[HCM] BREAK YOUR LIMITS 2019: LIỆU RẰNG MỖI NGƯỜI CÓ ĐỦ CAN ĐẢM ĐỂ BƯỚC RA KHỎI VÙNG AN TOÀN CỦA BẢN THÂN?

— Your only limit is you —

Lấy cảm hứng từ thế hệ trẻ hiện nay mong muốn bứt phá khỏi những nguyên tắc, lối sống, suy nghĩ dường như đã lỗi thời; để từ đó hướng tới những giá trị sống tích cực hơn. Cuộc thi Break Your Limits 2019 tiếp nối sự thành công của mùa trước; nay đã quay trở lại với chủ đề : RULES ARE BORN TO BE BROKEN.

Hình đại diện chính thức của cuộc thi Break Your Limits 2019 – season 2

Cùng điểm sơ qua đôi nét về cuộc thi Break Your Limits 2019 này nhé. Là cuộc thi học thuật thường niên sử dụng hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng anh; với quy mô lớn nhất trong năm của Câu lạc bộ Anh văn trường Đại học Luật TP. HCM – ECLUS, BYL 2019 hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi Tiếng Anh cực kì bổ ích; nâng cao sự hiểu biết của sinh viên Luật về tầm quan trọng của Tiếng Anh nói chung; cũng như Tiếng Anh trong ngành Luật nói riêng. Đồng thời giúp các bạn sinh viên có cơ hội khám phá, thể hiện khả năng của bản thân trên mọi lĩnh vực như kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình và nói chuyện trước đám đông.

Đúng như tên gọi của cuộc thi, các thí sinh tham dự phải trải qua 3 vòng thi với hình thức mới lạ vô cùng hấp dẫn; nhưng cũng không kém phần thử thách, đòi hỏi vốn hiểu biết sâu rộng, khả năng ứng biến linh hoạt trong các tình huống, tinh thần đồng đội “thép” và đặc biệt tiếng anh cũng thuộc loại “không phải dạng vừa đâu”.

Vòng sơ loại – Preliminary round (17/04/2019):

Vòng sơ loại sẽ diễn ra dưới hình thức thi giấy trực tiếp. Nội dung đề thi được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng anh xoay quanh các kiến thức chính trị, xã hội, tư duy logic, pháp lý… và ngữ pháp Tiếng Anh; được thiết kế theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao và có sự phân hóa năng lực thí sinh rõ rệt; nhằm khơi gợi sự hứng thú khi làm bài và mong muốn được chinh phục của bản thân.

Vòng bán kết – Semi final round (21/04/2019):

Đến với vòng bán kết, các thí sinh sẽ được thử sức bản thân thông qua các hoạt động team-building ngoài trời. Các trạm sẽ được phân bố ở nhiều quận trên địa bàn thành phố. Các đội chơi sẽ phải thực hiện các thử thách ở từng trạm; để nhận được những vật liệu cần thiết cho thử thách “RECYCLE ME” ở cuối Vòng bán kết. Thông qua thử thách này, Ban tổ chức muốn mong muốn gửi gắm đến các thí sinh thông điệp về việc bảo vệ môi trường cũng chính là đang bảo vệ cuộc sống của tất cả chúng ta.

Vòng chung kết – Final round (25/04/2019):

Bốn đội xuất sắc nhất tại Vòng bán kết sẽ cùng nhau tranh tài tại đêm chung kết của BYL 2019; để tìm ra được người xứng đáng cho danh hiệu Quán quân của cuộc thi. Theo đó, các đội thi sẽ phải trải qua ba vòng thi nhỏ để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Bao gồm trình bày TVC về chủ đề “Bảo vệ môi trường”; trả lời nhanh các câu hỏi ở vòng “Đường lên đỉnh Olympia”; và sau cùng sẽ là phần thi ứng xử “Thanks God You Are Here”. Người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị đến từ BTC và nhà tài trợ; với tổng giá trị giải thưởng lên đến 72.000.000 đồng.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi Break Your Limits 2019 – season 2

Với quy mô là cuộc thi lớn nhất trong năm của ECLUS nói riêng và trường ĐH Luật TPHCM nói chung. BYL 2019 hiện đang thu hút sự tham gia của hơn 1500 sinh viên của trường. Chắc chắn rằng Break Your Limits 2019 – Rules Are Born To Be Broken; sẽ là một cuộc thi học thuật đáng mong đợi nhất của Câu Lạc Bộ Anh Văn ĐH Luật TPHCM – ECLUS.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, tiêu chí chấm điểm cũng như những quy định chung. Các bạn vui lòng truy cập fanpage của ECLUS: https://www.facebook.com/englishclub.hcmulaw/

Mọi chi tiết liên vui lòng liên hệ:

Mr. Huỳnh Công Tấn: Chủ nhiệm Câu lạc bộ – Trưởng ban tổ chức

Mobile: 0916 718207

Ms. Nguyễn Khánh Linh: Trưởng mảng đối ngoại – Phó ban tổ chức

Mobile: 0962 941204

Fanpage: https://www.facebook.com/englishclub.hcmulaw/

Email: hcmulaw.englishclub@gmail.com

YBOX hân hạnh đồng hành cùng Câu lạc bộ Anh văn trường Đại học Luật TP.HCM – ECLUS

Liên hệ bảo trợ truyền thông: http://bit.ly/YBOXBaoTroTruyenThong

Liên hệ hợp tác cùng YBOX: http://bit.ly/HopTacCungYBOX.