“MARKETING HIVE” – TRẠI HÈ CHUYÊN MÔN MARKETING ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Nhằm mục đích phát triển tư duy cốt lõi cũng như bồi dưỡng kỹ năng cần thiết về Marketing cho sinh viên, CLB Marketing Học viện Ngoại giao lần đầu tiên tổ chức Trại hè chuyên môn “Marketing Hive” miễn phí trong tháng Tư tại Hà Nội với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Đến với trại hè chuyên môn “Marketing Hive”, các trại sinh sẽ được tham gia các hoạt động bổ ích, giàu tính chuyên môn nhưng không kém phần lí thú cùng với đó là giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

I. Đối tượng tham gia

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng (đặc biệt khối ngành Kinh tế, Truyền thông) quan tâm và muốn tìm hiểu về Marketing và cơ hội nghề nghiệp trong ngành.

II. Các hoạt động nổi bật

1. Marketing Fair

Thời gian: 24/3/2019

Hoạt động: Tại đây, các bạn sinh viên đăng ký tham gia sẽ được trang bị kiến thức tổng quan và thực hành các hoạt động liên quan đến Marketing thông qua các “booth” chuyên môn như Content, Design, Plan, …

Sau Marketing Fair, Đơn đăng ký cho Marketing Camp tiếp tục được mở tới 30/3. Sau đó, BTC sẽ phỏng vấn để chọn ra 15 trại sinh xuất sắc nhất, chia làm 5 đội để tham gia 02 Marketing Workshops chuyên sâu và tranh tài tại Marketers’ House.

2. Chuỗi Marketing Workshops

Thời gian: 11/04 và 16/04

Hoạt động: Cung cấp cho trại sinh kiến thức chuyên sâu và tiếp cận tư duy cốt lõi về Marketing. Bên cạnh đó, trại sinh có cơ hội đối thoại trực tiếp với diễn giả về những vấn đề chuyên môn.

3. Marketing Camp

Thời gian: 20-21/04

Hoạt động: 15 trại sinh di chuyển tới nhà chung “Marketers’ House” – Biệt thự American Cottage (thuộc hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp Luxstay) tại ngoại thành Hà Nội để giải đề thực tế với cố vấn của chương trình.  Bên cạnh đó, nhà chung còn là nơi kết nối các trại sinh với nhau và với các anh chị trong nghề thông qua hoạt động teambuilding và party.

III. Cách thức tham gia

Link đăng ký Marketing Fair: https://bitly.vn/ygo (thời hạn đăng ký: 16/03-23/03)

Link đăng ký Camper: https://bitly.vn/ygk (thời hạn đăng ký: 16/03-30/03)

Trại hè hoàn toàn MIỄN PHÍ.

IV. Cơ cấu giải thưởng

01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải phụ cá nhân

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng

Đặc biệt, trại sinh xuất sắc còn có cơ hội trở thành Creative Director của Luxstay ngay tại Marketing Hive với những ý tưởng ấn tượng và đột phá.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại https://bitly.vn/zdq

V. Thông tin liên hệ

Câu lạc bộ Marketing Học viện Ngoại giao – DAV Marketers

Fanpage: https://www.facebook.com/davmarketers/

Email: davmarketers@gmail.com

Hotline: Thu Trà (0946919636) – Ngọc Mai (0848240738)