Làm thế nào để viết một CV ứng cử vào vị trí giám đốc

http://blog.topcv.vn/wp-content/uploads/2014/11/2889632765_3b879cb82f_n.jpg
Viết CV vị trí giám đốc

Thế nào là CV giám đốc?

Một CV ứng cử vào vị trí giám đốc sẽ khác hoàn toàn so với các CV khác. Mặc dù bạn sẽ vẫn giữ nguyên format chung theo thứ tự thời gian của CV, tuy nhiên, thông tin cần phải chi tiết hơn rất nhiều so với mẫu CV chuẩn.

Corporate Executive Lifestyle Photography - on location Scottsdale Arizona

 

Tham khảo ngay một số mẫu CV chuẩn, chuyên nghiệp và ấn tượng của TopCV để tăng cơ hội trúng tuyển: https://www.topcv.vn/mau-cv

cv giám đốc
Mẫu CV chuẩn của TopCV

Hướng dẫn

  1. Đầu tiên bạn vẫn cần liệt kê, địa chỉ; số điện thoại cũng như địa chỉ e-mail ở ngay đầu CV. Không giống với phần lớn CV khác, khi mà phần thông tin này được căn lề giữa; bạn cần căn lề trái cho phần này.
  2. Tiếp theo là một vài câu tóm tắt ngắn gọn về bạn; phần này bạn nên viết khoảng hai câu ngắn tóm tắt về bản thân cũng như background của bạn.
  3. Tạo một phần với tiêu đề là “Lĩnh vực chuyên môn”. Ở phần này, bạn sẽ liệt kê các kỹ năng cũng như những thành tích cụ thể của mình. Hãy viết thật cụ thể. Ví dụ như “Giúp công ty tăng 34% lợi nhuận sau ba năm sụt giảm”; hay “Chịu trách nhiệm 20 triệu ngân sách hàng năm”.
  4. Liệt kê lịch sử công việc của bạn trong phần “Kinh nghiệm làm việc”. Hãy liệt kê công việc gần đây nhất của bạn đầu tiên sau đó là các công việc khác trước đó. Bạn cũng cần liệt kê đầy đủ ngày tháng làm việc, tên công ty cũng như chức danh.
  5. Hãy tạo một danh sách dưới phần liệt kê công việc; chỉ ra từ năm đến sáu phần công việc mà bạn đã phụ trách cũng như thành tích mà bạn đạt được. Hãy liệt kê thật cụ thể.
  6. Tiếp đến là phần dành cho background về học hành của bạn; hãy liệt kê tất cả bằng cấp mà bạn có; cùng với đó là các chứng chỉ từ các khóa học ngắn hạn; hay các buổi hội thảo mà bạn đã tham dự.
  7. Thêm một phần với tên “Hội, nhóm, câu lạc bộ”; và liệt kê tất cả các hội đoàn, tổ chức về học tập, kinh doanh hay xã hội mà bạn đã từng tham gia.

*Chú ý: Khác với các loại CV khác, CV này có thể dài hơn một trang giấy

Tiến Dũng (Dịch)

Nguồn: http://www.ehow.com

——————————————————-

Tạo CV  Miễn Phí tại: http://www.topcv.vn/choose-template

Ứng tuyển việc làm phù hợp tại: https://www.topcv.vn/viec-lam