Làm thế nào để viết CV Hành chính Văn phòng thật chuẩn chỉnh

http://blog.topcv.vn/wp-content/uploads/2014/11/13903383190_5920c870e1_n.jpg
Viết một bản CV chuẩn cho nhân viên hành chính văn phòng

Khi tìm kiếm một vài công việc như thư ký; trợ lý văn phòng hay quản lý; điều đầu tiên bạn cần làm là bắt tay vào viết một CV. CV hành chính văn phòng của bạn nên được viết theo trình tự thời gian; và thể hiện được một cách rõ ràng nhất các kỹ năng văn phòng cũng như background của bạn.

Resume - Glasses

Tham khảo miễn phí mẫu CV chuẩn và chuyên nghiệp cho vị trí nhân viên văn phòng tại:
https://www.topcv.vn/mau-cv

cv hành chính văn phòng
Một mẫu CV chuẩn của TopCV

Hướng dẫn

  1. Trong CV hành chính văn phòng cần có đầy đủ tên; địa chỉ và số điện thoại cũng như địa chỉ e-mail của bạn ở phần đầu.
  2. Trong phần mục tiêu, bạn nên viết một mục tiêu thật là hiệu quả; đừng tự bó hẹp khả năng của bản thân bằng việc viết ra chính xác vị trí mà bạn đang nhắm tới. Ví dụ, đây là một mục tiêu quá hẹp: “Mục tiêu: Tôi muốn tìm kiếm một vị trí trợ lý văn phòng nơi tôi có thể sử dụng các kỹ năng của mình cùng với sự phát triển trong tổ chức.” Thay vào đó, hãy viết như thế này: “Mục tiêu: Tôi muốn sử dụng bảy năm kinh nghiệm của mình trong môi trường doanh nghiệp để có thể đóng góp trong các lĩnh vực như kế toán; chăm sóc khách hàng; quản lý hay xử lý văn bản.”
  3. Liệt kê các công việc gần đây nhất của bạn ( theo từng năm); cùng với đó là tên công ty, chức danh và trách nhiệm của bạn. Đừng bận tâm nếu bạn có một khoảng thời gian trống giữa các công việc.
  4. Tạo một khu vực để bạn có thể liệt kê những kỹ năng của mình như đánh máy; xử lý văn bản hay khả năng sử dụng các phần mềm khác.
  5. Kết thúc CV của bạn với một phần dành cho background về học hành của bạn; hãy liệt kê tất cả bằng cấp mà bạn có; cùng với đó là các chứng chỉ từ các khóa học ngắn hạn hay các buổi hội thảo mà bạn đã tham dự.

Chú ý:

  • Cải thiện các kỹ năng xử lý văn bản; cũng như khả năng sử dụng các phần mềm của bạn nếu  nó đã lỗi thời
  • Đừng đính kèm bất cứ giấy tờ nào khác nếu nhà tuyển dụng không hỏi.

Tiến Dũng (dịch)

Nguồn: http://www.ehow.com

——————————————————-

Tạo CV  Miễn Phí tại: http://www.topcv.vn/mau-cv

Ứng tuyển việc làm hấp dẫn tại: https://www.topcv.vn/viec-lam

Khám phá cách viết 1 bản CV không thể bị từ chối TẠI ĐÂY