MARKETING CAMP – ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG, HỌC MỘT “SÀNG MARKETING”

Nằm trong khuôn khổ trại hè chuyên môn Marketing Hive do CLB DAV Marketers tổ chức; Marketing Camp (20-21/04) tại Biệt thự American Cottage với những hoạt động giàu tính chuyên môn và giải thưởng lên tới 100 triệu đồng hứa hẹn sẽ là điểm đến lí tưởng cho hè này.

Với những tiện nghi như khách sạn ba sao, view đẹp như như bước ra từ trang văn của những tác gia nổi tiếng. BTC tin rằng; Biệt thự American Cottage (Quốc Oai, Hà Nội) sẽ là địa điểm chắp cánh cho sự sáng tạo. Tại đây, 15 trại sinh tiềm năng sẽ chia thành 5 đội tham gia giải đề thực tế cùng cố vấn của chương trình. Các đội và cá nhân có phần giải đề xuất sắc nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Bên cạnh những hoạt động chuyên môn, các trại sinh cũng được tận hưởng một chuyến du lịch đúng nghĩa thông qua chuỗi hoạt động teambuilding cũng như party. Chuỗi hoạt động bên lề nhằm tạo sự kết nối, môi trường thân thiện cho các trại sinh.

Mùa du lịch 2019 đang đến gần, bạn đã chọn được điểm đến cho riêng mình chưa? Nếu chưa, tại sao không “xách balo và đi”; cùng Marketing Camp để vừa du lịch vừa học Marketing hoàn toàn miễn phí!

Link đăng ký Camper (miễn phí): https://bitly.vn/ygk

Thông tin chi tiết liên hệ:

Câu lạc bộ Marketing Học viện Ngoại giao – DAV Marketers

Fanpage: https://www.facebook.com/davmarketers/

Email: davmarketers@gmail.com

Hotline: Ms. Thu Trà (0946919636) – Ms. Ngọc Mai (0848240738)