KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI ĐÊM CHUNG KẾT DANCE STORM 2019

Thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên và hưởng ứng phong trào Sinh viên 5 Tốt do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động; tối 31/03 vừa qua Hội Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức thành công đêm chung kết “Dance Storm 2019”; thu hút sự tham gia cuồng nhiệt của hơn 2000 học sinh, sinh viên.

Trải qua gần ba tháng phát động, cuộc thi Dance Storm 2019 đã chính thức đi đến vòng chung kết; với sự tranh tài của 16 đội thi đến từ các Khoa, các trường THPT, Đội TNTN, Câu lạc bộ trong toàn trường.

Các đội thi đã mang đến những tiết mục trình diễn vô cùng sôi động, nóng bỏng nhưng cũng không kém phần sáng tạo. Sở hữu những thế mạnh riêng, ưu thế riêng cùng tinh thần chiến đấu hết mình; 17 đội thi đã thật sự đem “cơn bão” Dance “đổ bộ”; và “càn quét” Nhà thi đấu ĐHSP Hà Nội.

Xen kẽ giữa các tiết mục nhảy, khán giả còn được thưởng thức các tiết mục biểu diễn đến từ các ca sĩ khách mời như: ca sĩ Dương Hoàng Yến; với bản hit “Không phải em đúng không”; “Dường như ta đã”; “Bay”;… DJ Dammaz với hit “Mượn rượu tỏ tình”,…

Trải qua gần ba tiếng tranh tài; kết quả chung cuộc đội thi Khoa Ngữ văn đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất. Giải Nhì được trao cho 2 đội thi là Khoa Mầm non và CLB Nghệ thuật. Theo sau đó là Khoa Hóa học Khoa Tiếng Anh với ngôi vị thứ Ba.

Đặc biệt chương trình sẽ không thể thành công nếu thiếu sự đồng hành của các nhà tài trợ; Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV; Công ty CP Giáo dục và Đào tạo Thông minh iSET – chủ quan thương hiệu Cleverlearn Việt Nam; đơn vị bảo trợ hình ảnh Sun Media.


  Liên hệ TOPCV đồng hành, tài trợ cho hoạt động của bạn: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien