Mẫu CV Nhân viên Kinh doanh mảng ngân hàng

Bạn có thể tham khảo mẫu CV nhân viên kinh doanh mảng Ngân hàng ở bài viết  sau đây. Cùng với đó là những lưu ý để có thể tự tạo cho mình một CV chuyên nghiệp. Giúp ứng viên tự tin ứng tuyển cho vị trí này.

Làm việc tại ngân hàng là mục tiêu được nhiều bạn trẻ hiện nay nhắm đến. Trước hết đó là một công việc ổn định, được xã hội ghi nhật. Đánh giá chung, làm việc tại ngân hàng còn giúp bạn có thu nhập ổn, đa số vị trí còn được đánh giá là nhàn nhã. Phúc lợi tốt, thưởng đậm, tuyển dụng mở rộng và liên tục hằng năm.

Để trở thành một nhân viên ngân hàng, bạn phải vượt qua nhiều vòng tuyển chọn. Và sự khó khăn bắt đầu ngay từ vòng tuyển chọn hồ sơ. Đặc biệt khi ứng tuyển nhân viên kinh doanh. Vị trí có yêu cầu càng cơ bản thì càng được nhiều người nhắm tới.

Mẫu CV nhân viên Kinh doanh dưới đây là mẫu CV sẽ làm nổi bật kinh nghiệm, các kỹ năng và dự án mà bạn tự hào nhất. Tuỳ theo phong cách cá nhân, công ty bạn ứng tuyển để thay đổi nội dung, màu sắc và thiết kế cho phù hợp.

cv nhân viên kinh doanh

Những lưu ý với CV nhân viên kinh doanh công ty mảng Ngân hàng

Lưu ý về nội dung CV

Vị trí nhân viên kinh doanh ở những ngành khác có thể không coi trọng học vấn. Tuy nhiên khi bạn ứng tuyển vào ngân hàng, đặc biệt là các ngân hàng có vốn nhà nước. Phần học vấn, bằng cấp là điều kiện cơ bản. Tiếp theo chính là kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực này.

Sở thích, giải thưởng, người tham chiếu cũng là những phần bạn có thể thêm vào để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Kỹ năng nên có

Để ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh làm việc tại ngân hàng, các kĩ năng về tài chính – kế toán là điểm nên được nhắc tới. Ngoài ra nếu bạn là người tỉ mỉ, cẩn thận, có tư duy logic và có thể quản lý thời gian thì cũng sẽ gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng

Nhân viên kinh doanh, đặc biệt là làm việc trong ngân hàng là vị trí chịu áp lực doanh số. Vậy nên bạn cũng cần thể hiện mình là người có ý chí cạnh tranh, làm việc tốt trong môi trường áp lực cao.

Những yếu tố trong CV giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng 

Về kinh nghiệm làm việc

Đối với môi trường đặt nặng mục tiêu về doanh số như ngân hàng. Trình bày kinh nghiệm bằng các con số là cách đơn giản nhất để gây ấn tượng. Thay vì chỉ nhắc tới các công việc chung chung. Hãy liệt kê chi tiết công việc và kết quả đạt được

 Ví dụ: “lên kế hoạch và quản lý nhóm bán hàng 6 người đạt doanh số tăng 40% trong 3 tháng liên tục” chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với “quản lý nhóm bán hàng”

Ngoài ra công việc của nhân viên kinh doanh mảng Ngân hàng cũng cần có kiến thức tài chính. Vậy nên đừng quên liệt kê các kinh nghiệm liên quan tới chuyên môn này trong CV

Về sở thích, hoạt động

Ngân hàng được đánh giá là môi trường làm việc có tính cộng đồng cao. Các hoạt động nội bộ văn hoá, thể thao rất được coi trọng. Vậy nên bạn cũng nên kể ra một số sở thích, hoạt động nổi bật. Biết đâu nhà tuyển dụng và ứng viên sẽ tìm thấy điểm chung.

Ví dụ:  Các môn thể thao được giới văn phòng ưa chuộng như: bóng đá, cầu lông, tennis. Ngoài ra các hoạt động tình nguyện cộng đồng cũng là điểm cộng không nhỏ. Nó sẽ thể hiện được việc bạn là người hướng ngoại và giỏi giao tiếp. Đó là tư chất cần có của nhân viên kinh doanh.

Những điều nên tránh trong CV

  • CV chỉ nên dài từ 1 đến 2 trang để giúp nhà tuyển dụng dễ dàng nắm bắt thông tin của bạn.
  • Một CV chuyên nghiệp bạn tuyệt đối không nên có lỗi chính tả, trình bày, căn chữ. 
  • Tránh dùng quá nhiều font hay màu sắc trong CV tạo cảm giác rối mắt
  • Trừ khi bạn là một designer chuyên nghiệp, ngoài ra đừng cố “thiết kế” CV. Sử dụng template mẫu khoa học là điều nên làm.
  • Không nên trình bày kinh nghiệm gì khác ngoài liên quan tới kinh doanh trong CV. Trừ khi nó đặc biệt phù hợp với môi trường ngân hàng.
THÔNG TIN MẪU CV
Đây là CV tham khảo dành cho nhân viên kinh doanh mảng Ngân hàng.
Sử dụng mẫu CV Ấn Tượng 2. Phù hợp với những bạn mong muốn tạo CV khoa học nhưng vẫn cá tính.
Màu sắc của CV có thể thay đổi theo ý thích
Các mục nội dung có thể được thêm/ ẩn tuỳ nhu cầu sử dụng
Tải CV về máy dạng PDF 
Ngôn ngữ: CV Tiếng Việt