Halloween 2018 cần gì đi đâu xa, nắm tay “cạ cứng” tới ngay trường ĐH này để thưởng thức đêm hội cực hoành tráng

halloween-2018-can-gi-di-dau-xa-nam-tay-ca-cung-toi-truong-dh-nay-de-thuong-thuc-dem-hoi-cuc-hoanh-trang-3

Với chủ đề Rewind, đêm nhạc hội Halloween của Học viện Báo chí và Tuyên truyền hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và đột phá. 

Lễ hội Halloween 2018 với chủ đề Rewind sẽ diễn ra ngày 30/10/2017. Với địa điểm là Hội trường lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền (36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội). Lễ hội Halloween năm thứ 14 liên tiếp (2005 – 2018). Do Khoa Quan hệ Quốc tế phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức.

Halloween 2018: Rewind diễn ra từ 16h đến 23h gồm 2 phần.

halloween-2018-can-gi-di-dau-xa-nam-tay-ca-cung-toi-truong-dh-nay-de-thuong-thuc-dem-hoi-cuc-hoanh-trang-1
Đêm đại nhạc hội chính thức của Halloween 2018: Rewind sẽ diễn ra tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền vào ngày 30/10/2018.

Bắt đầu từ 16h, chuỗi sự kiện ngoài trời bao gồm:

Phiên chợ Phủ. Quy tụ các gian hàng sinh viên bán các mặt hàng đặc trưng. Như mặt nạ, mũ phù thuỷ, đồ ăn. Góc trò chơi. Bao gồm các trò chơi hấp dẫn cùng các họa sĩ phục vụ nhu cầu hóa trang của khán giả miễn phí.

Chương trình nghệ thuật tổng hợp Halloween 2018: Rewind

bắt đầu lúc 19h. Tên gọi Rewind ​(‘ri:’waind) có nghĩa là quay lại từ đầu.

Cuộc sống luôn luôn tồn tại những khoảnh khắc khiến con người ta hối hận và muốn làm lại từ đầu. Thế nhưng, cuộc sống chỉ là một dòng thời gian tuyến tính. Một khi đã qua thì không bao giờ trở lại được.

“Quay lại từ đầu”, không phải là sự làm lại tất cả. Quay trở lại, tức là nhìn lại một lần những con đường mà bản thân đã bước qua. Để rồi biết trân trọng hơn từng phút giây của hiện tại. Đến cuối cùng, hiện tại mới là điều quan trọng nhất. Không phải là quá khứ. Hãy sống sao để mỗi lần “quay trở lại”. Mỗi người chúng ta đều có thể mỉm cười với những điều đã trải qua và sẵn sàng cho những gì sắp xảy ra phía trước.

Thông qua chương trình, Halloween 2018. Rewind muốn truyền đi thông điệp ý nghĩa: “Có những con đường một khi đã lựa chọn thì không thể quay đầu.”

Trong cuộc sống, con người ta thường khó có thể tránh khỏi những sai lầm. Đôi khi, những sai lầm không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn gây ra hậu quả cho những người khác. Đứng trước mỗi một ngã rẽ. Chúng ta cần suy nghĩ thật kĩ lưỡng và cẩn trọng. Đừng vội vàng, cũng đừng hấp tấp. Hãy luôn luôn tỉnh táo để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân mình. Chỉ có như vậy, con người ta mới tránh được việc hối hận. Nhất là mỗi khi nhìn lại con đường mình đã bước qua dù không bao giờ có thể quay đầu trở lại.

Khách mời của chương trình năm nay là ca sĩ Thái ĐinhHoàng Dũng, hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn khó phai cho đêm hội.

halloween-2018-can-gi-di-dau-xa-nam-tay-ca-cung-toi-truong-dh-nay-de-thuong-thuc-dem-hoi-cuc-hoanh-trang-2
Các bạn hãy sẵn sàng để phiêu hết mình cùng hai khách mời đặc biệt này nhé!

Trong hành trình đi tới đêm đại nhạc hội Halloween, nhiều sự kiện đồng hành độc đáo đã diễn ra và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Sự kiện đồng hành online Back in time.

Bắt đầu từ ngày 08/10 đến ngày 17/10. Đối với mỗi người, tuổi thơ có lẽ chính là quãng thời gian đẹp đẽ và đáng nhớ nhất. Với chủ đề của chương trình lần này là “Rewind”. Ban Tổ chức muốn mang đến cho các bạn cơ hội quay trở về tuổi thơ của chính mình. Người chơi sẽ chụp một bức ảnh thời quá khứ của mình. Hoặc chụp một đồ vật gắn với kỉ niệm tuổi thơ cùng câu chuyện muốn chia sẻ. Sau đó, các bạn sẽ đăng tải bức ảnh lên trang facebook cá nhân và gắn thẻ trang fanpage của chương trình.

Sự kiện offline A Ticket back to childhood.

Bắt đầu từ ngày 22/10 đến ngày 28/10. Tiếp nối sự kiện online. Ban Tổ chức Halloween 2018: Rewind muốn tạo ra một sân chơi để giải trí, kết nối giữa các bạn sinh viên. Các trò chơi được tổ chức ngay tại khuôn viên trường. Qua mỗi trò chơi, các bạn sẽ sưu tập phiếu bé ngoan để đổi quà tại sự kiện. Ban Tổ chức sẽ tái hiện lại những trò chơi thời thơ ấu của các bạn sinh viên. Với mong muốn gợi lại những kỉ niệm xưa cũ và thu hút các bạn tham dự sự kiện.

halloween-2018-can-gi-di-dau-xa-nam-tay-ca-cung-toi-truong-dh-nay-de-thuong-thuc-dem-hoi-cuc-hoanh-trang-3
Phiếu bé ngoan ngày nào …
halloween-2018-can-gi-di-dau-xa-nam-tay-ca-cung-toi-truong-dh-nay-de-thuong-thuc-dem-hoi-cuc-hoanh-trang-8
Ai bảo con trai không biết “chơi chuyền”!

Song song với sự kiện đồng hành offline là hoạt động bên lề Chụp hình cùng photobooth. Với phong cách bài trí đẹp mắt, ấn tượng, đậm chất Halloween. Photobooth hứa hẹn sẽ mang tới một không gian chụp ảnh độc đáo. Để khán giả thoải mái tạo dáng, lưu lại những khoảnh khắc đầy thú vị với chương trình.

halloween-2018-can-gi-di-dau-xa-nam-tay-ca-cung-toi-truong-dh-nay-de-thuong-thuc-dem-hoi-cuc-hoanh-trang-5
Khu vực check-in chất phát ngất

Sự kiện ngoài trời Chợ Phủ

từ 16h đến 19h ngày 30/10. Phiên chợ luôn là điểm đặc biệt trong các kì Halloween. Từ đồ ăn, đồ lưu niệm đến những trò chơi đều được đổi mới hàng năm. Hỗ trợ đắc lực cho việc tạo nên thương hiệu của chương trình. Đây cũng là nơi để các đơn vị trong và ngoài học viện có mong muốn tham gia chương trình được đến giao lưu. Tạo nên dấu ấn riêng của đơn vị mình tại mùa lễ hội Halloween.

halloween-2018-can-gi-di-dau-xa-nam-tay-ca-cung-toi-truong-dh-nay-de-thuong-thuc-dem-hoi-cuc-hoanh-trang-9
Hình ảnh phiên chợ các năm trước với nhiều mặt hàng đa dạng

Trưởng Ban Tổ chức – Bạn Trịnh Hồng Thủy cho biết:

Halloween 2018: Rewind diễn ra vào dịp hết sức đặc biệt. Kỷ niệm 35 năm thành lập khoa Quan hệ quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền (20/06/1983 – 20/06/2018).

Trải qua quá trình hình thành và phát triển. Khoa Quan hệ quốc tế đã thực sự trưởng thành trên nhiều mặt. Trong đó có các phong trào sinh viên mà Halloween là một trong những chương trình tiêu biểu hội tụ tài năng, sức sáng tạo và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Năm nay, Halloween 2018: Rewind đưa ca trù vào kịch chính trong đêm đại nhạc hội. Với mong muốn quảng bá nét đẹp của loại hình nghệ thuật này đến với các bạn trẻ. Ban Tổ chức hi vọng có thể truyền tải những giá trị dân tộc. Thông qua một sự kiện quốc tế, tạo ra sự bứt phá cũng như khẳng định bản sắc của sinh viên khoa Quan hệ quốc tế”.

halloween-2018-can-gi-di-dau-xa-nam-tay-ca-cung-toi-truong-dh-nay-de-thuong-thuc-dem-hoi-cuc-hoanh-trang-10
Ca trù được đưa vào kịch chính trong đêm đại nhạc hội

Halloween 2018 cần gì đi đâu xa. Nắm tay “cạ cứng” tới trường Báo chí và Tuyên truyền để thưởng thức đêm hội cực hoành tráng này nhé!

halloween-2018-can-gi-di-dau-xa-nam-tay-ca-cung-toi-truong-dh-nay-de-thuong-thuc-dem-hoi-cuc-hoanh-trang-7
Tất cả đã sẵn sàng!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: