Học Bổng Postgraduate Ambassador Studentship (PAS) Tại Đại Học Glasgow Caledonian

Trong bài viết này, hãy cùng TopCV tìm hiểu về Học Bổng Postgraduate Ambassador Studentship (PAS) Tại Đại Học Glasgow Caledonian (Anh) nhé!

Thông tin cơ bản về Đại học Glasgow Caledonian (GCU)

Đại học Glasgow Caledonian (GCU) là cơ sở đào tạo chất lượng cao tại một thành phố sôi động của Scotland. Trường đào tạo theo hướng đổi mới và sáng tạo nhằm đóng góp tích cực cho xã hội đồng thời nỗ lực vươn xa hơn vai trò truyền thống của một trường đại học.

Hoạt động nghiên cứu, giảng dạy cũng như đổi mới sáng tạo của GCU được đánh giá là hàng đầu thế giới và được quốc tế công nhận, giúp trường lọt vào top 150 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017.

Trong số các chương trình học, GCU nổi tiếng là cơ sở đào tạo hàng đầu về ngành điều dưỡng và hộ sinh, đồng thời còn có thế mạnh về lĩnh vực tái tạo, năng lượng và xây dựng. Ngoài ra, trường còn nổi tiếng là cơ sở đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh, luật và giáo dục khoa học xã hội.

GCU hiện đang mở đơn trao tặng học bổng toàn phần Postgraduate Ambassador Studentship cho các bạn có mong muốn tham gia vào chương trình đào tạo tại trường.

Mô tả học bổng PAS

Cấp bậc: Thạc sĩ
Giá trị học bổng: Học bổng toàn phần lên tới £15.000
Đối tượng đăng ký: Tất cả du học sinh có đóng góp cho xã hội (có cơ sở chứng minh được những đóng góp này) và có mong muốn tham gia vào chương trình đào tạo thạc sĩ vào tháng 9/2020 tại cơ sở Glasgow hoặc London của GCU.

Chi tiết về cách thức đăng ký học bổng PAS

  • Trong bản đăng ký, ứng viên cần gửi kèm 1 video tối đa 2 phút giới thiệu về bản thân và những đóng góp của bạn cho lợi ích xã hội, để lại link Youtube hoặc Vimeo trong bản đăng ký
  • Các ứng viên lọt vào danh sách sẽ được mời phỏng vấn trực tiếp hoặc qua Skype vào giữa tháng 6
  • Chỉ những ứng viên trong khóa học Thạc sĩ sau đại học toàn thời gian mới đủ điều kiện để đăng ký

Hạn đăng ký học bổng PAS: 1/6/2020

Để biết thêm chi tiết về học bổng và link đăng ký, vui lòng xem tại đây.

Cập nhật những chương trình học bổng hấp dẫn khác cùng TopCV: https://blog.topcv.vn/danh-muc/hoc-bong/

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các sự kiện sinh viên và dự án cộng đồng: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien