Hướng dẫn viết CV ứng tuyển vào ngành ngân hàng

http://blog.topcv.vn/wp-content/uploads/2014/11/goldman-sachs.jpg
Ngân hàng là một ngành yêu cầu rất cao về trình độ của nhân sự.

Xử lý tất cả từ những giao dịch hàng ngày đến các khoản đầu tư triệu đô, làm việc trong ngành ngân hàng thực sự rất thách thức và yêu cầu cao. Khi mà ngân hàng bây giờ đóng một vai trò rất lớn trong cuộc sống như hiện tại nhu cầu nhân sự của ngành này là rất lớn. Dưới đây là một vài mẹo mà bạn nên biết CV khi ứng cử vào ngành ngân hàng.

 

TOP VIỆC LÀM TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HOT
Chuyên viên tư vấn tài chính Thực tập sinh mảng tài chính
Chuyên viên kinh doanh Chuyên viên quan hệ khách hàng
Giao dịch viên Chuyên viên hỗ trợ tín dụng
 
Ngân hàng là một ngành yêu cầu rất cao về trình độ của nhân sự
Ngân hàng là một ngành yêu cầu rất cao về trình độ của nhân sự

 

Tham khảo miễn phí mẫu CV ứng tuyển ngành ngân hàng tại: https://www.topcv.vn/mau-cv

cv ứng tuyển ngành ngân hàng
Một mẫu CV chuẩn của TopCV

Hướng dẫn

  1. Hãy phân loại thông tin thật rõ ràng. Hãy viết CV ứng tuyển một cách có tổ chức. Đọc qua một số hướng dẫn nếu cần thiết để giúp bạn sắp xếp tất cả thông tin; hoặc viết một vài bản nháp cho đến khi bạn sắp xếp tất cả các thông tin cần thiết một cách thật hoàn chỉnh và có trật tự. Công việc trong ngành ngân hàng là công việc yêu cầu khả năng tổ chức ở mức cao nhất từ hoàn thành các công việc bàn giấy cho đến xử lý các giao dịch cấp cao một bản CV ứng tuyển tổ chức tốt sẽ thể hiện bạn là người có khả năng đảm nhận những nhiệm vụ trên.
  2. Hãy viết thật rành mạch. Công việc trong ngành ngân hàng bạn phải tiếp xúc với tất cả mọi người; từ những cô cậu học sinh đến mở tài khoản tiết kiệm lần đầu; tới những công chức nhà nước, doanh nhân giàu có, công ty lớn với các giao dịch kếch xù. Bạn phải biết cách giao tiếp tốt; và cung cấp thông tin một cách rõ ràng cho tất cả các khách hàng của bạn. Và một bản CV thật rành mạch; và được viết một cách thông minh sẽ thể hiện kỹ năng giao tiếp chuẩn mực của bạn.
  3. Hãy liệt kê tất cả những kinh nghiệm liên quan. Kinh nghiệm của bạn có thể rất có ích trong ngành ngân hàng. Dù bạn đã từng làm việc ở các ngân hàng khác và quen thuộc với phần lớn máy rút tiền đang được sử dụng; hay bạn đã có kinh nghiệm làm việc tại văn phòng và giao dịch với các doanh nhân; hãy nhấn mạnh những kỹ năng sẽ giúp bạn nổi trội trong ngành; và nổi bật hơn so với các ứng viên cùng ứng cử vào vị trí đó.
  4. Hãy thật chính xác. Những sai lầm trong ngành ngân hàng sẽ khiến người ta mất cả đống tiền; vì thế để ý đến tiểu tiết là một những kỹ năng cực kỳ quan trọng. Bạn phải biết cách quản lý thời gian thật tốt; và giải quyết các giao dịch với khách hàng thật hiệu quả và chính xác. Viết CV một cách thật chính xác; và rõ ràng sẽ giúp nhấn mạnh với nhà tuyển dụng rằng bạn là người có khả năng này.
  5. Hãy đính kèm tất cả các chi tiết cần thiết. Một cách khác để nhấn mạnh đến khả năng chú ý đến tiểu tiết; cũng như kỹ năng tổ chức của bạn là đính kèm tất cả những thông tin đã được yêu cầu cụ thể từ nhà tuyển dụng. Rất nhiều doanh nghiệp sẽ hỏi ứng viên ghi đầy đủ mức lương mong muốn; lịch sử tiền lương hay bất kỳ hạn chế nào về khả năng của họ. Nếu bạn đang ứng tuyển vào một vị trí yêu cầu thông tin kiểu này; hãy nhớ điền đủ một cách thật rõ ràng và súc tích như những gì bạn đã viết trong CV. Điều này sẽ nhấn mạnh khả năng chú ý đến tiểu tiết; cũng như khả năng làm theo các chỉ dẫn của bạn

Tiến Dũng ( Dịch)

Nguồn: http://www.ehow.com

——————————————-

Tạo CV online Miễn Phí tại: http://www.topcv.vn/choose-template

Học cách viết CV hiệu quả với chuyên gia TẠI ĐÂY