cũng như các lĩnh vực khác, làm Marketing trong công ty công nghệ đều có từ viết tắt hoặc thuật ngữ của riêng mình. Hãy sử dụng chúng để nhắn nhủ với nhà tuyển dụng rằng mình là người phù hợp với vị trí này, phù hợp với đặc thù lĩnh vực này.

 Ví dụ: Lên ý tưởng cho video Animation giới thiệu công ty/sản phẩm công nghệ, Tạo “Coming soon” landing page…

Mục tiêu công việc 

Để CV tìm việc Marketing của bạn nhanh chóng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, hãy cho họ thấy rằng bạn đã tìm hiểu kỹ lưỡng và chuẩn bị các kỹ năng, kiến thức đầy đủ để dấn thân vào ngành công nghệ. Tốt nhất, hãy chia phần này thành 2 mục cụ thể: mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn và đảm bảo thông tin được thống nhất, liên quan với nhau. Đặc biệt lưu ý là không copy mục tiêu nghề nghiệp của người khác.

Ví dụ:

 •  Mục tiêu ngắn hạn: Trong 2 năm sẽ thành trưởng phòng Marketing
 •  Mục tiêu dài hạn: Trong 5 năm sẽ trở thành Giám đốc Marketing
 • Giúp tối đa khách hàng tiếp cận đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến, nâng cao hiệu quả công việc, cuộc sống. 

Kỹ năng chuyên môn 

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm thì kỹ năng chính là vũ khí sắc bén giúp CV ứng tuyển Marketing ngành Công nghệ chinh phục nhà tuyển dụng. Có rất nhiều doanh nghiệp không quá quan tâm đến kinh nghiệm, chỉ cần bạn có các kỹ năng phù hợp với vị trí đăng tuyển thì họ sẵn lòng đào tạo lại từ đầu cho bạn. 

Những kỹ năng mà các công ty công nghệ tìm kiếm ở một nhân viên Marketing: 

 • Kỹ năng đọc hiểu, phân tích số liệu
 • Nhạy bén với công nghệ
 • Kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch 
 • Khả năng chịu áp lực cao

Bên cạnh những mục trên thì phần thông tin cá nhân, hoạt động ngoại khoá, học vấn cũng cần được lưu tâm. 

Thông tin cá nhân

Đây là phần để bạn điền những thông tin cá nhân của mình bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ liên hệ (email, sđt…), nơi ở… để nhà tuyển dụng có thể liên lạc và thông báo kết quả.

Bạn nên sử dụng địa chỉ email thật và nghiêm túc, tránh những địa chỉ có tên kiểu như là “becon_dethuong12@gmail.com”. Đối với ảnh đại diện bạn nên lựa chọn ảnh đại diện có thể nhìn thấy khuôn mặt trực diện.

Học vấn 

Ở phần này, bạn nên tóm tắt về quá trình, thời gian học tập của mình theo trình từ sau ra trước, bao gồm thời điểm nhập học, thời điểm tốt nghiệp, tên trường, ngành học… điểm trung bình, xếp loại…

Lưu ý: 

 • Nên liệt kê những đề án, nghiên cứu khoa học (liên quan đến công việc Marketing hoặc công nghệ) trong quá trình làm việc & học tập.
 • Nên liệt kê khóa học nâng cao kỹ năng, đào tạo nghiệp vụ 
 • Không ghi quá trình học tập từ cấp 1,2.

Hoạt động ngoại khoá 

Thông tin về các hoạt động ngoại khóa là phần có thể nói là cứu cánh cho các bạn sinh viên mới ra trường; khi mà chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc cũng như thành tích đạt được trong công việc. Với những hoạt động ngoại khóa quan trọng sẽ giúp thể hiện bạn là một người năng động và có tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng.

6 điểm mấu chốt giúp mẫu CV marketing thu hút các công ty công nghệ

 • Kinh nghiệm làm việc: Sử dụng con số để chứng minh thành tích. Ví dụ: Gia tăng 20% lượng khách hàng tiềm năng 1 tháng, giảm 50% chi phí để có 1 khách hàng mới, tăng 100% doanh thu nhờ chiến dịch Marketing…).
 • Tập trung những tố chất, kỹ năng liên quan đến Marketing: Khả năng phân tích, khả năng tổ chức và lập kế hoạch, khả năng tiếp cận công nghệ…Hãy chọn ra khoảng 4-6 kỹ năng mà bạn thấy mình giỏi nhất và phù hợp.
 • Liệt kê những chứng chỉ liên quan đến Marketing, Brand như tốt nghiệp khoá xây dựng thương hiệu tại trung tâm ABC; Facebook MKT tại Trung tâm đào tạo ABC, Chứng chỉ Google Ads tại XYZ.
 • Vì đang ứng tuyển vào lĩnh vực Marketing, hãy cố gắng có trong các gạch đầu dòng các từ khóa liên quan đến Marketing. Ví dụ như ‘client’, ‘event’, ‘branding’, ‘marketing’, ‘budget’, ‘agency’…
 • CV cần trình bày chuyên nghiệp, ngắn gọn trong 1 trang A4
 • Khi đi phỏng vấn, cần in màu CV để chứng tỏ sự chuyên nghiệp, nghiêm túc của mình