Lấy gái công ty, được gì, mất gì?

Cãi nhau với người yêu thật là một vấn đề nan giải. Nhưng sẽ còn gay go hơn nếu người yêu làm cùng công ty! Tình yêu nơi công sở là chủ đề hot mà nhiều người băn khoăn khi vừa chớm “rung rinh” trước ai đó.

Tiết kiệm tiền xăng, 2 vợ chồng trên 1 chiếc xe tay ga!

Cùng đi, cùng về, cùng ăn trưa, cùng làm việc. Đó là giấc mơ nhiều cặp tình nhân vẫn luôn ao ước. Yêu người cùng công ty đem lại nhiều điểm lợi.

Sự thấu hiểu lẫn nhau có lẽ là điều quý giá nhất bạn nhận được khi yêu đồng nghiệp. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải nghe những câu cằn nhằn sao lại về muộn. Đi liên hoan gì mà nhiều thế. Tại sao em lại cứ tỏ ra mệt mỏi kêu ca vì công việc như thế,… Vì đơn giản, người đó và bạn cùng công ty.

Công việc là cản trở lớn nhất cho những người yêu nhau. Giờ lại là cầu nối hoàn hảo gắn kết hai người. Gặp nhau tám tiếng một ngày. Muốn nhìn thấy nhau thì chỉ cần ngó qua vách chia ô. Cần gặp chỉ cần nhắn tin hẹn uống café chỗ nghỉ… Tình yêu nơi công sở cứ như tổ ấm vun đắp cho hai người.

Nhưng…

Nhiều người ham nhưng cũng không ít người lắc đầu lè lưỡi khi nghĩ đến chuyện yêu cùng công ty. Có quá nhiều vấn đề tưởng như đơn giản mà lại phức tạp không ngờ. chỉ vì yêu đồng nghiệp!

Công sở vốn dĩ là chốn tám chuyện xuyên lục địa. Và câu chuyện tình yêu của những ai đó trong công ty sẽ chẳng thể lọt nổi ra ngoài những câu chuyện bên hộp cơm trưa ấy. Dòm ngó, bàn tán, đến tọc mạch chúi mũi vào. Tình yêu của riêng hai người chẳng mấy mà thành câu chuyện của chung nhiều nhà!

Tình yêu chẳng phải là một con đường suôn sẻ rải hoa hồng. Trái lại, đầy sóng gió. Mỗi khi cãi vã xảy ra, xử lí thế nào khi tám tiếng một ngày nhìn mặt nhau chỗ làm việc chung? Chưa kể, sự gượng gạo của đôi tình nhân còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc chung và các đồng nghiệp xung quanh.

Điều cuối cùng

Tình yêu là câu chuyện của cảm xúc, của lãng mạn. Của những rung động chẳng ngôn ngữ nào diễn tả thành lời. Yêu nơi công sở, được cũng nhiều, mất cũng chẳng ít. Cân nhắc trước khi dấn sâu vào tình yêu với đồng nghiệp là điều nên làm. Nhưng cũng đừng thúc bản thân. Đừng lấy lí trí mà bắt ép tình cảm. Đơn giản, cứ yêu vì yêu thôi.

Tìm việc tại TOPCV ngay hôm nay để trải nghiệm những chuyện tình công sở lãng mạn bậc nhất!