Hội thảo Bí quyết quản trị hiệu suất Doanh nghiệp và Nhân viên tại Hà Nội thu hút sự chú ý

Hội thảo Bí quyết quản trị hiệu suất Doanh nghiệp và Nhân viên tại Hà Nội thu hút sự chú ý

Ngày 15/12/ 2018 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo Bí quyết quản trị hiệu suất Doanh nghiệp và Nhân viên tại Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của diễn giả Phan Huy Nam, được tổ chức bởi Tophr và đồng hành bởi TopCV, SSKPI

Trong không khí hàng triệu trái tim Việt Nam đang hướng về chảo lửa Mỹ Đình và trận chung kết AFF cup 2018 thì buổi hội thảo vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp.

 Với 3 tiếng chia sẻ, diễn giả Phan Huy Nam đã truyển đạt những kinh nghiệm về quản lý nhân sự bằng những ví dụ thực tế bổ ích. Ngoài việc được trược tiếp chia sẻ về chủ để quản trị nhân sự, những người tham gia còn nhận được bộ tài liệu chi tiết từ chuyên gia và gói quà tặng trị giá 2 triệu đồng từ SSKPI.

Cùng TopCV nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi hội thảo:

Processed with VSCO with a6 preset
Không gian hội thảo, tài liệu và bài tập được chuẩn bị sắn trước giờ khai mạc
Nhân viên tại Hà Nội thu hút sự chú ý-06-min
Khai mạc hội thảo
Diễn giả Phan Huy Nam bắt đầu chia sẻ

Hội thảo chuyên môn “Bí quyết quản trị hiệu suất Doanh nghiệp & nhân viên” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt thương hiệu mới dành riêng cho người làm quản trị & nhân sự Việt Nam – TopHR Việt Nam. 

Với sứ mệnh giúp doanh nghiệp Việt tối ưu và sử dụng nguồn lực hiệu quả, nâng cao hiệu suất tối đa, ngày 22/12/18 , TopHR tiếp tục tổ chức hội thảo “Bí quyết Quản trị hiệu suất Doanh nghiệp và nhân viên” tại Tp.HCM với mong muốn sẽ mang đến nhiều góc nhìn mới mẻ về công tác quản trị, tuyển dụng, đo lường hiệu suất thông qua các nghiên cứu chuyên sâu của diễn giả và các khách mời tham dự. 

Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm diễn ra hội thảo, vui lòng xem thêm tại ĐÂY.