HÀNH TRANG VÀO NGHỀ – Sinh viên Luật với công việc trái ngành

SINH VIÊN LUẬT VỚI CÔNG VIỆC TRÁI NGÀNH – [CHƯƠNG TRÌNH CÓ GÌ?]

?Hành trang vào nghề 2019 với chủ đề đang rất nóng mà chúng ta có lẽ đặc biệt quan tâm khi đối chọi trong môi trường đào tạo khắc nghiệt hiện nay; ”Sinh viên Luật với công việc trái ngành”.

?Đến với HTVN 2019; BTC mời đến những đàn anh, đàn chị có xuất phát điểm từ ngành Luật học và hiện tại thành công trên nhiều lĩnh vực trái ngành, trái nghề. Họ sẽ trực tiếp nói về những kĩ năng thiết yếu mà sinh viên nói chung và đặc biệt là Ulawers nói riêng cần trang bị đầy đủ khi bước ra môi trường làm việc khắc nghiệt ngoài kia. Và điều quan trọng là trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng và lối sống; khi sinh viên Luật có một định hướng khác, một ngả rẽ cho riêng mình.

?Sinh viên đăng kí trực tiếp cho BTC tại bàn đăng kí. Bàn được đặt ở 2 cơ sở Nguyễn Tất Thành; trước khu vực phòng C107 và cơ sở Đại học Luật, Bình Triệu tại sảnh D.

?Thời gian đăng kí chương trình diễn ra từ ngày 25/03/2019 (Thứ hai) cho đến 02/04/2019 (Thứ Ba); nên bạn nào muốn trải nghiệm những chia sẻ thú vị và bổ ích thì hãy cùng chúng tớ đồng hành với chương trình nhé.

Hành trang vào nghề

______________________________________________

⏰ Thời gian: 18h00 ngày 03/04/2019 (Thứ Tư)

? Địa điểm: Hội trường D.101 – Trường ĐH Luật TP. HCM (cơ sở Bình Triệu)

? Lệ phí: 5.000 đồng/ sinh viên

?  Liên hệ TOPCV đồng hành, tài trợ cho hoạt động của bạn: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien