Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Về Digital Marketing Tại Đại học Dublin (UCD) 2020

Vài nét về đại học Dublin (UCD)

Trường đại học Dublin – University College Dublin (UCD) được thành lập năm 1854, là một trong hai trường đại học lâu đời nhất của Ireland. Ngày nay, UCD là trường đại học lớn nhất của Ireland với gần 25.000 sinh viên trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Trường sở hữu 2 khu học xá tại Belfield rộng hơn 113 hecta ngay gần trung tâm thủ đô Dublin, Blackrock là cơ sở đào tạo chính của trường kinh doanh bao gồm đầy đủ các trang thiết bị cho học tập, các viện nghiên cứu, thư viện, khu nhà ở của sinh viên, khu thể thao.

Tại sao bạn nên chọn UCD?

UCD được xếp thứ 185 toàn thế giới trong bảng Xếp hạng Đại học Toàn cầu QS (QS World University Rankings) gần đây nhất. Trường cũng được vinh danh là trường đại học tốt nhất ở Ireland về khả năng có việc làm sau tốt nghiệp trong bảng Xếp hạng Khả năng có việc làm của Sinh viên tốt nghiệp QS (QS Graduate Employability Rankings), với 93% sinh viên chuyển tiếp vào bậc học cao hơn hoặc tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau tốt nghiệp.

Sinh viên quốc tế tại UCD sẽ được sinh sống tại một đất nước nơi những thành phố hiện đại song hành cùng một nền văn hóa có lịch sử hàng ngàn năm. Ireland là điểm đến lý tưởng cho cả sinh viên cử nhân lẫn cao học, với hệ thống giáo dục thuộc top 10 toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp từ UCD thường được săn đón bởi các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ cũng như các tổ chức toàn cầu.

Học bổng John Thompson – Cánh cửa mở ra cơ hội học tập tại UCD – trường đại học hàng đầu Ireland

Chi tiết về học bổng

Được thành lập vào năm 2008, học bổng này được thành lập để tôn vinh trí nhớ của John Thompson, một trong những giám đốc điều hành báo chí hàng đầu của Ireland. 

Học bổng John Thompson cung cấp lệ phí đầy đủ cho một sinh viên tốt nghiệp lấy bằng thạc sĩ toàn thời gian của UCD về Digital Marketing.

MSc trong Digital Marketing được thiết kế để giúp người tham gia hiểu cách công nghệ kỹ thuật số đang thay đổi hành vi của người tiêu dùng và trang bị cho họ kiến ​​thức để thu hút người tiêu dùng bằng việc sử dụng các kênh kỹ thuật số.

Những người tham gia chương trình học được hưởng lợi từ sự kết hợp tiếp xúc với nhiều nghiên cứu tiên tiến, sự nghiêm túc trong quá trình học tập, có cơ hội tham gia các hội thảo và dự án ứng dụng. Các bài giảng được cung cấp bởi các chuyên gia đến từ Ireland và quốc tế giàu kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực như phân tích dữ liệu, quảng cáo kỹ thuật số và truyền thông, chiến lược Digital Marketing.

Để apply học bổng John Thompson, bạn cần:

  • Một bản CV
  • Một bài viết về động lực học tập và lí do vì sao bạn phù hợp cho học bổng này (tối đa 250 từ). 
  • Một bản sao bảng điểm học tập/ chứng chỉ/ bằng khen về giải thưởng gần đây nhất
  • Các giấy tờ trên phải được gửi đến Trưởng nhóm Marketing tại trường kinh doanh UCD, Giáo sư Edgar Morgenroth qua email: businessscholarship@dcu.ie 

Hạn chót nộp đơn: Trước 5h chiều ngày 26/6/2020.

Để biết thêm chi tiết về học bổng John Thompson, ứng viên có thể xem thêm tại đây.


Cập nhật những chương trình học bổng hấp dẫn khác cùng TopCV: https://blog.topcv.vn/danh-muc/hoc-bong/

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các sự kiện sinh viên và dự án cộng đồng: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien