Khởi động 2019 đầy năng lượng với 10 bước sau

khởi-dộng-2019-dầy-nang-lượng-với-10-bước-sau-09

2019 đã tới với 365 ngày đầy cơ hội chờ đón bạn. Hãy chuẩn bị cho mình tinh thần tốt nhất!

khởi-dộng-2019-dầy-nang-lượng-với-10-bước-sau

1. Gạt bỏ những điều không vui đã từng trải qua

Dù rằng ngay lúc đó, bạn cảm thấy mình là người xúi quẩy nhất thế giới. Nhưng rồi sẽ có những lúc nhìn lại. Mọi tình huống tiêu cực nhất cũng sẽ chỉ như kỷ niệm đã qua.

khởi-dộng-2019-dầy-nang-lượng-với-10-bước-sau-01

Không có ngày buồn nhất. Chỉ có ngày bạn để mình đắm chìm trong những cảm xúc rối ren. Vậy nên hãy tự giải thoát mình khỏi nó!

2. Học cách buông bỏ

2019 rồi. Nếu ai đó khiến bạn “phát khùng”. Làm cuộc đời bạn ngập trong nước mắt. Một gã bạn trai vũ phu, một cô bạn hớt lẻo, lợi dụng bạn. Một vị sếp “hắc xì dầu” khiến bạn muốn nổ tung vì áp lực và bỗng thấy ghét công việc bạn từng yêu thích…

khởi-dộng-2019-dầy-nang-lượng-với-10-bước-sau-02

3. Nuông chiều mình từ những điều nhỏ bé

Mặc thoải mái những gì bạn thích. Và tin rằng, chỉ cần bạn tự thấy mình xinh xắn. Bạn sẽ cảm thấy khá hơn, sẽ vui vẻ rạng rỡ.

Mặc một chiếc váy ngắn hơn bình thường, tới một quán cà phê sang chảnh hơn mọi ngày, mở ví vì vài đĩa game yêu thích từ lâu …

4. Chăm chút cho vẻ ngoài

Bạn cũng cần nhớ, hãy chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Làm mới bản thân mỗi ngày. Để mỗi giờ mỗi phút trôi qua lại cảm thấy mình tươi mới hơn.

khởi-dộng-2019-dầy-nang-lượng-với-10-bước-sau-03

5. Và cũng làm mới cả không gian

Xắn tay áo lên và làm cho phòng làm việc, phòng ngủ, gian bếp… .Bất cứ không gian nào bạn hay lui tới một vẻ ngoài mà không chỉ người khác. Chính bạn cũng phải “WOW” vì ngạc nhiên.

khởi-dộng-2019-dầy-nang-lượng-với-10-bước-sau-04

6. Chỉ tập trung vào những điều làm mình hạnh phúc

F5 vẻ ngoài chưa đủ đâu. Hãy nhấn nút “refesh” cho cả tâm hồn mình nữa. Nếu như năm ngoái, bạn từng đau khổ vì một chuyện cỏn con. Từng thức trắng đêm khóc lóc vì bị ai đó làm tổn thương.

khởi-dộng-2019-dầy-nang-lượng-với-10-bước-sau-05

Bắt đầu từ hôm nay, hãy học cách đơn giản hóa mọi chuyện . Tiêu phí thời gian của bạn cho một mục đích duy nhất. Khiến mình hạnh phúc.

7. Tạm thời bỏ quên công việc

Nếu bạn có một năm 2018 ru rú ở văn phòng với công việc ngập đầu nữa. 2019 nàu đừng ở nhà 365 đêm và nằm mơ đến những khoảng trời xa nữa. Hãy “vứt” tất thảy những bận bịu đó. Ít nhất một lần trong năm mới này nhé.

khởi-dộng-2019-dầy-nang-lượng-với-10-bước-sau-06

8. Ngừng việc tiết kiệm để du lịch!

Bạn đừng đi du lịch bằng tiền tiết kiệm nhé! Hãy để dành khoản tài sản đó cho những việc bất khả kháng. Thay vào đó, bạn hãy nghĩ ra cách, tận dụng mọi năng lực sẵn có và tiềm ẩn để gia tăng thu nhập.

khởi-dộng-2019-dầy-nang-lượng-với-10-bước-sau-07

9. Bắt đầu những thói quen healthy

Bạn muốn có năm mới thực sự khác biệt và tuyệt vời? Bạn mê mệt và ghen tị với những cô nàng nóng bỏng xuất hiện trên tivi, báo chí mỗi ngày? Bạn đôi lúc ủ dột và thấy mình không còn thời gian để sống cho mình? Hãy hành động!

khởi-dộng-2019-dầy-nang-lượng-với-10-bước-sau-08

10. Bớt cục súc đi nhé

Và còn điều này nữa, bạn yêu ạ. Muốn năm mới của mình thật ngọt ngào. Bạn hãy bớt sục sạo, hóng chuyện từ internet đi. Dành thời gian cho những người thương yêu. Tán gẫu với bạn bè, rủ chồng đi nghỉ ở một khu resort sinh thái…

khởi-dộng-2019-dầy-nang-lượng-với-10-bước-sau-08

Chúc bạn những ngày tiếp theo trong năm 2019 thật nhiều thành công và hứng khởi!

Sưu tầm