Học Bổng Toàn Phần Đại Học Vũ Hán 2020

Thông tin về Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Thạc Sĩ Tại Đại Học Vũ Hán (Wuhan University) 2020

Đại học Vũ Hán được coi là một trong những ngôi trường đẹp nhất và luôn nằm trong top 10 suốt nhiều thập kỷ tại Trung Quốc. Thành lập năm 1893, Đại học Vũ Hán là một trong những trường đại học tổng hợp trọng điểm của chính phủ. Trường ngụ tại thành phố Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc – một thành phố lớn có phong cảnh tuyệt đẹp của Trung Quốc.

Hạn chót nộp đơn:

10/5/2020 (Cho kì nhập học tháng 9/2020)
10/11/2020 (Cho kì nhập học tháng 2/2021)

Danh mục Học bổng & Tiêu chí đạt điều kiện:

1.Học bổng một học kì dành cho sinh viên học tiếng Trung Quốc

Học bổng này cấp một khoản tài trợ trong 5 tháng, từ tháng 9/2020 hoặc tháng 2/2021. Ứng viên tối thiểu phải đạt 180 điểm trong bài test HSK3, và 60 điểm trong HSKK (Trình độ sơ cấp) nhưng không có kinh nghiệm học tập tại Trung Quốc trước đó.

2. Học bổng 1 năm dành cho sinh viên học tiếng Trung Quốc

Học bổng này cấp một khoản tài trợ trong 11 tháng, từ tháng 9/2020, dành cho sinh viên Học viện Khổng Tử, giáo viên dạy tiếng Hoa ở nước ngoài, sinh viên khoa tiếng Trung và người có thành tích xuất sắc trong bài kiểm tra HSK. Sinh viên quốc tế hiện đang học tập tại Trung Quốc không đủ điều kiện nhận học bổng. Ứng viên phải đạt tối thiểu 210 điểm trong bài kiểm tra HSK 3 và 60 điểm trong bài kiểm tra HSKK (Trình độ sơ cấp).

3. Học bổng Sư phạm tiếng Trung bậc Cử nhân (Giảng dạy tiếng Trung cho người nói ngôn ngữ khác)

Học bổng này cấp một khoản tài trợ trong 4 năm học, từ tháng 9/2020, ứng viên cần có bằng cấp ba và đạt hơn 210 điểm HSK 4, 60 điểm HSKK (Trung cấp).

4. Học bổng Sư phạm tiếng Trung bậc Thạc sĩ (Giảng dạy tiếng Trung cho người nói ngôn ngữ khác)

Học bổng này cấp một khoản tài trợ trong 2 năm học, từ tháng 9/2020, ứng viên cần sở hữu bằng cử nhân (hoặc tương đương), tối thiểu 210 điểm trong bài kiểm tra HSK 5 và 60 điểm HSKK (Trung cấp). Ưu tiên ứng viên có hợp đồng lao động hoặc xác nhận của công ty đang làm việc.

Chi tiết học bổng:

Học bổng của Học viện Khổng Tử bao gồm học phí, phí ăn ở, trợ cấp sinh hoạt và chi phí bảo hiểm y tế toàn diện. Học phí không bao gồm các chi phí sách giáo khoa và vé du lịch.

Quy trình ứng tuyển:

1. Vui lòng đăng nhập vào trang web Học bổng của Học viện Khổng Tử (http://cis.chinese.cn) để đăng ký, hoàn thành Mẫu Đơn xin Học bổng trực tuyến của Học viện Khổng Tử, tải lên các bản sao được scan của các tài liệu hỗ trợ có liên quan, theo dõi tiến trình đăng ký, phản hồi đánh giá và kết quả nhập học. (Bạn có thể kiểm tra Danh sách các tài liệu đăng ký học bổng của Học viện Khổng Tử trên http://cis.chinese.cn)

2. Đăng ký và nộp đơn trực tuyến tại Đại học Vũ Hán tại địa chỉ http://admission.whu.edu.cn, nộp trực tuyến Đơn đăng ký và các tài liệu cần thiết. Vui lòng gửi email Đơn đăng ký đến địa chỉ đăng ký@edu.edu.cn sau khi hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.

Chi tiết cụ thể về học bổng mời xem tại đây.

Cập nhật những chương trình học bổng hấp dẫn khác cùng TopCV: https://blog.topcv.vn/danh-muc/hoc-bong/

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các sự kiện sinh viên và dự án cộng đồng: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien