Một năm 2021 nữa lại trôi qua với nhiều khó khăn, 4 làn sóng COVID và sự biến động của thị trường lao động & việc làm, nhưng đây cũng là một năm thật đáng nhớ.

Một năm 2021 vô cùng đặc biệt

Có thể nhiều năm sau, chúng ta sẽ nhắc lại một năm 2021 như một năm hết sức đặc biệt với những trải nghiệm thật khó quên: những ngày cật lực tìm việc trong thời gian giãn cách, gặp gỡ nhà tuyển dụng qua màn hình, nhiều tháng liên tiếp làm tại nhà hay sự can đảm rời bỏ vị trí không phù hợp để tìm kiếm công việc mơ ước. Không chỉ sinh viên mới ra trường mà cả những người đi làm lâu năm, chúng ta nhận được rất nhiều bài học từ năm 2021.

Cùng điểm lại những dấu ấn đặc biệt và cột mốc quan trọng trong năm 2021 bạn và TopCV đã trải qua cùng nhau nhé!

Và TopCV cũng vậy, trong chặng đường 365 ngày qua dù nhiều khó khăn nhưng cũng thật tự hào vì đã đạt được những thành tựu đáng nhớ. Cùng điểm lại những dấu ấn đặc biệt và cột mốc quan trọng trong năm 2021 bạn và TopCV đã trải qua cùng nhau nhé!

Tháng 1: Ra mắt tính năng TopCV Connect – Chat trực tiếp cùng nhà tuyển dụng

Tháng 3: Ra mắt Mẫu CV & Cover Letter #Trendy với 5.000 lượt tải chỉ trong 5 ngày

Tháng 4:

  • Website topcv.vn xếp hạng #1 Việt Nam về số lượt truy cập của nền tảng tuyển dụng online theo xếp hạng của Alexa.
  • Nhận cú đúp giải thưởng Sao Khuê 2021 trong 2 hạng mục “Các nền tảng chuyển đổi số” và “Các giải pháp công nghệ mới”.

Tháng 8: Xếp hạng #2 Website lĩnh vực Jobs And Employment theo bảng xếp hạng của SimilarWeb.

Tháng 10:

  • Nâng cấp giao diện website hoàn toàn mới, hiện đại hơn, công nghệ hơn và nhiều tiện ích hơn nữa.
  • Nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021 hạng mục “Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng Chuyển đổi số”.

Tháng 12: Cán mốc 5.000.000 hồ sơ ứng viên, 190.000+ nhà tuyển dụng, kết nối thành công trung bình 250.000+ việc làm mỗi tháng, ra mắt 50 mẫu CV & Cover Letter

Bên cạnh đó, trong năm qua TopCV đã phối hợp cùng các trường đại học và đối tác tổ chức và đồng hành hơn 300+ sự kiện, chương trình hướng nghiệp và cuộc thi giúp các bạn ứng viên nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp

Để đạt được những dấu mốc này, TopCV chân thành cảm ơn các bạn ứng viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng TopCV trong suốt thời gian qua. Năm 2022 tới, TopCV sẽ tiếp tục cập nhật, ra mắt nhiều tính năng hữu ích giúp hành trình tìm việc của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng chờ đón một năm 2022 thật bứt phá bạn nhé!

Chỉ còn ít ngày nữa 2022 sẽ đến. Chắc chắn rằng đây sẽ là một năm quan trọng để tất cả chúng ta cùng nỗ lực và bứt phá sau thời gian nghỉ ngơi, thu lượm và trưởng thành. Cùng chờ đón những chương trình hấp dẫn từ TopCV để có sự nghiệp bứt phá vào 2022 nhé!

Bài viết: Phượng Lê | Thiết kế: Hiền Nguyễn