Học Bổng Mọi Bậc Học Tại Học Viện Sáng Tạo SAE Từ Chính Phủ Úc 2020

Chi tiết về học bổng Học Viện Sáng Tạo SAE từ chính phủ Úc lên tới 15,000AUD dành cho mọi bậc học: cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,…

Được thành lập vào năm 1976, Học viện Truyền thông Sáng tạo SAE với 6 cơ sở: Brisbane, Byron Bay, Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth cung cấp bằng cử nhân và sau đại học, văn bằng và chứng chỉ được chính phủ công nhận trên 6 ngành học tại Úc.

Giá trị học bổng: Lên tới 15.000AUD cho mỗi năm học tại SAE Byron Bay.

Điều kiện

  • Tất cả các quốc tịch trên toàn thế giới đều đủ điều kiện tham gia chương trình này
  • Học bổng sẽ được trao cho việc học toàn thời gian tại trường SAE Byron Bay
  • Ứng viên có thể chứng minh thành tích học tập và / hoặc chuyên môn, khả năng lãnh đạo mạnh mẽ hoặc sự xuất sắc trong ngành và niềm đam mê sáng tạo HOẶC có thể chứng minh khó khăn tài chính hoặc các rào cản khác khi học tại Học viện SAE;
  • Người nhận phải là sinh viên mới gia nhập SAE Australia – sinh viên SAE hiện tại không đủ điều kiện nhận trợ cấp. Ứng viên cựu sinh viên được khuyến khích.
  • Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào được công bố của SAE. Người nhận học bổng cần chứng minh cư trú tại khu vực địa phương (Byron Shire và các địa điểm khu vực lân cận) trong suốt thời gian nghiên cứu vào năm 2020.
  • Yêu cầu về ngôn ngữ: Ứng viên phải hoàn thành chương trình học Trung học và phải cung cấp thêm chứng chỉ ngôn ngữ (IELTS, TOEFL, ISLPR, PTE) và những chứng chỉ khác đề cập trên trang yêu cầu đầu vào.

Đơn đăng ký

Ứng viên cần nộp một đoạn văn ngắn 250 từ trả lời cho câu hỏi ‘Tại sao tôi nên nhận Học bổng SAE?’ và 1 bản portfolio.

Hạn đăng ký: Tháng 5/2020

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây.

Cập nhật những chương trình học bổng hấp dẫn khác cùng TopCV: https://blog.topcv.vn/danh-muc/hoc-bong/

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các sự kiện sinh viên và dự án cộng đồng: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien