ĐÊM NHẠC ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA THÁNG SÁU: RADIO 18MHZ – SỰ TRỞ LẠI ĐẦY HỨA HẸN CỦA NGỌT BAND

“Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân.”

-Điều tuyệt vời nhất của chúng ta-

Tuổi trẻ là cơn mưa rào hối hả mà ai trong chúng ta dẫu cảm lạnh cũng vẫn muốn đắm chìm thêm một lần. Tuổi trẻ là chuyến tàu một chiều chạy vĩnh viễn tới miến đất của trưởng thành, nơi những sự non nớt ngây thơ sẽ bị để lại nhường chỗ cho chai sạn dạn dày. Và tuổi trẻ cũng là bức tường ngăn cách những con người tuyệt vời nhất của tôi và cậu ấy. Dẫu tôi có chạy nhanh thế nào, có khóc cười biết bao cũng không bao giờ được một lần về nắm tay cậu nơi mảnh trời thanh xuân ấy nữa…

À thực ra thì chúng mình chỉ không thể quay ngược thời gian để về quá khứ thôi chứ những chiếc vé tàu về với không gian hoài niệm vẫn còn đó mà nhỉ. Radio 18 MHz của tháng Sáu này là một trong những chuyến tàu âm nhạc đầy hứa hẹn ấy. Nhắc đến chiếc Radio là gợi nhớ đến những sóng âm mang tần số MHz. Nhắc đến số 18 là nhắc về tuổi thanh xuân, về cơn mưa rào mà ai trong chúng ta cũng muốn thêm một lần chìm đắm. Và bởi vậy, “18MHz” là khát khao phủ sóng cảm xúc của tất cả những khán giả yêu thương của ban tổ chức đêm nhạc đầy kỉ niệm.

Được lái bởi thuyền trưởng Ngọt Band, Radio 18MHz dự kiến sẽ đi qua những hành trình đã quá đỗi quen thuộc với những cột mốc như “Cho tôi đi theo”, “Em dạo này”, “Cho tôi lang thang”, “Cho tôi đi theo”, “Một thời để nhớ”. Đúng với cái tên của mình, Ngọt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê dòng nhạc indie đang làm mưa làm gió trong suốt những năm trở lại đây: Thật ngọt ngào, sâu lắng và “chill” đến từng nhịp thở hoài niệm. Ngoài những bài hát đã quen thuộc của mình, Ngọt cũng sẽ dành tâm sức trình diễn những ca khúc mới nhất về thanh xuân. Những ca khúc đó là gì thì hãy tự đến đêm nhạc cùng Ngọt và khám phá nhé. 

https://scontent.fhan5-6.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/73475068_2737946949570572_2146255016770404352_o.jpg?_nc_cat=105&_nc_sid=730e14&_nc_ohc=PBwVEueyG0cAX-aLGuR&_nc_ht=scontent.fhan5-6.fna&oh=9dba4a040ae7491d9e2c78ec6cfcf367&oe=5F14E623

Ngoài Ngọt, Radio: 18MHz còn là nơi tỏa sáng của những ban nhạc sinh viên, đậm chất sinh viên mà cũng không kém tính hoài niệm, chất bụi bặm của đời thường. Những cái tên đã không còn xa lạ trong giới sinh viên của các ngôi trường khắp Hà Thành như ESPERANCE Band, Glee.F – Câu lạc bộ âm nhạc – Đại học Greenwich (Việt Nam), Charm Band-Câu lạc bộ âm nhạc trường Đại học Mỏ Địa Chất, Câu lạc bộ âm nhạc trường Đại học Ngoại Thương và AGC-Câu lạc bộ Guitar Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền sẽ cùng xuất hiện để giúp các bạn tắm trong cơn mưa rào thanh xuân lần này.

Thanh xuân à, “cho tôi đi theo với, nơi anh đi về, về nơi nhẹ nhàng hơn, tràn đầy đam mê”. Bài hát của Ngọt đã vang lên rồi, hãy hát lên những khúc ca tuổi trẻ, lên chuyến tàu Radio 18 mHz và cùng nhau bước về với cơn mưa kỉ niệm ấy nhé!

Một số thông tin về đêm nhạc:

 – Thời gian: 18h30-22h ngày 27/6/2020.

– Địa điểm: Sảnh A – Đại học Greenwich (Việt Nam) – Số 8A Tôn Thất Thuyết – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

– Giá vé: 150k/vé (giá vé đã bao gồm đồ uống).

– Hình thức mua vé: Có thể mua vé trực tiếp tại sảnh A, sảnh D tại trường, hoặc áp dụng hình thức mua vé online tại https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSciiwa6BY308NAJCXj01F0HOXMkAMbRkMQMaV1zzL8cMo8BbA/viewform


Cập nhật những chương trình học bổng hấp dẫn khác cùng TopCV: https://blog.topcv.vn/danh-muc/hoc-bong/

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các sự kiện sinh viên và dự án cộng đồng: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien

Có thể bạn quan tâm
THÁNG VĂN HÓA CÁC NƯỚC NÓI TIẾNG ANH 2019 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI – NƠI HỘI TỤ NHỮNG SẮC MÀU RỰC RỠ
THÁNG VĂN HÓA CÁC NƯỚC NÓI TIẾNG ANH 2019 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI - NƠI HỘI TỤ NHỮNG SẮC MÀU RỰC RỠ

Với tiền thân là sự kiện Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Anh - English Culture Day, trải Read more

Sôi nổi ngày hội “JOB SHARING: Đường đến doanh nghiệp 2019” với sự tham gia của Công ty Cổ phần TopCV

Vừa qua, anh Trần Trung Hiếu - CEO Công ty Cổ phần TopCV đã tham gia ngày hội định hướng Read more

ĐÊM CHUNG KẾT IPCHALLENGE 2019 – Innovation in Branding -Thương hiệu sáng tạo
ĐÊM CHUNG KẾT IPCHALLENGE 2019 - Innovation in Branding -Thương hiệu sáng tạo

Tiếp nối thành công của 5 mùa trước, IPChallenge quay trở lại và đã đi được 3/4 chặng đường của Read more

PHÁT ĐỘNG HÀNH TRÌNH SAY TO SUCCEED LẦN IX – NĂM 2020

CHỦ ĐỀ "NIỀM TIN - Điểm Tựa Vô Hình". “Tôi được ban cho sự nhận thức về định mệnh của Read more