GO FINANCE 2019 – ĐẤU TRƯỜNG TÀI CHÍNH – CHỨNG KHOÁN ĐÃ QUAY TRỞ LẠI

Trải qua 6 mùa với những thành công đáng ghi nhận, tháng Ba này, Go Finance – đấu trường uy tín của sinh viên trong lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán đã trở lại. Qua mỗi mùa thi, Go Finance ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những cuộc thi lớn nhất khu vực miền Bắc, luôn thu hút được đông đảo các thí sinh có niềm yêu thích cũng như muốn tìm hiểu những chuyển biến của thị trường.

Với sự bảo trợ chuyên môn của viện Ngân hàng – Tài chính trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Uỷ Ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội HNX, đối tượng hướng đến của cuộc thi không chỉ là các sinh viên năm 3, năm 4 mà còn là toàn bộ sinh viên có niềm đam mê về lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán trên địa bàn thành phố Hà Nội.

?Chủ đề năm nay: Awake your Ambition – Đánh thức khát vọng, hứa hẹn sẽ là một cuộc hành trình cực kỳ hấp dẫn; đánh thức năng lực, phá bỏ giới hạn; chắc chắn là một cột mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp của bạn.

? GIẢI THƯỞNG VÀ CƠ HỘI:

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 300.000.000 đồng cùng các suất thực tập và học bổng giá trị.

? TIMELINE CUỘC THI GO FINANCE:

1️⃣ VÒNG 1: ACCESS (18/3-28/3) – Vòng sơ loại online

2️⃣ VÒNG 2: WORK UP (31/3) – Thi giấy test kiến thức chuyên sâu

3️⃣ VÒNG 3: ANALYZE (4/4 – 13/4) – Giải case study

4️⃣ VÒNG 4: KNOCK-DOWN (17/4 – 10/5) – Đầu tư thực tế và phân tích tài chính

5️⃣ VÒNG 5: EXCEL ( 22/5) – Đêm chung kết

Hiện tại, Ban tổ chức đã mở đơn đăng ký – cuộc thi chính thức bước vào vòng sơ loại online để tìm ra 250 gương mặt bước vào vòng 2. Trong phần thi kiểm tra kiến thức chuyên sâu; các thí sinh sẽ đối mặt với những câu hỏi trắc nghiệm, tự luận rất thú vị với format hoàn toàn khác so với năm trước. 50 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng giải case study do BTC đưa ra trong khoảng một tuần.

Đặc biệt các 20 thí sinh sau vòng 3 sẽ có trải nghiệm đầu tư chứng khoán thực tế. Với nội dung chương trình và cơ cấu phần thưởng hấp dẫn; cuộc thi Go Finance 2019 hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi truyền cảm hứng cho những bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội thể hiện bản thân. Không những vậy đây còn là cầu nối giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng!

———————–

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

►Đăng ký online tại: rebrand.ly/GF2019

►Đăng ký offline tại bàn truyền thông offline của SSC đặt tại Đại học Kinh tế Quốc dân từ ngày 21/3 đến ngày 27/3.

————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

►Fanpage Cuộc thi Go Finance: https://www.facebook.com/cuocthigofinance/

►Fanpage CLB: https://www.facebook.com/sscneu/

►Đăng ký online tại: rebrand.ly/GF2019

►Event: https://rebrand.ly/GF2019_event

►Email: cuocthi.gofinance@gmail.com

►Hotline: 0353 527 888 (Mr. Thanh Sơn)

0389 634 025 (Ms. Thùy Linh)

——————————————

TopCV luôn mong muốn được đồng hành cùng các tổ chức đoàn thể, các CLB và nhà trường trong các hoạt động mang đến lợi ích cho cộng đồng sinh viên và nhân sự trẻ, đặc biệt là các chương trình liên quan đến Hướng nghiệp, Phát triển kỹ năng & Hỗ trợ việc làm.
?  Liên hệ TOPCV đồng hành, tài trợ cho hoạt động của bạn: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien