Làm thế nào để có mục tiêu nghề nghiệp ấn tượng trong CV?

http://blog.topcv.vn/wp-content/uploads/2014/12/cv1_1831612b.jpg
Để mục tiêu nghề nghiệp thật ấn tượng và nổi bât

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP ẤN TƯỢNG TRONG CV?

Thu hút sự chú ý từ nhà tuyển dụng tiềm năng với một mục tiêu nghề nghiệp bằng việc tạo mục tiêu từ quan điểm của một người sử dụng lao động. Đây là cơ hội để giới thiệu năng lực chủ chốt và mục tiêu nghề nghiệp của bạn và để cho nhà tuyển dụng thấy lý do tại sao bạn lại là sự lựa chọn đúng đắn cho vị trí đó. Tất cả những gì phải cần là từ một đến ba câu sáng tạo và có sức mô tả để làm cho CV của bạn nổi bật giữa đám đông.

Tham khảo mẫu CV chuẩn, chuyên nghiệp miễn phí tại: https://www.topcv.vn/mau-cv

Một trong những mẫu CV chuẩn của TopCV
  1. Viết một mục tiêu; có thể nói cho nhà tuyển dụng biết giá trị mà bạn sẽ mang lại cho công ty của họ. Thử lấy ví dụ; bạn viết rằng bạn hướng đến vị trí Quản trị viên hành chính trong một doanh nghiệp; và nếu bạn có hơn bảy năm kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp; thì điều đó thực sự sẽ giúp tăng thêm hiệu quả và giá trị cho công ty.
  2. Chỉnh sửa mục tiêu để phù với vị trí mà bạn đang mong ước. Ví dụ: “Tôi rất quan tâm đến vị trí Quản trị nhân sự mà anh/chị đang tuyển. Tôi tự tin rằng mình có thể tận dụng tốt nhất kỹ năng tổ chức và quản lý cá nhân trong phòng Nhân sự của công ty.
  3. Có một mục tiêu rõ ràng và tránh những từ ngữ sáo rỗng như: Tìm kiếm; thử thách, đạt được, tiềm năng cho sự phát triển và tiến bộ…
  4. Đảm bảo mục tiêu của bạn ngắn gọn và súc tích. Quản lý nhân sự và giám đốc tuyển dụng thường phải đọc rất nhiều hồ sơ của các ứng viên; rất nhiều lần họ sẽ chỉ lướt qua mục tiêu nghề nghiệp trước khi đọc phần tiếp theo.
  5. Chuẩn bị với những mục tiêu nghề nghiệp khác nhau cho những vị trí khác nhau mà bạn thi tuyển. Nếu bạn đang mong muốn một vị trí về dịch vụ khách hàng; không nên sử dụng một mục tiêu giống với khi bạn đang ứng tuyển cho vị trí quản trị văn phòng.

Nguồn: http://www.ehow.com

——————————————————-

Tạo CV  Miễn Phí tại: http://www.topcv.vn/choose-template

Ứng tuyển việc làm phù hợp tại https://www.topcv.vn/viec-lam

Khám phá cách viết một bản CV không thể bị từ chối TẠI ĐÂY